Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Thời trang và phụ kiện thời trang

Citizen Eco – Drive và những câu hỏi thường gặp

Citizen Eco – Drive là mẫu đồng hồ nhiều người hứng thú hiện nay. Tuy vậy còn rất nhiều điều mà mọi người vẫn còn thắc mắc về mẫu đồng hồ này. Trong bài viết này, Tạp chí Đồng hồ sẽ trả lời cho bạn mọi thắc mắc.

Eco – Drive là đồng hồ gì?
Đồng hồ Eco – Drive là đồng hồ đeo tay hoạt động phụ thuộc năng lượng của ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng mặt trời. Đây là mẫu đồng hồ độc quyền của thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng – Citizen.

Nguồn: Đồng hồ Duy Anh
Đồng hồ Eco – Drive hoạt động được bao lâu
Mẫu đồng hồ sử dụng năng lượng áng sáng của Citizen này có thể hoạt động liên tục khi tiếp xúc với ánh sáng.

Khi không được tiếp xúc với ánh sáng nhưng trong trạng thái sạc đầy, đồng hồ có thể hoạt động tiếp từ 3-5 năm tùy vào bộ máy đồng hồ. Đại đa số đồng hồ Citizen Eco – Drve có thể hoạt động 180 ngày.

ĐỒNG HỒ CITIZEN BM9012-02A
Đồng hồ Eco – Drive có thay pin được không
Nếu đồng hồ không hoạt động, hoặc chạy chậm. Bạn hãy xem đồng hồ đã được sạc ánh sáng chưa. Hoặc có thể mang đồng hồ đến những trung tâm bảo hành đồng hồ uy tín để kiểm tra.

Không nên tự ý thay pin hoặc đem đến những nơi thiếu uy tín, vì rất có thể gặp pin đồng hồ giả hoặc ảnh hướng đến đồng hồ, nhất là tấm quang điện.

MẶT SAU ĐỒNG HỒ CITIZEN AP1052-00A
Sạc xả liên tục có khiến đồng hồ năng lượng ánh sáng bị hỏng không
Câu trả lời là hoàn toàn không. Pin đồng hồ Eco – Drive là loại pin chất lượng cao. Đặc điểm của loại pin này đó chính là có thể sạc liên tục mà không lo bị chai pin. Và một điểm cộng đó chính là thân thiện với môi trường.

ĐỒNG HỒ CITIZEN BJ6481-58A

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Back to top button