Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Thời trang và phụ kiện thời trang

Đồng hồ trang sức: Cuộc chơi vẫn tiếp tục

Bling, bling, những chiếc đồng hồ trang sức một lần nữa được các thương hiệu đồng hồ danh tiếng của thế giới lựa chọn như một hướng phát triển!

Bất chấp những suy giảm trong việc chi dùng cho những chiếc đồng hồ cao cấp, các thương hiệu như Cartier, Audemars Piguet và Richard Mille vẫn đang đầu tư vào phân khúc của những chiếc đồng hồ trang sức. Có thể thấy xu hướng hiện nay, các thương hiệu đồng hồ cao cấp không chỉ còn tập trung vào những khách hàng là nam giới mà thay vào đó đã mở rộng nhóm khách hàng sang nữ giới. Một điểm nữa có thể thấy trong xu hướng này là mặc dù vẫn mang tới những sản phẩm độc đáo, xa xỉ và đẳng cấp nhưng có thể thấy các thương hiệu đã có phần “tiết chế” hơn so với giai đoạn đỉnh cao của ngành đồng hồ. Thay vì sử dụng những loại đá quý và hiếm, các thương hiệu lựa chọn những loại đá màu có giá trị thấp hơn. Một trong những ví dụ điển hình là việc lựa chọn sapphire thay vì kim cương.

Audemars Piguet Diamond Outrage (Sapphire)

Mẫu đồng hồ này là phần thứ 03 của bộ sưu tập Diamond Trilogy, tiếp theo mẫu đồng hồ Diamond Fury được ra mắt năm ngoái. Giống với những mẫu thiết kế trước, Outrage có thiết kế hình vòng với những gai nhọn, khá ấn tượng. Thiết kế độc đáo này có 02 phiên bản, một được thực hiện từ vàng trắng 18 carat, khảm nạm 11.043 viên sapphire màu xanh (khoảng 65,47 carat); và một được thực hiện từ 9.923 viên kim cương trắng, giác cắt tròn (khoảng 50,06 carat) và 354 viên kim cương giác cắt baguette (khoảng 15,85 carat). Được biết, mẫu đồng hồ này cần tới 2.500 giờ công và số lượng kim cương sử dụng có thể thấy gấp đôi số lượng kim cương được sử dụng trong mẫu thiết kế trước. Mặt số đồng hồ được ẩn giấu khéo để làm nổi bật những gai nhọn và không làm ảnh hưởng tới thiết kế chung.

Jaeger-LeCoultre Rendez-Vous Sonatina in White Gold

Bộ sưu tập đồng hồ dành cho nữ giới của Jaeger-LeCoultre được mở rộng trong năm nay. Mẫu đồng hồ có vỏ được thực hiện vàng trắng, khả năng chống thấm ở áp suất nước 5 bar, đường kính 38,2mm, độ dày 10,59mm. Đồng hồ chạy máy tự động lên dây, với 286 chi tiết, tần số dao động 28.800, 40 chân kính, 01 ổ cót. Mặt số đồng hồ được trang trí bằng kỹ thuật chạm khắc guilloche, các cọc số phủ bạc.

Vacheron Constantin Copernicus Celestial Spheres

Mẫu đồng hồ có mặt số được thực hiện bằng phương pháp luyện men Grand Feu truyền thống này là một trong những ngôi sao mới của sự kiện SIHH 2017. Vẻ đẹp của chiếc đồng hồ không chỉ tới từ mặt số mà còn tới từ bộ máy của đồng hồ, vốn được thiết kế để tôn vinh Nicolas Copernicus và học thuyết về việc mặt trăng quay quanh trái đất, trái đất quay quanh mặt trời của ông. Bạn nhận biết thời gian thông qua 02 chỉ thị giờ nhỏ bằng vàng ở gờ mặt số (với chỉ thị hình mũi tên rỗng cho biết giờ, chỉ thị hình mũi tên chắc cho biết phút). Trái đất (hiển thị trên mặt số) quay quanh mặt trời với thời gian đúng một năm dương lịch. Trái đất (này) cũng tự quay quanh trục của mình trong thời gian 01 ngày.

Cartier Panthère Royale

Mẫu đồng hồ này là một trong ngôi sao thực sự của sự kiện SIHH 2017. Cartier năm nay tiếp tục khai thác hình tượng chú báo cho những mẫu đồng hồ trang sức của mình. Mẫu đồng hồ được lấy cảm hứng bởi một chú báo nổi tiếng và một chiếc trâm cài bằng sapphire được Cartier thực hiện vào năm 1949. Đây là mẫu trâm cài mà Cartier thực hiện cho nữ công tước Duchess of Windsor. Trâm cài được thực hiện với một bộ các đường tròn đồng tâm khảm kim cương bao quanh một chú báo khảm kim cương.

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Back to top button