Danh sách thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng và chất lượng (Phần 1)

Thụy Sỹ nổi tiếng là cái nôi của nghành công nghiệp đồng hồ. Mỗi chiếc đồng hồ đều có độ tinh xảo và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Sau đây Tạp chí Đồng hồ xin giới thiệu cho bạn đọc danh sách những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng và chất lượng.

1. Patek Philippe
Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ được Antoni Patek thành lập năm 1851, nổi tiếng bởi độ tỉ mĩ và nhiều mẫu mã cổ điển. Đây là mẫu đồng hồ được nhiều chuyên gia đánh giá về mức độ tinh xảo trong giới đồng hồ Thụy Sỹ.

đồng hồ Patek Philippe
Yếu tố làm nên thương hiệu đồng hồ Patek Philippe đó chính là cơ chế vận hành phức tạp của đồng hồ nhưng vẫn hài hòa và ăn khớp giữa các bánh răng.

2. Rolex
Nói về đồng hồ thì không thể kể đến Rolex . Rolex được thành lập vào năm 1919 tại Anh bởi Hans Wilsdrof trụ sở chính của Rolex tại Geneva, Thụy Sĩ. Đây là mẫu đồng hồ mang được giới kinh doanh và giới siêu giàu ưa chuộng.

Đồng hồ Rolex khi dùng đạt khả năng hiệu quả về tính chống bụi, chống nước, đổi lịch.

đồng hồ Rolex
3. Jaeger LeCoultre
Jaeger LeCoultre là thương hiệu đồng hồ có trụ sở tại Thụy Sỹ do Antoine LeCoultre sáng lập ra từ nửa đầu thế kỷ 19.

Trải qua hơn 100 năm, từng mẫu đồng hồ của thương hiệu đều mang một phong cách riêng, không bị trùng lặp với một thương hiệu nào khác.

đồng hồ Jaeger LeCoultre
4. Zenith
Được thành lập vào năm 1865 bởi Georges Favres Jacot tại Neuchatel, Thụy Sỹ Thương hiệu đồng hồ Zenith trở thành một thương hiệu động hồ có tiếng trong thị trường đồng hồ nội địa.

Zenith là một trong số ít thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ có thể tự thiết kế, sản xuất, lắp ráp và hoàn thiện thành một chiếc đồng hồ hoàn hảo

Đồng hồ Zenith là mẫu đồng hồ sang trọng , phù hợp với bất kì độ tuổi nào. Khả năng chống nước, chống xước và va đập cao.

đồng hồ Zenith
5. Breguet
Là thương hiệu được Abraham-Louis Breguet thành lập vào năm 1775, hiện Breguet được sát nhập vào Swatch Group.

Nổi tiếng và thiết kế phức tạp, tỉ mỉ, tiên phong trong nhiều phát kiến về chức năng cũng như các thức hoạt động. Tiêu biểu là cơ chế Tourbillon và lịch vạn niên cho đồng hồ.

đồng hồ Breguet