Có gì trong handbad của một người đàn ông

Handbad – Túi xách cá nhân. Hay còn gọi cách khác là thế giới riêng của đàn ông. Chỉ cần nhìn thôi, bạn đã có thể phần nào đánh giá được tính cách, thói quen và phần nào suy nghĩ của cánh mày râu. Thậm chí, điều này còn khiến rất nhiều chị em phụ nữ tò mò và trở thành 1 điểm hấp dẫn của phái mạnh. Hãy để tôi liệt kê một chút xem sao nhé.

Smartphone

Thời đại này chắc chắn ai cũng phải có cho mình chiếc điện thoại rồi. Cuộc sống ngày nay rất nhiều tiện ích được tích hợp trên smartphone khiến chúng ta khó mà rời xa được chúng.

Nên là việc một anh chàng có smartphone trong túi xách là điều rất bình thường. Chỉn chu hơn thì có thể sắm óp điện thoại để danh thiếp, tiền lẻ, note nhắc nhở tiện bề sử dụng.

2. Nước hoa
Thực chất, nước hoa vốn đã không còn thuộc chủ quyền của các cô gái nữa rồi. Ngày nay các chàng trai còn sở hữu cho mình bộ sưu tập nước hoa đồ sộ không kém. Và đương nhiên, đây cũng là vật dụng sẽ xuất hiện trong túi xách của các chàng.

Vì họ cũng không thể chắc chắn cơ thể sẽ giữ được mùi hương dễ chịu đến cuối ngày. Một lọ nước hoa sẽ giúp đấng mày râu trong một vài trường hợp cần thiết.

3. Sách
Nam giới hiện đại, không ngại thói quen đọc sách mỗi ngày

4. Các loại chìa khóa
Họ cũng không ngại mang tất cả các loại chìa khóa theo người. Khóa nhà, khóa xe, khóa tủ, khóa cổng,…

5. Tai nghe
Gần như tai nghe cũng là vật dụng không thể thiếu trong túi đồ của đàn ông luôn mang theo bên người. Họ thường đeo tai nghe khi chạy bộ, lái xe, lúc đọc sách hay cần giải lao,…

Bởi vậy, bỏ luôn vào túi cho đỡ quên là tốt nhất

6. Sổ nhỏ và bút
Nhiều nam giới ngày nay có những thói quen rất thật và hiện đại. Một cuốn sổ và chiếc bút sẽ giúp các chàng lưu lại những thứ hay ho trong cuộc sống. Như một ý tưởng mới, một câu nói hay hoặc đơn giản là một địa chỉ cafe nào đó chẳng hạn,…

Books wallpapers by Telasm

7. Quần áo tập gym
Tập gym giữ dáng chắc chắn là điều cánh đàn ông nên chăm chri mỗi ngày rồi.

8. Khăn giấy/Giấy thấm dầu
Vẫn phải đặt gương mặt đẹp trai, sạch mụn lên hàng đầu bằng việc chuẩn bị các biện pháp ngăn dầu nhờn, bụi bẩn.

Hai món này mang theo người là tiện nhất, nhỏ gọn mà dùng thường xuyên đều khá ok.

9. Túi tiền phòng thân
Đàn ông chính là những người lo xa và chu toàn như vậy. Họ sẽ chuẩn bị một cái ví nhỏ để sẵn sàng cho những trường hợp bất ngờ phát sinh.

10. Giấy tờ cá nhân, thư tình, giấy note bí mật
Một góc nhỏ để lưu giữ những kỉ niệm đẹp đã qua. Thi thoảng tụt mood sẽ lôi ra đọc lại.

11. Bao cao su
Vâng. Cực kỳ thực tế