Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Thời trang và phụ kiện thời trang

Boldr Venture Earth Watch

Cho đến nay đối với những chiếc đồng hồ cấp thấp có liên quan, Boldr là một trong những nhà sản xuất đồng hồ yêu thích của chúng tôi tại Coolector HQ và có lý do chính đáng. Họ tự hào về một số đồng hồ đẹp nhất, hiệu suất hàng đầu cho dưới đây. $ 500 và sản phẩm mới nhất thu hút được trí tưởng tượng của chúng tôi là Đồng hồ Boldr Venture Earth trông tuyệt vời mà bạn có thể mua từ Cửa hàng WindUp của Worn & Wound. Con số có vẻ ngoài sang trọng này là một chiếc đồng hồ hiện trường tuyệt vời dễ dàng được chế tác từ titan tái chế và có tính thẩm mỹ cao, bắt mắt ngay lập tức.

, Boldr Venture Earth Watch , Boldr Venture Earth Watch Đồng hồ Boldr Venture Earth Watch từ WindUp Store hiện có sẵn với mức giá đặc biệt chỉ $ 299 và đối với bất kỳ ai yêu thích những chiếc đồng hồ mang phong cách phiêu lưu, táo bạo, chiếc đồng hồ này chắc chắn sẽ phù hợp các hộp. Chiếc đồng hồ có vẻ ngoài tuyệt vời này của Boldr có vỏ bằng titan tái chế với mặt số màu xám mờ đã tắt tiếng nhưng thật tuyệt, mang lại tác động thị giác thực sự tuyệt vời theo ý kiến ​​của chúng tôi tại The Coolector. Hãy đối mặt với nó, bạn không có khả năng tìm thấy một chiếc đồng hồ đẹp hơn thế này với giá dưới $ 300 bất kỳ nơi nào khác ngoài đó.

Tái chế xuất sắc

Không chỉ có vỏ của Đồng hồ Boldr Venture Earth được làm từ vật liệu tái chế mà dây đeo cũng được làm từ nylon tái chế và đi kèm với khóa titan tùy chỉnh. Đối với bản phát hành này, Boldr đã mở rộng loạt phim Venture nổi tiếng với bản phát hành Venture Earth tuyệt vời này. Khoảng thời gian này, Boldr đã cung cấp titan cho Venture Earth từ các đối tác sản xuất để cung cấp vỏ đồng hồ được chế tác từ 80 % vật liệu thân thiện với màu xanh lá cây – vì vậy nó là một chiếc đồng hồ mà bạn có thể cảm thấy hài lòng khi đeo.

, Boldr Venture Earth Watch
, Boldr Venture Earth Watch
, Boldr Venture Earth Watch
, Boldr Venture Earth Watch

Boldr Venture Earth Watch ($

) không chỉ trông đẹp trên cổ tay của bạn, mà còn cho bạn cảm thấy hài lòng về cách đồng hồ được kết hợp với nhau. Nó tự hào có thiết kế tàng hình chiến thuật với mặt số in nổi và lớp phủ titan tái chế mang lại vẻ thẩm mỹ tươi mới, trông tuyệt vời khi đeo hàng ngày. Vỏ bằng titan là 38 rộng mm với một vấu ngắn 44 mm và vừa phải 12 dày mm với 150 mét khả năng chống nước, nó được xây dựng tích cực cho các cuộc phiêu lưu.

, Boldr Venture Earth Watch
, Boldr Venture Earth Watch
, Boldr Venture Earth Watch
, Boldr Venture Earth Watch

Đánh bại bên trong Đồng hồ Venture Earth từ Boldr, bạn sẽ tìm thấy Seiko NH 35 chuyển động đó là được sản xuất tại Nhật Bản và cung cấp độ chính xác và độ tin cậy hạng nhất. Nó cung cấp một tốc độ đánh ấn tượng là 21, 600 Nghĩa bph bộ chuyển động sản xuất tại Nhật Bản này vừa đáng tin cậy vừa có khả năng quét mượt mà cho một hiệu suất hài lòng ngày này qua ngày khác. Sau khi Venture Earth được quấn hoàn toàn, chuyển động sẽ cung cấp 41 dự trữ năng lượng hàng giờ và giống như tất cả các đồng hồ từ Boldr , cái này phải đối mặt với hiện đại, nhiều tính năng và vô cùng phong cách. Một chiếc đồng hồ tuyệt vời với mức giá tốt hơn nữa.

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button