Cách kết hợp kính với trang phục của bạn

Cho dù chúng ta có quan tâm thừa nhận điều đó hay không, nhiều người trong chúng ta không hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi đeo kính. Điều này có thể do vô số lý do hoặc chỉ là sở thích cá nhân mà bạn có khi phân tích kỹ lưỡng vẻ ngoài của mình.

Nhiều người không nghĩ quá lâu về việc chiếc kính của họ trông như thế nào hoặc ít nhất là không dành thời gian để xem xét những gì phù hợp nhất với một bộ trang phục, khi kết hợp với chiếc kính bạn chọn để đeo.

Hầu hết chúng ta đều có một vài cặp kính và như vậy, bạn có khả năng kết hợp phù hợp và thực sự khi bạn đi mua sắm, đối với một trong hai chiếc kính, hãy như vậy kính trong hoặc nhiều loại gọng kính khác nhau, hoặc bộ đồ tiếp theo của bạn, bạn nên để ý kỹ xem

Để giúp bạn đi đúng hướng của dòng thời trang tốt, đây là một vài mẹo hữu ích khi kết hợp kính của bạn với trang phục của bạn.

Kiểm tra tủ quần áo của bạn

Hầu hết chúng ta có một phong cách và khá nhiều chúng tôi biết những gì màu sắc chúng tôi mặc đẹp. Nếu bạn biết màu sắc lý tưởng của mình là gì, hãy cố gắng đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn kính.

Ví dụ: nếu bạn chọn một tông màu, có thể là xanh lam đậm hoặc đen, đi cho các tông màu sặc sỡ hơn. Điều này sẽ giúp cả hai yếu tố ‘bật lên’. Nếu bạn là kiểu người thích hòa đồng để có màu sắc sặc sỡ với các lựa chọn quần áo của mình, thì hãy chọn khung màu tối hơn. Điều này sẽ giúp điều chỉnh lại cái nhìn tổng thể của bạn.

Trang phục cho dịp lễ

Ăn mặc phù hợp với dịp lễ là quy tắc vàng của thời trang và rõ ràng cũng là châm ngôn cần tuân thủ khi kết hợp lựa chọn kính mắt với phong cách quần áo của bạn. Nếu bạn đang mặc quần áo đi làm hoặc đi họp quan trọng thì bạn nên chọn gọng kính không gọng để hoàn thiện vẻ ngoài sẵn sàng nói chuyện công sở.

Nếu bạn đi tiệc tùng thì các quý cô có thể sẽ đi thêm một quãng nữa, chấp nhận rủi ro, với những khung quá khổ, thậm chí có thể có một chút màu sắc và nếu bạn cảm thấy đặc biệt táo bạo, hãy kết hợp khung với màu cơ bản của lựa chọn tủ quần áo của bạn tại thời điểm này.

Kết hợp kính với tông da của bạn

Ngoài việc đưa ra các lựa chọn giúp cặp kính phù hợp với lựa chọn thời trang của bạn, bạn cũng nên xem hãy đảm bảo rằng kính mắt của bạn phù hợp với màu da của bạn, theo nhiều cách, điều này thậm chí còn quan trọng hơn. Có tông màu da ấm và mát và tùy thuộc vào nơi bạn phù hợp với quang phổ, bạn nên đảm bảo kính của bạn hoạt động song song với loại màu da của bạn.

Giữ theo mùa

Hãy lưu ý các mùa và khí hậu liên quan, khi kết hợp quần thể của bạn lại với nhau vì điều đó sẽ rất quan trọng quanh năm. Nếu mùa đông của bạn bạn có mặc đồ len và khỏe không sau đó quần áo giúp ghi điểm thời trang với một bộ gọng kính vui nhộn sẽ giúp nâng cao tâm trạng của bạn và cho bạn thêm điểm thời trang.

Tương tự như vậy vào mùa hè, trang phục của bạn sẽ lỏng lẻo hơn và tiết kiệm hơn và như vậy, bộ trang phục dễ thương của bạn có thể phù hợp hơn với gọng kính có nhạc pizazz, chẳng hạn như chọn kiểu dáng bằng đá cẩm thạch hoặc mai rùa.

Tăng Cơ hội có một Kết hợp Hoàn hảo

Giá thành của kính, thậm chí cả kính theo toa, rất giá cả cạnh tranh trong 2021 và như vậy bạn có thể đủ khả năng để có nhiều hơn một đôi. Để tăng cơ hội tạo được ấn tượng phù hợp, bạn nên xem xét để có một vài lựa chọn trong tay.

Có thể tự kiếm cho mình ba bộ. Một có thể là nhiều hơn cho gia đình, một đôi thoải mái và bền cho các va chạm và rơi có xu hướng xảy ra. Một chiếc khác có thể kiểu dáng đẹp và phong cách cho ngày làm việc của bạn, vì vậy chúng được sử dụng hàng ngày nhưng chúng có phần vượt trội so với lựa chọn đồ mặc nhà của bạn. Cuối cùng, một đôi thứ ba có thể là lựa chọn thực sự ‘ngoài kia’ dành cho trang phục buổi tối và những dịp đặc biệt.

Bạn càng có nhiều sự lựa chọn, bạn càng có nhiều khả năng tránh được một thảm họa thời trang tiềm ẩn.

Thêm phụ kiện để thể hiện thêm cho bạn Outfit

Vậy là bạn đã có một chiếc kính hoàn hảo, với màu sắc và kiểu gọng lý tưởng, đồng thời chúng phù hợp với những gì bạn đang đeo và bạn cảm thấy như một triệu USD. Bây giờ bạn có thể đi và thực hiện thêm bước nhảy vọt đó.

Mang lại vẻ ngoài cá tính hơn cho bạn với một số phụ kiện đẹp . Một số đồ trang sức đẹp, không đụng hàng với kính của bạn, hoặc có thể là một chiếc khăn đội đầu hoặc túi tote giúp làm nổi bật màu da của bạn?

Đây là bước hoàn thiện có thể biến một lựa chọn trang phục tốt trở thành một lựa chọn thực sự tuyệt vời và đây là cơ hội để thực sự thể hiện bản thân. Vì vậy, đừng giữ lại!

  • Trang chủ
  • Kiến thức về da thuộc
  • Giày nam đẹp
  • Thời trang và phụ kiện thời trang
  • Tư vấn sử dụng dây nịt
  • Vấn đề use ví da nam high level

Trả lời