Ngọc Quang mách bạn cách chọn ví hợp phong thủy cho phái mạnh

Ngọc Quang mách bạn cách chọn ví hợp phong thủy cho phái mạnh

Cách chọn ví hợp phong thủy – Theo phong thủy, cách bạn lựa chọn kiểu dáng, màu sắc và sắp xếp những gì có trong ví tiền cũng quyết định phần nào tài lộc của bạn.

Theo ý kiến của các nhà phong thủy, thời gian tối đa để sử dụng một chiếc ví chỉ nên là 2 – 3 năm. Sau khoảng thời gian này, cho dù chiếc ví còn mới hay yêu thích nó đến đâu, bạn cũng nên thay chúng.

Nguyên nhân bởi quan niệm phong thủy cho rằng ví tiền tượng trưng cho tài lộc, đến một giai đoạn nhất định nào đó sẽ bị mất dần sự hữu dụng, giống như con người làm việc quá lâu cũng sẽ có lúc mỏi mệt. Một số người kĩ tính thậm chí còn thay đổi ví 3 – 6 tháng một lần để nơi chứa tiền và các loại giấy tờ luôn mang một dáng vẻ mới mẻ, đẹp đẽ.

Chọn ví hợp phong thủy

Chọn ví hợp phong thủy – Nên chọn ví màu gì, kiểu dáng ra sao?

Trước hết xét về kiểu dáng, tùy theo ý thích và nhu cầu của mỗi người, chúng ta có thể lựa chọn nhiều kiểu khác nhau, từ ví gập, ví kéo khóa, ví dùng khuy bấm… Nam giới thường chuộng ví vuông, gọn gàng, nữ giới lại hay dùng ví dài, kéo khóa để có thể chứa nhiều vật dụng.

Tuy nhiên, các nhà bói phong thủy thường khuyên bạn nên mua các loại ví dài, đủ rộng để có thể đặt trọn tờ tiền và các loại giấy tờ. Ví quá bé lại thêm tính kém ngăn nắp dễ khiến những tờ tiền trong ví bị gập nhàu nát, điều này không tốt cho tài lộc của bạn.

Về màu sắc, không bàn về yếu tố duy tâm chọn ví theo cung mệnh, các nhà phong thủy khuyên rằng bạn nên chọn ví có những màu dễ dùng như đen, nâu, vàng, chúng không chỉ dễ nhìn về thẩm mỹ mà còn góp phần ổn định tài chính.

Chọn ví hợp phong thủy – Cụ thể hơn:

– Ví màu đen (yếu tố Nước): Màu đen là màu phổ biến và nhiều người hay chọn nó. Màu này cũng đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thăng tiến trong nghề nghiệp hoặc phát triển trong kinh doanh, bạn hãy chọn một chiếc ví màu đen.

– Ví màu xanh nước biển (yếu tố Nước): Xanh nước biển tượng trưng cho việc tiền bạc sẽ chảy đi như nước nên người trung thành với màu ví này rất khó để tích lũy và giàu có. Đây là màu sắc không được khuyến khích khi chọn ví.

– Ví màu đỏ (yếu tố Lửa): Màu đỏ đại diện cho lửa nên cũng không phải là màu sắc tốt cho ví vì lửa sẽ thiêu đốt của cải và may mắn.

– Ví màu nâu (yếu tố Đất): Đây cũng là màu sắc được khuyên khi chọn ví. Nếu bạn muốn tăng tiền tiết kiệm hoặc nếu bạn có thói quen tiêu quá nhiều tiền thì màu sắc này sẽ giúp bạn biết cách tiết kiệm tiền hơn.

– Ví màu hồng (yếu tố Lửa): Ví màu này thường chỉ thích hợp cho nữ giới. Cùng với đó, nó chỉ thích hợp với những người phụ nữ đang tìm kiếm nửa kia của mình. Do màu hồng được coi là thúc đẩy may mắn trong tình yêu và các mối quan hệ. Nếu bạn chỉ tìm kiếm sự giàu có thì không nên sử dụng ví màu này.

– Ví màu xanh lá cây (yếu tố Gỗ): Ví màu này đại diện cho sự phát triển và đời sống. Theo phong thủy nhà cửa, bạn thêm màu xanh lá vào nhà để tăng dòng chảy năng lượng tích cực trong không gian nhà của mình.

Tương tự như vậy, một chiếc ví màu xanh lá sẽ giúp tạo ra các cơ hội tăng thu nhập. Nó đặc biệt thích hợp nếu bạn làm công việc kinh doanh, bạn sẽ dễ dàng để chào đón các ý tưởng kinh doanh và các cơ hội mới.

– Ví màu vàng (yếu tố Kim loại): Màu vàng nhạt thông thường thu hút tiền bạc. Ví vàng có dòng tiền kiếm được rất tốt nhưng dòng tiền chảy ra cũng nhiều không kém. Nếu muốn tiết kiệm tiền, hãy chọn màu vàng sậm. Còn nếu muốn tăng tiền bạc, bạn nên chọn màu vàng tươi rực rỡ.

Chọn ví hợp phong thủy – Những lưu ý khi sử dụng ví

 Ví tiền tượng trưng cho tài lộc, vì vậy hãy “đối xử” với nó thật tốt giống như bạn cất giữ tiền. Không nên để ví ở nơi kém sạch sẽ.

Quan niệm phong thủy tối kị đặt ví trên sàn nhà, trong nhà vệ sinh. Bạn cũng không nên bôi bẩn ví, nếu bị dính bẩn nên lau sạch ngay để đảm bảo ví tiền luôn được mới và sạch sẽ.

– Hãy giữ ví ngăn nắp: Tiền trong ví nên được vuốt phẳng phiu, dù cũ hay mới cũng nên xếp gọn gàng theo thứ tự từ tờ lớn đến tờ bé.

Nội dung hữu ích liên quan  Bạn Có Biết Cách Chọn Ví nam Dựa Theo Nhu Cầu Sử Dụng Bản Thân?

Một số người có thói quen nhận được tiền trả lại sẽ vơ cả bỏ lộn xộn vào trong ví. Điều này là không nên, dễ khiến đường tài lộc của bạn bị rối ren.

Hơn nữa, một chiếc ví được sắp đặt ngăn nắp chắc chắn sẽ đảm bảo thẩm mỹ hơn trong mắt người khác, khiến bạn được tin tưởng hơn.

Chọn ví hợp phong thủy – Không nên cất giữ các phiếu ghi nợ, các loại hóa đơn trong ví:

Một số người có thói quen cất giữ các loại hóa đơn, giấy ghi nợ trong ví để cuối tuần, cuối tháng tổng kết lại. Thói quen này tưởng có lợi nhưng lại vô cùng hại theo phong thủy. Những giấy tờ này thường bị coi là vật cản đường, khiến chủ nhân ví khó chiêu tài lộc, thậm chí còn dễ rơi vào cảnh nợ nần liên tiếp.

Chọn ví hợp phong thủy – Không dùng lại ví cũ của người khác:

Một chiếc ví đẹp, chủ trước thay đi và bạn nuối tiếc xin lại dùng theo suy nghĩ “cũ người mới ta”. Đây là một sai lầm lớn trong phong thủy ví tiền. Như đã nói ở trên, thời gian tối đa nên sử dụng một chiếc ví chỉ là 2- 3 năm, hết thời điểm này ví tiền gần như đã không còn nhiều tác dụng cất giữ tài lộc, thậm chí còn gây tác dụng ngược khiến tiền bạc của bạn bị thất thoát.

Chưa kể nếu như người chủ trước có tài lộc không tốt, có thể bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng lây.

 Không để các thứ đồ linh tinh vào ví:

Một số người có thói quen cất giữ nhiều thứ như vòng bạc, ảnh thẻ, chìa khóa… trong ví tiền. Điều này chỉ mang lại sự tiện lợi cho bạn mà không hề tốt theo phong thủy. Một khi nắm không chắc các quy luật, việc bạn để nhiều đồ linh tinh có thể khiến ví tiền bị chật, các tờ tiền bị “chèn ép” theo cả nghĩa đne và nghĩa bóng gây bế tắc về tài chính. Chưa kể nếu những vật đó không hợp với mệnh của người dùng ví, chúng còn khiến bạn dễ bị hao tài.

Các chuyên gia phong thủy chỉ khuyên bạn nên bỏ vào ví tiền sử dụng hàng ngày, tiền lộc (mỗi ngăn ví nên có một tờ tiền lộc, là tiền mới, và lưu ý nên thay mới hàng năm, hạn chế lấy ra tiêu), giấy tờ cần thiết cùng một vài vật mang lại may mắn đã được kiểm chứng: xâu tiền cổ, mảnh vải đỏ, một số loại bùa may mắn mà bạn tin tưởng. Những thứ không liên quan còn lại, tốt nhất nên để ra ngoài.

Chọn ví hợp phong thủy – Chọn ví tiền theo phong thủy để rước tài lộc gấp bội

Ví tiền không chỉ là phụ kiện mà còn là một vật dụng không thể thiếu của mỗi người. Theo quan niệm phong thủy, ví tiền tượng trưng cho tài lộc. Chính vì vậy, việc lựa chọn một chiếc ví không hề đơn giản, nhất là làm thế nào để thu hút được nhiều tài lộc về cho bản thân? Cách bạn chọn lựa thiết kế kiểu dáng, màu sắc và sắp xếp những gì có trong ví tiền cũng quyết định phần nào tài lộc của bạn. Sau đây, Ngọc Quang sẽ giúp bạn có được bí quyết lựa chọn một chiếc ví phong thủy, thu hút tài lộc cho bản thân nhé!

Chọn ví hợp phong thủy

Chọn ví hợp phong thủy – Kiểu dáng chiếc ví

Trước hết, về kiểu dáng, tùy theo sở thích và nhu cầu của mỗi người, chúng ta có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng khác nhau: ví gập, ví kéo khóa, ví dùng khuy bấm. Nam giới thường chuộng ví vuông, gọn gàng, nữ giới lại hay dùng ví dài, kéo khóa để có thể chứa nhiều vật dụng.

Theo các nhà phong thủy thường khuyên bạn nên mua các loại ví dài, đủ rộng để có thể đặt trọn tờ tiền và các loại giấy tờ. Ví quá bé, lại thiếu ngăn nắp sẽ khiến cho những tờ tiền trong ví bị gập nhàu nát, như vậy sẽ không tốt cho tài lộc của bạn.

Chọn ví hợp phong thủy

Chọn ví hợp phong thủy – Màu sắc chiếc ví

Những nhà phong thủy khuyên rằng: bạn nên chọn ví có những màu dễ dùng như: đen, nâu, vàng, chúng không chỉ dễ nhìn về thẩm mỹ mà còn góp phần ổn định tài chính. Cụ thể:

– Ví màu đen (yếu tố Nước): Màu đen là màu phổ biến và nhiều người hay chọn nó. Màu này đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Nếu bạn đang mong muốn thăng tiến trong nghề nghiệp hoặc phát triển kinh doanh, bạn nên chọn một chiếc ví màu đen.

– Ví màu xanh nước biển (yếu tố Nước): Xanh nước biển tượng trưng cho việc tiền bạc sẽ chảy đi như nước nên người thích dùng màu ví này rất khó để tích lũy và giàu có. Nên đây là màu sắc không được khuyến khích khi lựa chọn mua ví.

Nội dung hữu ích liên quan  Top Các Mẫu Ví Da Bò Giả Cao Cấp Dành Cho Các Chàng Trai 

– Ví màu đỏ (yếu tố Lửa): Màu đỏ đại diện cho Lửa nên cũng không phải là màu sắc tốt cho ví tiền vì lửa thiêu đốt của cải và may mắn.

– Ví màu nâu (yếu tố Đất): Nếu bạn muốn tăng tiền tiết kiệm hoặc bạn có thói quen tiêu quá nhiều tiền thì màu sắc này sẽ giúp bạn biết cách tiết kiệm tiền hơn. Đây cũng là màu sắc được khuyên khi lựa chọn ví.

– Ví màu hồng (yếu tố Lửa): Đây là màu sắc phù hợp với các bạn gái. Cùng với đó, nó thích hợp với những phụ nữ đang tìm kiếm nửa kia của mình. Vì màu hồng được coi là thúc đẩy may mắn trong tình yêu. Còn nếu bạn tìm kiếm sự giàu có thì không nên lựa chọn ví màu này.

– Ví màu xanh lá cây (yếu tố Gỗ): Theo phong thủy nhà cửa, bạn thêm màu xanh lá vào nhà để tăng dòng chảy năng lượng tích cực trong nhà của mình. Chiếc ví màu xanh lá sẽ giúp tạo ra các cơ hội tăng thu nhập, đặc biệt thích hợp với các bạn làm công việc kinh doanh. Bạn sẽ dễ dàng để chào đón các ý tưởng kinh doanh và các cơ hội mới.

– Ví màu vàng (yếu tố Kim loại): Màu vàng nhạt thông thường thu hút tiền bạc. Nếu muốn tiết kiệm tiền, bạn hãy chọn màu vàng sậm. Còn nếu muốn tăng tiền tiền bạc, bạn nên chọn màu vàng tươi rực rỡ.

Chọn ví hợp phong thủy – Thời gian sử dụng ví:

Theo ý kiến các nhà phong thủy, thời gian tối đa sử dụng một chiếc ví chỉ nên là 2-3 năm. Sau thời gian này, dù bạn có yêu thích đến đâu thì cũng nên thay chúng. Lí do bởi theo quan niệm phong thủy, ví tiền tượng trưng cho Tài lộc, đến một giai đoạn nhất định sẽ bị mất dần sự hữu dụng. Một số người kĩ tính thậm chí còn thay đổi ví sau 3 – 6 tháng sử dụng để nơi chứa tiền luôn mang một dáng vẻ mới đẹp đẽ.

Chọn ví hợp phong thủy

Chọn ví hợp phong thủy – Một số lưu ý khi sử dụng ví:

– Hãy đối xử với ví tiền (Tài lộc) của bạn thật tốt như một người bạn. Không nên để ví ở nơi kém sạch sẽ. Tối kị đặt ví trên sàn nhà, trong nhà vệ sinh. Không nên bôi bẩn ví, nếu ví bị dính bẩn nên lau chùi sạch ngay.

– Hãy giữ ví ngăn nắp: Tiền trong ví nên được gấp phẳng phiu, dù cũ hay mới cũng nên xếp chúng gọn gàng theo thứ tự từ lớn đến bé. Nếu vơ tiền bỏ lộn xộn trong ví dễ khiến đường tài lộc của bạn bị rối ren. Một chiếc ví được sắp đặt ngăn nắp cũng có thẩm mỹ hơn và giúp bạn có được cái nhìn tin tưởng từ người khác.

– Không nên cất giữ các phiếu ghi nợ, Hóa đơn trong ví: Thói quen cất giữ các loại Hóa đơn, giấy ghi nợ trong ví là một thói quen tưởng có lợi nhưng lại vô cùng hại theo phong thủy. Những giấy tờ này thường được coi là vật cản đường khiến chủ nhân của ví khó chiêu tài lộc, thậm chí còn dễ rơi vào cảnh nợ nần liên tiếp.

gười, mới ta” là một quan niệm khá sai lầm trong việc sử dụng ví. Một chiếc ví dù tốt, cũng chỉ nên sử dụng 2-3 năm (như đã nói ở trên). Sau thời gian đó nó không còn thu hút tài lộc được nữa, thậm chí còn tác dụng ngược lại. Chưa kể nếu chủ nhân cũ của ví tài lộc không được tốt thì bạn tiếp quản chiếc ví cũng bị ảnh hưởng vận xấu đó của họ.

– Không để các thứ đồ linh tinh vào ví: Việc cất giữ nhiều thứ như: vòng bạc, ảnh thẻ, chìa khóa,… trong ví tiền chỉ mang lại sự tiện lợi cho bạn, chứ không hề tốt theo phong thủy. Việc các tờ tiền bị “chèn ép” có thể gây bế tắc về tài chính. Chưa kể nếu những vật đó không hợp với mệnh của người dùng ví còn khiến bạn dễ bị hao tài. Chỉ nên bỏ vào ví tiền sử dụng hàng ngày hoặc một số tờ tiền lộc, bùa may mắn mà bạn tin tưởng.

Chọn ví hợp phong thủy

Các tìm kiếm liên quan đến Chọn ví hợp phong thủy

chọn ví cho người mệnh hỏa

chọn ví theo tuổi

phong thủy ví tiền cho bạn cứ hết tiền lại có đầy ắp

màu ví hợp mệnh hoả

ví phong thủy nam

ví tài lộc

mệnh thủy dùng ví màu gì

nữ mệnh mộc dùng ví màu gì

 

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot