Cách check giày Adidas thật giả chuẩn xác nhất 2020

Bạn đến 1 cửa tiệm giày chính hãng, hoặc bạn đang có ý định mua 1 đôi giày chính hãng với mức giá rẻ hơn, bạn nghi ngờ đó là giày Rep và được bán với mức giá và lời chào gọi đó là hàng AU, Và hàng Việt Nam Xuất khẩu. Hãy cùng Ngọc Quang tìm hiểu cách check giày Adidas chuẩn xác và dễ dàng nhất nhá.
Để tiện cho việc lựa chọn và kiểm tra giày, bạn hãy lên trên mạng và tìm  những trang bán giày ở nước ngoài mà uy tín rồi lấy hình ảnh của họ để đối chiến 1 lượt trước rồi, tiếp theo nếu có 1 mẫu giày chính hãng mà bạn tim đó là giày chính hãng thì hãy lấy nó ra và soi cho mình xem nhé,.
Dù Sao đây cũng là số tiền rất là lớn mà bạn đã bỏ ra 1 đôi giày bạn hoàn toàn xứng đáng nhận được đôi giày đó.

Các cách check giày ADIDAS phổ biến

phan biet giay nhai vs giay chinh hang

Giày chính hãng khi bạn check sẽ có mùi đặc trưng củng từng sản phẩm, đặc biệt khi bạn mở hộp ra mùi thơm của đôi giày sẽ rất là khác so với những đôi giày REP bình thường mà bạn mua ở ngoài đó nhá.

Đánh giá qua box và tag của Adidas

 • Đối với những đôi Adidas real: hộp giày rất xịn và có kết cấu chắc chắn, các thông tin trên hộp như logo hay nơi xuất xứ, kích cỡ,… được in rõ ràng và sắc nét. Tất nhiên những thông số này sẽ trùng với thông số bên trong của đôi giày.
check code giay adidas
 • Đối với những đôi Adidas fake: Những chiếc hộp đi cùng với hàng fake thường mỏng, ọp ẹp. Những chi tiết, thông số trên hộp bị nhòe, và không có các thông tin cơ bản. Đương nhiên nếu có thì những thông tin trong hộp không hề trùng, thậm chí còn sai thông tin bên trong.

Tag giày Adidas

Đối với những đôi Adidas real: Những đôi giày Adidas chính hãng có phần tag gắn vào lỗ xỏ của dây giày nằm trên cùng ở má trong của một trong 2 chiếc giày.

Đánh giá qua đường chỉ khâu

 • Đối với những đôi Adidas real: những đôi chính hãng có đường chỉ khâu rất đẹp, chắc chắn và khoảng cách giữa các đường kim trên cực kỳ đều nhau.
 • Đối với những đôi Adidas fake: chất lượng đường may kém hơn và những đường chỉ may lỏng lẻo, không hề đều nhau. Đặc biệt nhiều chỗ bị dư, chỉ thừa, có chỗ lại bị lệch,…

Tổng quát về tem giày trước có gì khác thường không

Dòng code “ART”

 • Đối với những đôi Adidas real: dòng code “ ART” sẽ cao hơn dòng số một chút và cao hơn khoảng 10%.
 • Đối với những đôi Adidas fake: dòng code “ ART” sẽ cao ngang bằng với dòng số.

Chữ “FR” trên tem giày

 • Đối với những đôi Adidas real: trong cụm “FR” chữ “R” có nét móc dưới cong nhẹ và điểm bắt đầu bầu cong là từ phía trên. Điểm kết thúc của nét móc dưới của tem real không vượt qua quá phần bầu cong.
 • Đối với những đôi Adidas fake: trong cụm “FR” chữ “R” là nét thẳng và được bắt đầu từ nét gạch dọc. Điểm kết thúc của nét móc dưới của tem fake sẽ đi ra ngoài phần bầu cong.
Lưu ý: Hiện nay chi tiết này đã bị làm giả được, bạn nên chú ý để tránh nhầm lẫn.
phan biet giay nhai vs giay chinh hang

Khoảng cách giữa chữ “JP”

 • Đối với những đôi Adidas real: khoảng cách giữa chữ “J”“P” trong cụm “JP” không đáng kể và hầu như là không có khoảng trắng.
 • Đối với những đôi Adidas fake: khoảng cách giữa chữ “J” và “P” trong cụm “JP” là đáng kể và có thể nhận thấy rõ ràng khoảng trắng giữa 2 từ.
Nội dung hữu ích liên quan  Cách làm giày hết hôi ĐƠN GIẢN mà HIỆU QUẢ bất ngờ tại nhà

Check giày Adidas thông qua Tem giày

phan biet giay nhai vs giay chinh hang

 • Đối với những đôi Adidas real: Mỗi chiếc tem mà Adidas sản xuất sẽ được in chữ đậm, rõ ràng, chiều cao có độ kéo thấp (các chữ cái có hơi “lùn” hơn kiểu chữ thông thường). Những chữ số được in trên tem sẽ khá đậm, tuy nhiên lại bị nhòe.
 • Đối với những đôi Adidas fake: chữ in trên tem khá mỏng, lại có chiều cao lớn hơn bình thường.
Cách nhận biết này chỉ phù hợp hơn với những bạn đã quá quen, hay có kinh nghiệm trong việc mua giày real, và có thể sẽ gây ra khó khăn nhất định đối với những bạn chưa có kinh nghiệm.
Lưu ý: Riêng đối với dòng chữ “MADE IN INDONESIA” chữ “IN” không nằm trong hộp hình vuông, nguyên nhân đến từ việc chữ “INDONESIA” quá dài và cần khoảng trống cho nó.

Check giày adidas chính hãng thông qua chi tiết của đôi giày

Thân giày

 • Đối với những đôi Adidas real: phần da được may thêm phía sau rất mượt mà và trơn tru, không hề có lỗi.
 • Đối với những đôi Adidas fake: phần da phía sau luôn bị một lỗi đó là có 1 phần mẫu thừa nho nhỏ ở chính giữa.

Check giày adidas ở đế

check giay adidas

Công nghệ của những đôi giày Adidas không thể nào lẫn vào và có thể làm giả 1 cách dễ dàng được, Với những công nghệ nổi tiếng như Adiprene, Adiprene+, hay Boost,… trong đó nổi bật là công nghệ đế Boos. Hãy cùng 1Sneaker tìm hiểu ngay những thông tin để biết thêm chi tiết nhé.
Cách 1:
 • Đối với những đôi Adidas real: mật độ phân bố giữa các hạt đều nhau và nằm thẳng hàng, ngoài ra có độ êm ái và chân thật cao.
 • Đối với những đôi Adidas fake: mật độ phân bố giữa các hạt ít và thường không đều nhau. Tất nhiên độ êm chân cũng sẽ không như hàng thật.
Lưu ý: Tuy đây là những chi tiết trên dùng để phân biệt đế giày thật hay giả, nhưng sẽ hơi khó đối với các bạn chưa làm quen nhiều với giày Adidas.

Cách 2:

 • Đối với những đôi Adidas real: dòng chữ “ultraboost” được in rất đều. Chữ Boost còn được mạ vàng sáng bóng.
 • Đối với những đôi Adidas fake: trong dòng chữ dòng chữ “ultraboost”, chữ “r” bằng chữ “t” và chữ “s” thì bị méo mó. Đặc biệt tuy chữ “boost” cũng được mạ vàng nhưng sẽ không thấy được độ bóng.

Check giày adidas với lót giày

Cách 1:
 • Đối với những đôi Adidas real: lót giày luôn được in cùng dòng mã sản phẩm. Nếu chú ý kỹ, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy dòng mã này ở đầu hoặc gót miếng lót giày adidas chính hãng, tùy từng sản phẩm. Chữ in trên đó cũng sắc sảo và rõ nét hơn.
 • Đối với những đôi Adidas fake: hầu như bạn sẽ không tìm thấy đoạn mã này trên miếng lót.
Cách 2:
 • Đối với những đôi Adidas real: phần lót sẽ được dán chắc chắn và cẩn thận vào đế giày. Dòng chữ “Adidas” trong cùng 1 đôi sẽ hướng vào nhau, chứ không nằm cùng 1 hướng.
 • Đối với những đôi Adidas fake: miếng lót rất dễ bong tróc ra, dòng chữ “Adidas” nằm cùng 1 hướng với nhau.
Nội dung hữu ích liên quan  Giày cao nam TPHCM và Những lưu ý khi lựa chọn một đôi Giày CHUẨN

Check giày adidas mã thành sản phẩm của đôi  giày chính hãng

 • Đối với những đôi Adidas real: vì Adidas quy định mã thành phần sản phẩm trong cùng một sản phẩm phải khác nhau. Vì đó mã sản phẩm bên chiếc giày bên phải và bên trái sẽ không giống nhau.
 • Đối với những đôi Adidas fake: ngược lại, mã thành sản phẩm ở mỗi bên sẽ giống nhau, vì hầu như tem sẽ được sản xuất hàng loạt.

Cách check tem adidas bằng code

phan biet giay nhai vs giay chinh hang

Cách check giày adidas sẽ thông qua phần thông tin in tem giày. Chiếc tem này được in phía sau phần lưỡi giày. Trên tem bạn có thể tìm thấy các thông tin như chất liệu, nhà sản xuất,…
Đặc biệt trên mỗi chiếc tem bạn sẽ tìm thấy thông tin về mã sản phẩm đại diện cho các mẫu của Adidas. Lưu ý mỗi sản phẩm đều có một mã sản phẩm khác nhau.
Cách nhận biết giày adidas chính hãng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần tìm dãy số phía sau code “ ART”. Sau đó lên Google tìm kiếm “ADIDAS” cùng với mã bạn mới tìm được, Google sẽ trả về kết quả. Bạn chỉ cần so sánh phần hình ảnh xem nó có phải là đôi giày của bạn hay không là được.
Lưu ý: Nếu bạn check mã tem adidas không ra thì cũng có thể đây là mẫu simple hoặc chưa có mặt chính thức tại cửa hàng.

Kiểm tra font chữ tem và ép nhiệt

Đối với những đôi Adidas real: giày real sẽ có font chữ sắc nét, rõ ràng hơn fake. Khoảng cách giữa các từ như “US UK FR JP CHN” cũng khác nhau. Khoảng cách của “US UK FR JP” thì bằng nhau, nhưng khoảng cách của các từ “JP CHN” lại ngắn hơn khoảng cách phía trên. Ngoài ra giày real thì được ép nhiệt tốt và phẳng.
Đối với những đôi Adidas fake: khoảng cách giữa các từ “US UK FR JP CHN” đều bằng nhau. Và đôi fake thì được ép không tốt hay có nếp nhăn, mép tem hay bị bong.
phan biet giay nhai vs giay chinh hang
Với số tiền bạn bỏ ra không hề nhỏ thì bạn hoàn toàn xứng đáng nhận được với dịch vụ cân xứng với nó. Có nhiều shop treo đầu dê, bán thị chó. Làm ăn gian lận thì bạn cũng cần phải nên tránh những trường hợp không đáng có. Nếu là hàng Fake thì nói hàng Fake, còn hàng AU Bạn cần phải lựa chọn những shop được sự ủy quyền cũng như có thương hiệu lớn bạn có thể mua mà không cần phải suy nghĩ thêm gì?
Bài viết cách check giày Adidas chính hãng này đã cung cấp những thông tin cần thiết. Hy vọng bài viết này hữu ích với mọi người.

Tìm kiếm có liên quan:

 • Check mã QR giày Adidas
 • Adidas check QR code
 • QR code Adidas
 • Adidas made in Vietnam
 • Check code áo Adidas
 • Check code túi Adidas
 • Cách check giày Adidas Superstar real
 • Adidas MADE IN INDONESIA
Xem thêm:

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot