Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Tư vấn sử dụng dây nịt

Tìm hiểu size túi xách tính như thế nào đơn giản phù hợp?

Có rất nhiều các bạn sử dụng balo túi xách nhưng lại không biết size túi xách tính như thế nào? Việc chúng ta biết được kích thước và size túi xách. Sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được loại balo túi xách mình cần sử dụng. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn về kích thước cũng như cách tính size túi xách đơn giản.

Những lưu ý liên quan đến size túi xách tính như thế nào?

Mặc dù bạn đã sử dụng qua rất nhiều loại túi xách. Nhưng chắc gì bạn đã biết cách tính size túi xách đúng không nào? Vậy thì bạn phải đọc liền bài viết sau đây. Vì khi bạn biết tính size thì sẽ giúp bạn rất nhiều. Trong việc tìm được một sản phẩm ưng ý nhất, hữu dụng nhất cho bản thân.

1.Các loại size túi xách tính như thế nào?

Hiện nay , theo quy ước của hội may mặc Việt Nam. Chúng ta chia túi xách bao gồm các loại kích thước như sau:( bao gồm 4 loại thông dụng )

– Loại nhỏ (r x c x d) : 230 x 150 x 70 mm
– Loại tiêu chuẩn (r x c x d) : 300 x 200 x 40 mm
– Loại xách tay (r x c x d) : 260 x 180 x 50 mm
– Loại cao (r x c x d) : 240 x 300 x 60 mm

2Lựa chọn size túi xách tính như thế nào phù hợp với bản thân?

Để có một chiếc túi ưng ý , ngoài các yếu tố về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã. Thì việc lựa chọn một chiếc túi xách có kích thước phù hợp với bản thân là vô cùng cần thiết. Bạn không thể mua một chiếc túi qua to so với bản thân của mình hoặc mua một chiếc túi xách có kích thước quá nhỏ.

size túi xách tính như thế nào, Tìm hiểu size túi xách tính như thế nào đơn giản phù hợp?

Chúng ta phải lựa chọn kích thước sao cho phù hợp và cân đối với chúng ta. Để khi các bạn đeo lên sẽ đẹp và tôn dáng của bạn

3Lựa chọn size túi xách tính như thế nào theo từng loại túi xách?

Trên thị trường chúng ta có khá nhiều các loại túi xách khác nhau. Mỗi loại túi xách sẽ lại có kích thước, kích cỡ khác nhau. Tuỳ vào từng loại túi xách mà bạn lựa chọn kích thước túi sao cho phù hợp.

Ví dụ đối với dòng túi xách các bạn cầm tay có một số kích thước lớn hơn. So với túi xách các bạn đeo chéo. Xét cả về dòng balo cũng vậy. Chúng đều có kích thước kích cỡ khác nhau theo từng loại.

Những vấn đề liên quan đến bảng size túi xách tính như thế nào? .

1.Các cách tính size túi xách như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều các dòng túi xách khác nhau xuất hiện trên thị trường. Mỗi loại túi lại có những cách tính size khác nhau theo quy định của nhà sản xuất.

Tuy nhiên cũng có một số cách tính size túi xách. Dành cho các bạn khi đi mua hàng mà ko cần dựa vào kích thước sản phẩm. Chúng ta sẽ có các cách tính thông dụng sau:

size túi xách tính như thế nào, Tìm hiểu size túi xách tính như thế nào đơn giản phù hợp?

Các bạn có thể dựa vào nhu cầu của chính bản thân mình để tính kích thước túi xách. Bạn mua chúng để đi chơi, đi dự tiệc, đi dạo phố. Thì size túi của bạn nên ở mức độ vừa phải, không nên quá to. Gây cồng kềnh, vướng víu trong quá trình bạn di chuyển:

Hoặc bạn muốn mua túi để đi mua sắm, dùng để đựng đồ đạc. Thì việc tính size cũng phải cân nhắc. Lúc này chúng ta phải chọn size có kích cỡ to một chút. Để có thể đựng đồ thoải mái, dễ dàng

Đồng thời, cách tính size túi cũng phụ thuộc khá nhiều vào hình dáng của bạn. Chúng ta không thể lấy size túi quá nhỏ so với cơ thể của chúng ta. Hoặc lấy size túi quá lớn. Như vậy khi chúng ta sử dụng chúng sẽ mất cân đối và trông khá lệch lạc nhau.

2.Các bảng size

Trong mỗi một loại túi, chúng ta sẽ lại có những bảng kích thước túi xách khác nhau. Do nhà sản xuất họ quy ước cho từng loại túi của họ

Thông thường chúng ta sẽ hay có các bảng size túi xách theo kích thước túi chẳng hạn:

Đối với dòng túi hermes chúng ta có bảng size theo số. Bao gồm các size số: size 15,size 20, size 25, size 28, size 32, size 35 và size 40. Và theo đến thời điểm hiện tại, hermes đang là dòng thương hiệu đứng đầu về có nhiều size túi nhất.

Ngoài ra chúng ta còn có một số loại túi tính theo các size như:Extra Mini , Mini Rectangular, Mini Spare, Small, Medium, Jumbo, Maxi….

Có thể nói việc chúng ta lựa chọn kích thước túi xách và size túi xách. Là việc làm vô cùng cần thiết , giúp chúng ta sẽ có được một chiếc túi ưng ý và hữu ích nhất

Nếu ai chưa biết size túi xách tính như thế nào? Thì mong rằng bài viết trên sẽ thật hữu dụng cho mọi người nhé! Giúp các bạn có thể biết được cách tính size để lựa chọn được sản phẩm đúng như ý muốn và cần thiết nhé!

Bảng size túi xách quan trọng và cần thiết như thế nào?

Kích thước túi xách chính là chìa khóa để bạn chọn lựa sản phẩm một cách tốt nhất. Cụ thể bảng size túi xách ra sao cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1.Kích thước túi xách dạng vali, balo

Túi xách với thiết kế đeo hai quai dạng balo, hay vali xách tay. Đều là các sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường. Mang đến nhiều sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng.

Các loại túi du lịch thông thường sẽ có bảng size túi xách chung là c x n x r : 30 x 40 x 18 (cm). Hoặc cũng có thể thay đổi theo yêu cầu khách hàng như sau : 30 x 50 x 20 ( cm). Còn với các loại túi xách dạng balo, túi đeo chéo thì kích thước có phần nhỏ hơn : 29 x 41 x 18 cm.

 

Kích thước túi xách giúp bạn tự tin khoe cá tính và vẻ đẹp sang trọng của mình

2.Các kích thước túi xách dạng đeo vai mà bạn nên biết

Các loại túi xách dạng đeo vai hiện nay khá phổ biến, mang đến chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, và tính thời trang cao cấp cho người sử dụng. Đối với loại thiết kế túi xách này, cách tính size túi xách bạn có thể áp dụng như sau:

Một là với loại nhỏ ( rộng x cao x dài) : 23 x 15 x 7 ( cm)

Hai là loại tiêu chuẩn : 30 x 20 x 4 ( cm)

Ba là loại xách tay với kích thước túi xách là  : 25 x 18 x 5 ( cm)

Cuối cùng là loại cao với kích thước : 24 x 30 x 6 ( cm )

Với thiết kế của túi xách tay, thì túi xách size 25 thường là loại phổ biến nhất và được nhiều người lựa chọn. Vậy túi xách size 25 là sao? Đây chính là đơn vị của chiều rộng túi xách, đảm bảo có đủ độ rộng thoải mái để người dùng có thể bỏ và bảo vệ được những vật dụng cần thiết.

size túi xách tính như thế nào, Tìm hiểu size túi xách tính như thế nào đơn giản phù hợp?

Size túi xách tính như thế nào, cùng Hợp Phát tìm câu trả lời cho bạn nhé.

Nhiều người đặt câu hỏi rằng túi size 25 là như thế nào, túi xách 25 là sao? vậy để hiểu kỹ hơn về kích thước túi size 25, kích thước túi xách thông dụng và cách tính size túi xách thông dụng nhất, hãy cùng chúng tôi tư vấn trực tiếp nhé.

3.Bạn nên nhờ sự tư vấn và mua sản phẩm uy tín tại đâu

Nếu bạn đang mong muốn mua những chiếc túi xách thời trang với kích thước túi xách phù hợp cơ thể thì không nên bỏ qua Ngọc Quang shop. Bạn đang tò mò về size túi xách tính như thế nào, vậy thì không thể nào bỏ qua Ngọc Quang được.

Chúng tôi không chỉ sản xuất balo , túi xách theo yêu cầu, mà còn tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm chính hãng. Việc lựa chọn kích thước balo phù hợp sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn lựa chọn được một địa chỉ tin cậy nắm rõ được vấn đề này.

 

Ngọc Quang đảm bảo mang đến dịch vụ, tư vấn hỗ trợ tốt nhất

Tất cả những thắc mắc của khách hàng đều được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, đảm bảo cho bạn có cái nhìn tổng quan nhất về mọi vấn đề.

Nếu ai chưa biết size túi xách tính như thế nào? Thì mong rằng bài viết trên sẽ thật hữu dụng cho mọi người nhé! Giúp các bạn có thể biết được cách tính size để lựa chọn được sản phẩm đúng như ý muốn và cần thiết nhé!

 

 

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button