Điểm mặt một số điểm mua quần áo đáng tin cậy mà cánh mày râu lên biết

Cánh mày râu luôn đau đầu trong chuyện mua quần áo. Nguyễn nhân cơ bản là chưa tìm được shop bán đồ nam ưng ý. Quả thật, dù có quan tâm đến chuyện ăn mặc của bản thân thế nào đi nữa. Chuyện mua sắm vẫn chưa bao giờ là dễ dàng.

1. Just Men
Ở đây tập hợp hầu như đủ mọi phong cách. Quần áo nam theo từng cá tính, từng trường hợp cần thiết cho nam giới. Áo thun khá chất với họa tiết đặc biệt nhưng giá hơi chát. Bù lại thì sơ mi vải đẹp, giá ổn nên đây đúng là shop đồ chất lượng khi cần mua áo sơ mi.

Ngoài ra còn có các loại quần dài, quần đùi đến quần lót, balo, vớ, túi xách thể thao đa dạng.

2. Cardino
Cardino là thương hiệu có các sản phẩm độc quyền thiết kế. Nghe đến đã thấy chất lượng rồi. Và chất lượng vải cũng như thẩm mỹ không phải bàn.

Hầu hết các sản phẩm ở đây đều được thiết kế với màu sắc tối giản. Vừa phù hợp với vóc dáng người Việt lại màu sắc trung tính. Chắc chắn là lựa chọn lí tưởng cho nhiều anh em yêu thích phong cách trưởng thành.

Shop đồ nam có giá thành khá ổn, cũng rất phù hợp với đại đa số. Tập trung đủ đồ từ dáng thể thao đến sơ mi thanh lịch. Mọi người cũng nên ghé thử xem. Đặc biệt với cánh yêu thích phong cách thể thao, năng động.

3. Totoshop
Cũng như Cardino, Totoshop ghi điểm bằng những thiết kế riêng. Những thiết kế ở đây thường có nhóm thiết kế riêng nên chuyện đụng hàng thường hiếm.

Style trẻ trung, phóng khoáng. Các thanh niên muốn thử sức để thay đổi bản thân thì đây – shop đồ nam lí tưởng. Còn ai muốn mặc hàng thiết kế lại giữ phong cách trưởng thành thì cứ đến Cardino thôi.

4. Hẻm Store
So về độ phong phú có thể tương đương với Just Men. Nhưng chất lượng vải mỏng hơn, chuyên về casual clothes (quần áo thường ngày) nhiều hơn.

5. Ninomaxx
Thương hiệu Việt này quá quen thuộc với anh em rồi, không cần giới thiệu nhiều làm gì.

6. 1989’s Men Shop
Nếu đang hướng bản thân đến hình ảnh một quý ông lịch lãm và phóng khoáng, thì đây là điểm các ông nên tới rồi. Dù là thương hiệu Việt nhưng trang phục Âu chuẩn hoá không kém gì các nhãn hàng nước ngoài. Đáng để thử sức và thời gian mua đồ đấy.

7. Mr. Simple
Đúng với tên gọi, shop tập trung với những món đồ cơ bản nhất của đàn ông. Như áo thun trơn, áo sơ mi trợn, hoạ tiết thì có sọc dọc và ca rô,…

8. 4Men
Thêm một shop bán đồ nam nổi tiếng quá biết mặt biết tên của phái mạnh để tham khảo.

Trên đây là một số shop quần áo do tôi tự chiêm nghiệm ra. Mọi người thử tham khảo và nếu có shop đò quen nào thì giới thiệu cho mọi người cùng biết nữa nhé.