Thời trang và phụ kiện thời trang

Check code giày Adidas như thế nào? Link code ở đâu?

Như chúng ta đều biết thì Adidas là một thương hiệu giày nổi tiếng thế giới. Và chính vì vậy cũng không mấy ngạc nhiên khi ngày nay trên thị trường Adidas thật thì ít mà nhái thì nhiều. Nếu không biết cách check giày, bạn sẽ dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Có rất nhiều cách để check giày Adidas chính hãng và một trong những cách đơn giản, hiệu quả. Nhất là check code giày. Nếu bạn chưa biết cách check code giày Adidas hay không biết check code ở đâu. Thì hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của Ngọc Quang nhé!
check code giay adidas
check code giay adidas

Hướng dẫn cách check code giày Adidas

Check Code Giày Adidas Như Thế Nào?

Để check code giày Adidas. Trước tiên bạn cần tìm xem code này ở vị trí nào trên giày. Trên thực tế thì code này là một dãy bao gồm cả chữ và số nằm trên miếng tem dán ở phía dưới lưỡi gà của giày. Tại đây, bạn cũng sẽ thấy rất nhiều các thông tin quan trọng như: size số, chất liệu, nơi sản xuất, mã sản phẩm. Những thông tin này được trình bày rất rõ ràng và chi tiết. Đây cũng là các thông số quyết định đôi giày Adidas đó là thật hay giả.

Một cách chi tiết hơn thì sẽ có một dòng mã sản phẩm trên mỗi miếng tem đại diện cho mỗi mẫu giày Adidas và mã này là mã duy nhất. Đây là dòng mã có dạng một dãy số và chữ đứng đằng sau ART.
check code giay adidas 3

Ví dụ:

Đôi Adidas Superstar 80s DLX thì sẽ có mã sản phẩm là ART B25963. Sau khi bạn xác định được mã sản phẩm của đôi giày, bạn hãy truy cập vào Google và gõ Adidas cùng mã đó để so sánh hình ảnh trên kết quả với đôi giày mà bạn đang muốn check code. Nếu giống với hình ảnh trên đó, bạn có thể tạm thời yên tâm còn không giống thì bạn nên xem xét lại về quyết định mua đôi giày này vì nguy cơ nó là giả rất cao.

Một trường hợp khác mà bạn có thể gặp phải là không có kết quả nào liên quan đến dòng mã sản phẩm mà bạn tra. Trong tình huống này, bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng bởi đôi giày trước mặt bạn có thể là một đôi giày giả. Hoặc có lẽ nó là một mẫu sample hoặc là một sản phẩm chưa được phát hành trên website. Store chính thức của Adidas.
Với mã sản phẩm trong hình trên, bạn có thể gõ “Adidas B27171” lên Google như trong hình dưới đây.

Lưu ý

Ngoài việc check code là mã sản phẩm như vừa đề cập thì bạn cũng cần phải check các loại mã khác trên tem giày. Mã tiếp theo bạn nên check là mã thành phần. Đây là dãy bao gồm cả số và chữ nằm ở phía dưới cùng của tem giày. Theo quy định của Adidas thì mỗi đôi giày sẽ có một mã thành phần khác nhau. Không chỉ vậy, nếu là giày chính hãng thì mã thành phần ở giày trái và giày phải sẽ khác nhau. Do vậy, nếu thấy ở cả 2 giày có cùng một mã thành phần thì chắc chắn nó là hàng fake.
Ngoài ra, khi check code giày Adidas, bạn hãy để ý kỹ hơn đến các chi tiết khác trên tem giày. Các chi tiết đó là:
check code giay adidas
check code giay adidas

Dòng Chữ “MADE IN ….”

 • Nếu là Adidas thật thì chữ IN sẽ được gói gọn trong một hình vuông
 • Nếu là Adidas Fake thì chữ IN này thường dài hơn và nằm trong một hình chữ nhật đứng.

Chữ “FR”

 • Nếu là Adidas real: chữ “R” trong “FR” có nét móc dưới hơi cong một chút và điểm bắt đầu bầu cong sẽ là từ phía trên. Điểm kết thúc của nét móc dưới của tem giày Adidas thật không vượt qua phần bầu cong.
 • Với những đôi giày Adidas giả thì chữ “R” khác thường. Đó có thể là nét thẳng hoặc dọc.

Chữ “JP”

 • Giày Adidas thật thì trong từ “JP” thì khoảng cách giữa 2 chữ “J” và “P” là không đáng kể và gần như là sát cạnh nhau
 • Nếu khoảng cách giữa chữ “J” và “P” trong từ “JP” lớn, cách nhau một đoạn xa thì đó chính là giày Adidas fake.

Dòng Code “ART”

 • Dòng code “ART” ở Adidas thật sẽ cao hơn dòng số khoảng 10%
 • Nếu dòng code “ART” cao ngang bằng với dòng số thì đó dễ là Adidas Fake

Phát hiện trình độ gia công

Không phải ngẫu nhiên mà Adidas được xem là một trong những hãng giày sneaker nổi tiếng nhất thế giới. Sự nổi tiếng ấy xuất phát từ chất lượng giày cùng sự gia công vô cùng tỉ mỉ. Mỗi đôi giày khi xuất xưởng và lên được kệ của các store đều đã phải trải qua một quy trình kiểm tra kĩ lưỡng.

cong nghe giay the thao elle man feature
Chính bởi thế mà các sản phẩm Adidas chính hãng rất hiếm khi gặp các lỗi cơ bản như đường may lệch. Hay dán keo thừa. Ngược lại đối với những đôi giày fake, bạn sẽ không khó để nhận ra một vào lỗi lệch lạc, không cân xứng ở gót giày, đế giày hay thậm chí cả ở phần lưỡi gà. Điều này ban đầu nhìn thoáng qua có vẻ không có vấn đề gì lớn thế nhưng nếu nhìn kĩ hơn một chút, cả form giày có thể bị phá hoạt hoàn toàn. Tuy là một lỗi rất cơ bản thế nhưng nếu để ý kĩ, bạn cũng hoàn toàn có thể phát hiện giày Adidas nhái qua những đặc điểm này.

Kiểm tra thân giày

Giày Adidas chính hãng luôn được thiết kế và gia công rất chính xác, tỉ mỉ cùng công nghệ thân dệt đặc biệt. Những chi tiết như logo hay tên sản phẩm được hoàn thiện một cách rất cẩn thận. Khi đem so sánh với một đôi giày fake, bạn có thể dễ dàng nhận ra dòng tên của sản phẩm chính hãng được in nổi rất đều và được mạ vàng sáng bóng, khác hẳn với sự lệch lạc cùng màu sắc hơi xỉn của giày fake.
check code giay adidas
check code giay adidas

Những chi tiết này thực sự là rất nhỏ và nếu không phải người tinh ý hay có kinh nghiệm trong giày sneaker thì sẽ khó lòng phát hiện ra. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những cách đơn giản nhất giúp bạn nhận biết giày Adidas chính hãng thông qua việc quan sát giày ngay tại cửa hàng.

Kiểm tra đế giày

Hiện nay, công nghệ đế giày nổi bật nhất của Adidas chính là công nghệ Boost. Cũng từ đây thì các hãng gia công giày fake đã làm theo và bắt chước y hệt. Tuy nhiên vẫn có một vài điểm có thể giúp bạn nhận biết thật hay giả. Đế Boost của giày fake có màu trắng tinh và phẳng chứ không hề có các hạt li ti trên bề mặt như của giày Adidas chính hãng. Bên cạnh đó, đế Boost fake sẽ có độ cứng nhất định gây khó chịu khi đi lại khác hoàn toàn với cảm giác mềm mại của giày chính hãng.

Thế nhưng, do trình độ gia công hiện nay đã trở nên ngày càng tinh xảo nên cả các hạt li ti và độ mềm cũng đã được tăng lên. Dù vậy thì mật độ hạt của đế Boost fake vẫn rất ít. Phân bố không đều và không được thẳng hàng như giày chính hãng. Ngoài ra, độ mềm mại và thật chân của giày Adidas chính hãng vẫn luôn là một điều khó có thể làm giả. Đặc điểm này phải cần tới những người có mối quan tâm tới giày cũng như có kinh nghiệm nhất định về giày. Khi thử mới có thể cảm nhận thấy và phát hiện ra vì cảm giác chân là điều rất khó nhận biết.

Link Check Code Giày Adidas?

Khi check code giày Adidas thông qua các chi tiết trên tem dán giày như vừa đề cập ở trên. Thì chắc hẳn bạn sẽ nhìn thấy một chi tiết khác là mã QR. Giày chính hãng của Adidas sẽ có in thêm một mã vạch QR trên giày. Mã vạch QR này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin liên quan đến xuất xứ, chất liệu, … của giày. Và vì thế để có thể check giày Adidas chuẩn hơn. Bạn hãy check thêm phần mã vạch này.
capture
Để làm điều này, bạn sẽ cần đến các link check code giày Adidas. Theo đó, bạn hãy truy cập các link có chứa các phần mềm barcode. Hoặc ứng dụng check mã QR. Sau khi download các ứng dụng này, hãy tiến hành quét mã QR trên giày. Nếu là Adidas thật, ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn các thông số chi tiết về kiểu dáng, chất liệu, nơi sản xuất, size, giá bán. Nếu bạn quét mã QR mà không nhận được bất kỳ thông tin hay hình ảnh nào về sản phẩm đó thì rất tiếc phải chia buồn với bạn vì nguy cơ cao là bạn đã mua phải hàng giả.

Các tìm kiếm liên quan:

 • check qr code adidas
 • how to check adidas serial number
 • check code áo adidas
 • check code giày nike
 • size giày adidas
 • adidas qr code
 • adidas m20324
 • adidas qr code on shoes
Xem thêm:

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button