Bộ nỉ nam cao cấp kiểu Regulat Fit được lòng các tín đồ thời thượng

Khi gió đông đang gần kề, xu hướng diện bộ nỉ nam cao cấp kiểu Regulat Fit đang dần quay trở lại. Chúng được dự đoán sẽ nhanh chóng lấy lại vị thế từ năm 2017. Không khó nhận ra những tiện ích của bộ nỉ nam dáng thể thao này.

Mang tới vẻ đẹp đậm chất thể thao cá tính

Một điều không thể phủ nhận ở những đồ bộ nỉ nam cao cấp là dáng vẻ thể thao, cá tính. Hiện nay với những thiết kế mới mẻ, bộ nỉ không chỉ được dùng ở nhà. Mà còn được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Bạn hoàn toàn có thể diện bộ nỉ tham gia các hoạt động ngoài trời. Thậm chí diện đi làm cũng rất lịch sự.

2. Chất liệu nỉ da cá giữ ấm cho cơ thể
Chất liệu nỉ da cá được cấu thành từ 95% CVC, 5% Spandex rất dày dặn và co giãn tốt. Với chất liệu này, bộ nỉ nam cao cấp Cardino có thể giúp giữ ấm và khô ráo cho cơ thể, đặc biệt với thời tiết mưa ẩm của nước ta.

Đồng thời, chất liệu nỉ da cá còn tạo điều kiện cho bạn giặt đồ và bảo quản dễ dàng. Chúng có thể khô nhanh hơn trong gió, vượt trội hơn hẳn những chất liệu như bông, len,…

3. Kiểu dáng Regulat Fit thoải mái, phù hợp với mọi vóc dáng
Kiểu dáng Regulat Fit được coi là thiết kế trẻ trung, lịch lãm đáng được lựa chọn. Dù đi học hay đi làm, một bộ nỉ nam cao cấp dáng Regulat Fit sẽ là một lựa chọn hoàn hảo giúp bạn nổi bật cơ thể.

Kiểu dáng này giúp cánh mày râu nhìn trẻ trung mà không hề làm mất đi phong thái lịch lãm. Khi mặc áo, các chàng sẽ cảm thấy sự vừa vặn và thoải mái, rất dễ ứng dụng trong cuộc sống.

Điểm nhấn của dòng áo Regular Fit là ôm dáng và thoải mái. Nếu bạn có thể hình cân đối thì thật tuyệt vời, đây chính là mẫu áo sinh ra để dành cho bạn. Kiểu dáng áo Regular Fit tạo cho người mặc cảm giác dễ chịu nhất và phù hợp với hầu hết vóc dáng. Kể cả những quý ông sở hữu một vòng 2 không chuẩn, vốn là yếu điểm của nhiều người.