Biến tấu quần áo mùa hè cho trời thu đầy tươi mới

Thời tiết đang dần chuyển lạnh từ hạ sang thu mang tới cho bạn nhiều bối rối không chỉ trong chọn và phối đồ. Mà còn sắm đồ thế nào cho phù hợp. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn item nào cho phù hợp. Câu trả lời đơn giản nhất chính là biến tấu luôn những trang phục mùa hè để sử dụng cho mùa thu mát mẻ hiện tại.

1. Tank top
Tank top là một item đặc trưng của mùa hè nóng nực. Tuy nhiên khi thời tiết chuyển thu việc mặc tanktop có lẽ không còn phù hợp. Thay vào đó bạn hoàn toàn có thể tận dụng item này để phối đồ tạo nên các layer cho một set đồ đầu thu hoàn hảo.

Điều này có nghĩa là bạn có thể diện tank top bên trong và phối với một layer nữa bên ngoài. Gợi ý ở đây là những chiếc áo sơ mi dạ hay sơ mi denim chẳng hạn.

Bạn nên chú ý nếu áo sơ mi đã có nhiều họa tiết như ca rô thì tank top nên đơn giản và ngược lại. Đồng thời bạn không nên cài áo hết áo bởi nếu vậy thì đâu còn những layer thú vị cho mùa thu nữa.

2. Áo sơ mi
Như đã gợi ý ở trên thì sơ mi của mùa hè vẫn là một item hữu hiệu cho thời tiết lành lạnh của mùa thu. Ngoài ra, nếu mùa hè vừa rồi bạn đã sở hữu những chiếc sơ mi họa tiết, thì đừng vội cất chúng vào tủ.

Nội dung hữu ích liên quan  Victoria Beckham Phong cách thời trang đẹp rạng ngời ở hiện tại và xấu tệ trong quá khứ

Bạn hoàn toàn có thể mix and match chiếc sơ mi này với một chiếc cardigan. Hay một chiếc blazer cho ngày đầu thu mát mẻ.

Đây là một cách kết hợp thể hiện đúng chất giao mùa. Giữa cách kết hợp quần áo theo kiểu layer của mùa thu đông và họa tiết đặc trưng của mùa hè.

3. Quần short
Với tiết trời mùa thu không quá lạnh, bạn vẫn hoàn toàn có thể tự tin diện những chiếc quần short ra phố. Tuy nhiên hãy thêm chút biến tấu để trong cách kết hợp để thấy sắc thu đã về trên phố.

Khi thu đến, bạn không nên diện những chiếc quần short quá ngắn nữa. Phần trên thay vì những chiếc áo T-shirt. Hãy chọn những chiếc sơ mi dài tay phối với cardigan. Hay một chiếc sweeter mỏng đậm chất thu hơn.

4. Giày lười/sandal
Mùa hè là mùa của những đôi giày lười giúp bạn giải phóng đôi bàn chân trong những ngày nóng bức. Tuy nhiên Thu đến bạn vẫn nên lựa chọn những đôi giày này. Bởi lẽ chúng vẫn rất hợp với những items quần áo mùa hè mà chúng ta đang tận dụng biến tấu ở đây.

Khi bạn đi dạo phố và chọn phong cách ăn mặc phóng khoáng và thoải mái. Hãy chọn những đôi loafer vải dễ tháo cởi như một đôi slip on.

Nếu bạn chọn phong cách có phần lịch lãm thì nên chọn những đôi loafer da như Penny Loafer hoặc Cape boat Loafer.

Nội dung hữu ích liên quan  Ngọc Quang - nơi bán các mẫu bao đựng hộ chiếu đẹp, giá cả hợp lý 2019

 

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot