Các cách làm đồ handmade để bán đơn giản tại nhà

Cách làm đồ handmade để bán ngày này đã trở thành xu hướng. Thành trào lưu trong việc bán hàng online. Từ những vật dụng handmade đơn giản thuần túy. Có rất nhiều cách làm để thực hiện hóa điều này. Bằng những vật liệu có sẵn Tận dụng hay tái chế. Các vật dụng này ngay cạnh chúng ta nhưng đôi khi chúng ta không biết tận dụng nó. Để làm nên những đồ dùng, hay đồ trang trí hữu ích sáng tạo. Cuộc sống của bạn ngày càng phòng phú hơn. Vì đồ handmade làm rất đẹp bạn tin mình đi. Sau khi đọc bài viết này bạn sẽ tìm ra cho mình những ý tưởng sáng tạo cho riêng mình. Và đây cũng là cách làm giàu. Nếu bạn biết cách vận dụng những ý tưởng này vào làm sản xuất thực tế.

Cách làm đồ handmade để bán, trang trí phòng.

Mỗi chúng ta để có góc độ riêng về đánh giá cái đẹp. Tại sao chúng ta không tự làm , tự tạo cho mình những đồ vật yêu thích riêng theo phong cách của mình. Đồ handmade là đồ rất dễ để trang trí cho các không gian sống quanh ta. Làm đồ handmade trang trí phòng giúp không gian  của bạn trở nên đầy sáng tạo.

Trong khi các vật dụng ở ngoài tràn lan được sản xuất hàng loạt. Thay vào việc đó chúng ta hãy bắt đầu khám phá khả năng tự học và làm của mình. Bằng các cách làm đồ handmade sau đây mà mình giới thiệu.

1. Làm đồ handmade để bán, khởi nghiệp.

Để mua một sản phẩm các bạn cần phải suy nghĩ. Xem sản phẩm đó có hữu dụng trong cuộc sống. Nhưng với đồ handmade để bán thì hoàn toàn khác. Chúng ta không cần quá chỉnh tru tinh tế. Đồ handmade để bán thiên về ý tưởng và cách sáng tạo là chính.

 

cách làm đồ handmade để bán

Những thứ đồ bán sẵn không hề có được. Bằng bàn tay khéo léo của bạn nuôi hy vọng. Có thể làm nó có thể khơi nguồn sáng tạo. Để bạn có cảm hứng và concept cho mình những ý tưởng độc đáo. Và khởi nghiệp làm kinh doanh đồ handmade thành công.

2. Làm đồ handmade để kinh doanh online.

Việc làm kinh doanh online  không phải là một việc làm dễ. Nhưng khó thì cũng không phải khó vì cái gì cũng có cách của nó.  Rất nhiều người làm kinh doanh online thành công. Nhưng trong kinh doanh thì ý tưởng và chiến lược là hai yếu tố quan trọng nhất. Đối với làm kinh doanh nói chung và kinh doanh đồ handmade nói riêng. Giống như việc bạn không giỏi vẽ nhưng bạn vẫn tạo được bức tranh đẹp như này.cách làm đồ handmade để bán

cách làm đồ handmade để bán

Đồ handmade là đồ sáng tạo độc đáo và phong phú. Vậy bạn có thể biến giấc mơ kinh doanh đồ handmade. Có hay không đó  do bạn do ý tưởng của bạn. Kinh doanh đồ handmade online hiện nay đang nở rộ. Bạn hãy nhanh chân đi trước đón đầu thực sự rất dễ dàng.

Việc mở một cửa hàng kinh doanh online đồ handmade do bạn quyết định ở nơi bạn. Nhất là vào cuối năm thì việc kinh doanh đồ handmade luôn nở rộ. Hơn thế nữa nó là cách thức để sinh viên, học sinh. Làm kiếm thêm thu nhập cho nhu cầu cuộc sống.

3 Làm đồ handmade trang trí phòng.

Đây là cách làm chi phí tối đa giúp tận dụng hiệu quả những vật dụng không dùng đến. Nếu gia đình có trẻ nhỏ thì cách trang trí phòng bằng đồ handmade lại càng có ý nghĩa.Bạn có thể tạo làm nên những vật dụng đẹp bất ngờ. Bạn có thể làm đèn lồng. Những con vật hay hình ngộ nghĩnh,  cho đến tba đèn đầu giường trang trí phòng cho bạn nhé.

 •  Cách làm đồ handmade trang trí phòng ngủ.

Bạn có thể bất ngờ khi sử dụng nhựa làm đồ handmade. Cách tổ hợp thành một chiếc đèn ngủ đầy tính nghệ thuật. Bọc một lớp quanh đèn đính khéo léo những chiếc ống hút. Vậy là bạn có ngay chiếc dèn cực chất trang trí phòng ngủ cho bạn rồi đấy.

 • Cách làm đồ handmade trang trí bằng giấy.

Đối với vật liệu giấy thì mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều. Tùy biến hơn bởi vì giấy là thứ xung quanh chúng ta thật là phong phú. Có nhiều cách làm có thể cắt dán, gấp ghép.cách làm đồ handmade để bán

Tạo mảng miếng hay hình khối làm điểm nhấn trang trí bằng giấy, bằng thìa nhựa đồ thật lạ mắt.

Đối với phòng ngủ chúng ta thường làm đồ trang trí đầu giường, làm handmade đèn lồng. Hay móc treo quần áo. Hay tạo những khung tranh đơn giản nhỏ xinh xắn.

 •  Mua gỗ làm đồ handmade ở đâu.?

Gỗ là một vật liệu khá phổ thông cho chúng ta lựa chọn để làm đồ handmade. Có rất nhiều cách để chúng ta trang trí phòng ngủ của mình bằng vật liệu này. Như tạo ta những khung tranh ảnh. Tạo ra những kệ sách giá treo. Tạo ra các kệ gỗ nhỏ. đồ lưu niệm và rất nhiều thứ …

Nội dung hữu ích liên quan  Ví da bò handmade - sản phẩm đang được lòng đông đảo tín đồ thời trang

Đóng đồ handmade bằng chất liệu gỗ như đóng một chiếc giường pallet. Cách làm này Không hề kém những chiếc giường gỗ truyền thống. Đặc biệt làm kiểu giường này lại cực rẻ là lựa chọn số một.

Làm giường handmade bằng gỗ pallet.

Nếu như sang trọng không phải là gu của bạn. Thì bạn đừng bỏ qua nét mộc mạc của kiểu giường này nhé. Vốn dĩ tự nhiên thuần chất gần gũi với con người nhất. Để biết chi tiết hơn, khi sử dụng loại giường siêu tiết kiệm này.

 • Làm đồ handmade trang trí tường. 

Bạn có thể trang trí mảng tưởng cho mình bằng những chiếc kẹp. Kết hợp với một khung làm bằng đồ gỗ và một chiếc dây thừng. Thì góc nhà của bạn trở nên đáng yêu hơn rất nhiều rồi đấy.

Bạn cũng tham khảo thêm cách làm đồ handmade bằng cách trang trí tường  bằng deca. Tùy cá tính của bạn mà bạn có thể chọn cho mình những cách khác nhau. Tạo hình khối khác nhau. Để trang trí tường cho phòng ngủ riêng của mình nhé.cách làm đồ handmade để bán

Que kem hay những chiếc đũa hay que diêm, tăm tre. Luôn là những vật dụng quá quen thuộc với thế giới làm đồ Handmade bằng tăm tre  . bạn có thể tổ hợp những que dem này lại thành những hình thù khác nhau. Để  làm tạo cho mình những giỏ hoa, lẵng đựng đồ và treo trong phòng.

4. Cách làm đồ handmade để bán bằng chai thủy tinh

Chẳng cần phải mất nhiều tiền để làm tổ ấm của bạn đẹp như mơ. Và cách làm đầy khéo léo nhờ đôi tay của bạn. Từ những vỏ chai thủy tinh bỏ đi chúng ta có thể sáng tạo làm ra những chiếc đèn rât đẹp và lạ.cách làm đồ handmade để bán

 

Khi ánh sáng bên trong sẽ giúp vỏ chai tăng lên vẻ đẹp rất nhiều. Để hoàn thành được một tác phầm từ đồ handmade trang trí từ chai thủy tinh. Thì khâu đục phá nó là quan trọng nhất. Cách làm này cần  rất nhiều công cụ, để đục phá đồ thủy tinh. Vật liệu kết hợp là sơn. dây cuốn…vv. Cần bạn thực sự kiên trì và học hỏi và làm rất nhiều. Nhưng để làm ra những đồ handmade dùng từ thủy tinh thành quả như này. Thì thực sự cũng giá trị đấy chứ.

5. Cách làm đồ handmade để bán bằng lọ thủy tinh.

Bạn muốn làm một chậu cây cảnh để bàn. Bạn lấy lọ thủy cưa đôi lấy phần đầu để sợi dây rồi đổ đất rồi chồng cây vào đó. Đổ nước vào phần đuôi chai. Cách làm này giúp bạn không phải tưới cây thường xuyên. Bạn có thể xem quy trình cắt đồ thủy tinh dưới đây nhé.

Cắt lọ thủy tinh không cần máy cắt thay bằng dây buộc cách làm khá hay:

Cách cắt chai thủy tinh để làm đồ handmade.

 • Dùng dây buộc thân lọ thủy tinh buộc ít nhất 3 vòng sau đó buộc thắt lại.
 • lấy dây ra theo chiều từ trên xuống làm sao cho dây không bị tuột
 •  Ngâm vào cồn cho ướt đoạn dây sau đó vòng lại tại vị trí cần cắt
 • Đốt dây xoày lọ thủy tinh cho hơi nóng tỏa đều cho đến khi tắt lửa
 • Nhúng chai vào chậu nước đá lạnh đột ngột làm cho trai gặp lạnh tự tách. Sau đó dùng miếng nhám mài tại vị trí cần cắt cho hết sắc. Vậy là khi úp nến bạn chỉ cần úp lọ thủy tinh lên thôi.

6.Cách làm đồ handmade để bán từ ruy băng vải hoặc len.

Với những cuộn duy ruy băng vải hoặc len màu bạn có thể cắt dán. Tạo thành những đồ họa tiết trang trí cho bức tường nhà bạn. Phối hợp nó một cách hài hòa làm cho không gian nhà bạn trở nên thật nổi bật. Bạn cũng có thể dùng ruy băng vải Handmade dùng làm đồ thủ công. làm khung tranh tạo viền bằng duy băng hay tạo phân cách.

Tóm lại: Việc kinh doanh buôn bán đồ handmade khiến cho bạn theo đuổi đam mê. Cũng tạo ra nguồn thu nhập tốt. Bạn chỉ cần khéo tay một chút, Chăm chỉ một chút. Và luôn có ý tưởng trang trí không gian gần gũi nhất. Việc đầu tư trang trí căn phòng bằng những vật dụng handmade tạo nên sự thu hút độc đáo phá cách. Khiến cho căn phòng trở nên đặc biệt sinh động.

Bạn cũng có thể tạo ra dịch vụ làm đồ handmade với giá cả phải chăng. Tạo nên sức bứt phá với ý tưởng cực kỳ độc lạ, sáng tạo. Khi đã có tay nghề bạn có thể gây dựng làm một cộng đồng của riêng mình. Bạn tìm Chúc các bạn thành công với những ý tưởng kinh doanh đồ handmade của mình.cách làm đồ handmade để bán

Cách bảo quản đồ handmade để bán bằng vải nỉ

Vải  dạ nỉ là loại vải tuyệt vời để các tín đồ handmade thể hiện đam mê, sáng tạo. Đây là loại vải thích hợp để làm các sản phẩm handmade như bao đeo điện thoại, móc khóa hình thú, gối ngủ,… vì có nhiều ưu điểm nhưbền, không cần vắt sổ, dễ khâu, ít thấm nước và dễ bảo quản. Nhưng khi sử dụng, câu hỏi mà nhiều bạn đặt ra là làm cách nào để làm sạch vải nỉ vàbảo quản các sản phẩm vải nỉ  tốt nhất?

Sau đây  mình sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm làm sạch và bảo quản sản phẩm từ vải nỉ:

1. Ngâm xà phòng

Dù làm từ loại vải có độ bền nhưng những đứa con tinh thần của các bạn không thể mãi mới, mãi đẹp như lúc ban đầu nếu bạn không làm sạch chúng. Lâu ngoài môi trường, bụi bẩn hoặc những chất khác bám vào làm các “em ấy” trở nên cũ đi. Vì vậy, cần phải làm sạch sản phẩm vải nỉ. Nhưng nếu các bạn nghĩ là đó là chất liệu vải nên cứ mang ra giặt như quần áo bình thường thì sản phẩm ấy cũng không bền lâu được.

Nội dung hữu ích liên quan  Bộ dụng cụ làm da dành cho người mới bắt đầu

Các bạn hãy chuẩn bị một cái thau rồi pha xà phòng (nhiều hay ít là tùy kích thước và theo độ bẩn của sản phẩm nhé) và ngâm món đồ của mình trong khoảng 20-30 phút.

2. Bóp nhẹ tay

Sau khi ngâm, xà phòng đã thấm vào vải và bạn chỉ việc dùng tay nhẹ nhàng bóp quanh những chỗ bị bẩn thôi. Nhớ là chỉ bóp nhẹ tay thôi nhé, không vò, không chà nếu không sản phẩm sẽ xù hết cả lên đấy. Xà phòng cùng nước đã giúp làm sạch các vết bẩn rồi ^_^

3. Xả lại bằng nước sạch

Giặt nước xà phòng xong, bạn xả lại nước cho đến khi bạn cảm thấy sạch hết xà phòng là được. Nếu muốn cho sản phẩm của mình có mùi thơm mát, bạn có thể ngâm nước xả vải và cũng chỉ bóp nhẹ tay thôi nhé!
Một mẹo nhỏ để giúp công việc làm sạch của bạn hoàn hảo hơn cho những sản phẩm có nhồi bông là sau khi xả nước thì các bạn để ngâm trong nước sạch khoảng 15-20 phút nữa cho nước xà phòng còn đọng trong bông tan hết ra nhé. Do có bông ở trong nên nếu không sạch hẳn xà phòng thì sản phẩm của bạn dễ có mùi khó chịu đó.

4. Phơi khô

Công đoạn tiếp theo là đem phơi khô (nên để dưới ánh nắng tự nhiên chứ đừng sử dụng máy sấy khô nhé!) và sản phẩm của bạn lại sạch bong, xinh xắn như ngày nào.

5. Làm mới sản phẩm

Những chia sẻ ở trên là cách làm sạch để sản phẩm của bạn luôn đẹp nhưng chưa phải như vậy là đã xong đâu. Muốn sản phẩm có vòng đời thật lâu chúng ta cần biết cách bảo quản nữa đó. Vải nỉ được dệt từ sợi len tổng hợp nhưng qua giặt nhiều lần dễ bị xù lông và cũng dễ bị tưa xước do bị va chạm trong quá trình sử dụng.

 

Để làm mới những sản phẩm bị xù lông cũng không quá khó đâu các bạn. Chỉ cần chuẩn bị một chiếc kéo nhỏ ( tốt nhất là kéo bấm chỉ ấy), cần thêm một chút khéo léo cắt từ từ những chỗ bị xù lông lên là mọi việc sẽ ổn ngay. Sản phẩm handmade dùng thường xuyên nên cách tốt nhất là các bạn nên cẩn thận và tránh để các món đồ của mình bị va chạm nhiều .
Chúc các bạn thành công nhé!
Các tìm kiếm liên quan đến cách làm đồ handmade để bán
 • Cách làm đồ handmade để bán
 • Làm đồ handmade để bán
 • Cách làm đồ handmade bằng len đơn giản
 • Sản phẩm handmade bán chạy nhất
 • Làm đồ handmade bằng giấy
 • Sản phẩm handmade dễ làm
 • Shop bán đồ handmade online
 • Làm đồ handmade bán Tết
Nội dung liên quan

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot