Đây có phải là bí quyết để tạo ra chiếc áo phông trắng hoàn hảo?

Hãy nghĩ đến Marlon Brando, hãy nghĩ đến James Dean, hãy nghĩ đến hàng hóa Brexit. Khi nói đến chiếc áo phông trắng khiêm tốn, chúng ta có rất nhiều điều để biết ơn. Nó không chỉ là nền tảng của bất kỳ trang phục nào, nó còn có một di sản văn hóa sâu sắc hơn nhiều người chúng ta biết. Tuy nhiên, vấn đề thường là tìm nơi phát bóng hoàn hảo. Trong một thị trường quá bão hòa như vậy, có thể rất khó để biết phải tìm ở đâu, nhưng hãy trần tình với tôi, vì tôi có thể đã tìm ra câu trả lời. – áo sơ mi tốt hơn bất kỳ ai khác, đó phải là diễn viên phản anh hùng hoàn hảo, James Dean. Đưa tâm trí của bạn trở lại Rebel Without A Cause. Bạn không thể nhớ lại bộ phim mà không nghĩ đến chiếc áo phông trắng mang tính biểu tượng của anh ấy, kết hợp với quần jean xanh và áo khoác bomber màu đỏ. Bộ trang phục hoàn hảo cho người đàn ông hàng đầu hoàn hảo, loại bỏ những gì mà những người đàn ông hàng đầu Hollywood điển hình thường mặc và gật đầu nhiều theo phong cách Bảo hộ lao động của Mỹ.

Những năm gần đây đã khiến quần áo trở nên dễ tiếp cận hơn và sản xuất nhanh hơn, vì vậy kết quả là nó nói chung rẻ hơn. Mặc dù có rất nhiều tranh luận và các luận điểm thực sự tuyệt vời về tính bền vững và tuổi thọ xung quanh vấn đề này, nhưng vấn đề quan trọng đối với tôi là chất lượng. Các nhà cung cấp thời trang nhanh thường thiếu chú ý đến từng chi tiết khi nói đến sự vừa vặn và chất lượng của một sản phẩm may mặc. Điều này đương nhiên dẫn đến những hành vi không bền vững mà tất cả chúng ta đều đã quen thuộc.

Sau một vài năm tìm kiếm chiếc áo thun trắng hoàn hảo khó nắm bắt, tôi khá tự tin vào cảm giác của mình rằng tôi đã xoay sở để tìm nó. Sunray Sportswear là một thương hiệu của Anh được biết đến với việc chế tạo những chiếc tees cao cấp, được sản xuất tại Nhật Bản thông qua một kỹ thuật gọi là chế tạo vòng quay. Nghe có vẻ khoa học, tôi biết, nhưng hãy ở lại với tôi.

Quá trình chậm hơn này liên quan đến việc đan xung quanh một ống để tạo ra một lớp hoàn thiện siêu liền mạch trên thân của quần áo. Mỗi chiếc đồng hồ mất khoảng một tiếng rưỡi để sản xuất, và quá trình này đảm bảo rằng những chiếc tees sẽ vẫn ở hình dạng hoàn hảo qua nhiều lần mặc. Các nhà máy Nhật Bản tuyên bố với kỹ thuật này tin rằng cotton loopwheel là lý tưởng cho sự bền vững: họ đang tạo ra quần áo với kiểu dáng cổ điển, sạch sẽ được thực hiện với sự cân nhắc và cẩn thận, và được thiết kế để bền lâu. Chiếc tee do James Dean đeo cũng được sản xuất bằng kỹ thuật này, có lẽ làm tăng thêm vẻ nặng nề, chất lượng cao của nó trên màn hình. thực sự là trong kết quả. Sản phẩm may mặc của họ có chất lượng cực cao và chịu được thử thách của thời gian, phù hợp với dòng chảy của cuộc sống hiện đại: mặc, giặt, xả và lặp lại. Theo kinh nghiệm, tôi sẽ khuyên bạn rằng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc áo phông trắng hoàn hảo, thì thương hiệu của họ chính là thương hiệu bạn nên xem xét.

Sunray Sportswear – Haleiwa T-Shirt in White

Viết bởi Tom Loughran

 

Trả lời