Áo khoác thun nâng tầm phong cách cá nhân

Áo khoác Trench Coat là gì?

Trước khi chúng ta nghĩ đến việc kết hợp áo khoác trench coat vào thời trang thường ngày của mình, chúng ta phải trả lời câu hỏi này. Áo khoác trench coat là gì? Ở dạng đơn giản nhất, trench coat là một loại áo khoác dài. Chiều dài của nó có thể ở bất cứ đâu giữa đầu gối và mắt cá chân.

Áo khoác chiến hào ban đầu được sử dụng trong quân đội như một lớp bảo vệ khỏi thời tiết khi ở trong chiến hào (do đó tên của nó). Vì vậy chất liệu cổ điển cho những chiếc áo khoác này khá nặng và có khả năng chống nước. Rất may, các biến thể hiện đại và phong cách hơn của những chiếc áo khoác này được làm thủ công từ nhiều chất liệu khác nhau, bao gồm denim, len, bông, polyester và một số chất liệu lai.

Những chiếc áo khoác dạ tốt nhất cho phụ nữ ngày nay cũng dễ dàng làm việc hơn khi nói đến chế tác trang phục áo khoác ngoài bình thường. Sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và hoa văn cũng đảm bảo rằng có một chiếc áo khoác trench coat gần như hoàn hảo cho tất cả mọi người.

Ý tưởng trang phục áo khoác thông thường

Áo khoác măng tô là loại quần áo đa năng có khả năng tương thích gần như phổ biến. Một mặt, nó làm cho chúng siêu dễ kết hợp với khá nhiều thứ và bất cứ thứ gì từ tủ quần áo của bạn. Mặt khác, nhiều khả năng này làm phức tạp quá trình tìm kiếm những bộ trang phục thực sự lộng lẫy.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chia hướng dẫn này về trang phục áo khoác ngoài bình thường thành ba phần. Mỗi phần thể hiện một cách tiếp cận khác nhau để giải quyết thử thách này.

Trang phục Áo khoác Rãnh Thường dựa trên Màu sắc

Yếu tố giới hạn của trang phục áo khoác ngoài bình thường trong phần này là màu sắc. Nó có thể là màu của chiếc áo khoác, thứ gì đó bên dưới nó, hoặc thậm chí là một phụ kiện.

Trang phục Áo khoác Trench Coat màu đen

Trang phục áo khoác dài đầu tiên trong danh sách của chúng tôi liên quan đến áo khoác trench cổ điển màu đen. Những chiếc áo khoác này phổ biến như áo khoác trench coats, vì vậy bạn không phải lo lắng nhiều, nhưng có một số cách kết hợp đặc biệt tốt.

Một ví dụ tuyệt vời về sự sang trọng trang phục áo khoác ngoài bình thường sẽ là với pháo sáng trắng hoặc áo dài, quần jean xanh và bốt da lộn màu nâu. Bộ trang phục này tự nó đã rất tuyệt, nhưng thêm một chiếc áo khoác trench coat màu đen sẽ khiến nó trở nên hoàn chỉnh.

Một lựa chọn tương tự khác cũng có chất lượng cao là trang phục toàn màu đen. Ở đây, áo sơ mi, quần jean và giày thể thao đều màu đen. Mặc dù vậy, bạn có thể chọn quần jean cắt xén, áo ống loe và giày ballerina sáng bóng để thêm gia vị cho mọi thứ.

Trang phục Áo khoác Trench Coat màu nâu

Màu nâu, cụ thể hơn là màu nâu kaki, là một trong những màu phổ biến nhất cho áo khoác trench, và rất dễ hiểu tại sao. Trang phục áo khoác lạc đà thông thường trông sang trọng và sành điệu trong hầu hết mọi hoàn cảnh. Điều tuyệt vời nhất là chúng làm cho việc tạo ra một bộ trang phục trench coat thanh lịch dễ dàng hơn nhiều so với bất kỳ quyền nào có được.

Ví dụ: hãy xem xét một bộ quần áo đồng bộ với áo cổ lọ màu trắng, quần jean màu than và giày bốt ugg. Trang phục này tự nó ổn, nhưng nó không có gì đột phá. Bây giờ, hãy kết thúc tất cả với một chiếc áo khoác dạ màu nâu mềm mại, và bạn đã sẵn sàng trở thành trang bìa của một tạp chí thời trang.

Một điều khác mà bạn có thể tận dụng với áo khoác nâu là sự kết hợp của chúng với màu xanh lam. Vì vậy, một trang phục áo khoác ngoài bình thường với quần jean xanh và áo sơ mi màu xanh nhạt sẽ trông thật uy nghiêm.

Trang phục áo khoác màu hồng

Màu hồng là màu của sự dễ thương, và áo khoác hồng là bằng chứng chắc chắn cho điều đó. Vì vậy, mục tiêu chính của bạn khi chế tạo một trang phục áo khoác ngoài bình thường với màu này là tôn lên vẻ dễ thương đó. Lựa chọn đơn giản nhất ở đây là mặc chúng bên ngoài một bộ sweatsuit trắng rộng rãi với giày thể thao đế thấp màu trắng.

Nếu bạn sẵn sàng đi xa hơn, thì hãy tìm những món đồ có màu phấn. Một chiếc áo quấn màu đỏ hoặc xanh dương pastel sẽ rất dễ thương. Ngoài ra, chọn váy thay vì quần sẽ làm tăng yếu tố dễ thương hơn nữa. Sự rung cảm sống động của áo khoác hồng cũng có thể được sử dụng để tạo hiệu ứng tuyệt vời cho ý tưởng trang phục lễ hội.

Blue Trench Coat Outfit

Màu xanh lam là một màu sắc sống động có thể vừa lạ vừa chín chắn. Đánh giá thấp cả hai mặt này và tận dụng tối đa chúng trong trang phục áo khoác ngoài bình thường là cách mặc áo khoác xanh đúng cách.

Chế tạo một trang phục áo khoác trench sang trọng sẽ yêu cầu sử dụng cúc áo, quần dài, quần jean cắt thẳng màu tối và giày cao gót. Một ví dụ điển hình về một bộ trang phục như vậy sẽ có một chiếc cúc áo màu nâu nhạt với quần jean xám đậm và giày cao gót màu đen sáng bóng.

Mặt khác, trang phục trench coat xanh dễ thương sẽ tạo nên sự nổi bật của váy chữ A màu hồng baby với áo crop top trắng và một chiếc khăn lông quấn quanh cổ. Hoàn thiện bộ trang phục áo khoác lông này với đôi bốt ugg màu nâu nhạt, và bạn là định nghĩa của sự đáng yêu.

Trang phục áo khoác thông thường với các vật dụng cụ thể

Này trang phục áo khoác ngoài bình thường được thiết kế xung quanh các mặt hàng thời trang nhất định của quần áo.

Trench Coat Over A Dress

Váy là một phần thiết yếu trong thời trang của phụ nữ và chúng thật đáng kinh ngạc. Họ trông đẹp không tì vết chỉ với một chút sự trợ giúp từ giày dép và phụ kiện. Rất ít món đồ thực sự có thể nâng cao vẻ ngoài và cảm giác của trang phục váy, và áo khoác trench coat là một trong số đó.

Áo khoác ngoài trang phục có cảm giác kỹ lưỡng hơn rất nhiều so với trang phục của riêng chúng. Thêm vào đó, bằng cách này, bạn có thể diện những bộ váy yêu thích của mình, ngay cả khi thời tiết trở nên hơi se lạnh. Thêm một chiếc quần legging ấm áp là bạn có thể diện cùng một chiếc váy giữa mùa đông.

Một ví dụ điển hình cho sự kết hợp này là một chiếc váy chữ A màu xanh coban với một chiếc áo khoác trench coat màu đen dài hơn chiếc váy một chút. Bạn cũng có thể diện những chiếc váy kiểu trench coat để có thêm cảm hứng kết hợp.

Trench Coat with Hoodie

Sự thoải mái cũng là điều cần thiết để trang phục áo khoác ngoài bình thường như phong cách, và kết hợp này thể hiện điều đó một cách tối đa. Mặc một chiếc áo hoodie đầy màu sắc bên dưới chiếc áo khoác đồng màu tạo nên sự tương phản độc đáo khó có thể lặp lại với bất kỳ thứ gì khác.

Phần còn lại của trang phục bao gồm quần jean cắt ngắn vừa vặn hoặc quần jean cắt thẳng rộng rãi với một đôi giày thể thao cao cổ đầy màu sắc. Giày thể thao nhiều màu hoạt động tốt nhất ở đây, nhưng một màu đồng nhất cũng có thể hoạt động, miễn là nó không phải là màu trắng, đen, nâu hoặc xám.

Trench Coat with Flannel Shirt

Liên quan đến áo sơ mi, áo sơ mi cài cúc flannel là một trong những lựa chọn đầy màu sắc và sống động nhất hiện có. Tương phản chúng với một chiếc áo khoác tối màu làm cho màu sắc của chúng nổi bật hơn, dẫn đến một trong những phong cách và sang trọng nhất trang phục áo khoác ngoài bình thường trong danh sách này.

Những chiếc áo sơ mi này phù hợp nhất với quần jean xanh, mặc dù màu xanh lam chính xác hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Bạn cũng có thể phối trang phục này dưới lớp áo choàng màu tối để có kết quả tương đương. Mặc dù vậy, không có người chiến thắng rõ ràng giữa sự cạnh tranh của áo khoác pít-tông và áo khoác trench coat này.

Trang phục áo khoác thông thường cho các tình huống nhất định

Bộ cuối cùng của trang phục áo khoác ngoài bình thường trong hướng dẫn này được phân loại dựa trên tình huống phù hợp để mặc chúng.

Trang phục Trench Coat cho một bữa tiệc

Nếu bạn đang mặc áo khoác trench coat đến một bữa tiệc, hãy thử thử nghiệm trang phục của mình hơn một chút. Dựa nhiều hơn vào trang phục áo khoác phong cách đường phố giản dị và làm cho bộ trang phục trở nên khó đoán một chút.

Ví dụ, bạn có thể mặc một chiếc áo khoác ngoài dài màu trắng với phần trước của nó được đóng lại. Khi nó được mở ra, bên dưới là một bộ trang phục lạ mắt với quần jean đen rách và áo dài dây màu đỏ tươi.

Trang phục Trench Coat vào Cuối tuần

Bạn muốn trang phục cuối tuần của mình thoải mái nhất có thể. Nhưng nó vẫn cần được kết hợp tốt với nhau. Trong trường hợp đó, không đâu khác ngoài một chiếc áo khoác trench coat màu rám nắng kết hợp với áo cổ lọ màu kem và quần trắng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử mặc một chiếc áo khoác trench coat màu xám bên ngoài một chiếc áo len màu xám nhạt với chiếc áo len oversized nhét trong quần dài.

Trench Coat Outfit đi làm

Bạn có thể đá một trang phục áo khoác ngoài bình thường để làm việc vào các ngày thứ Sáu bình thường hoặc các sự kiện tương tự khác. Các thành phần quan trọng cho bộ quần áo chuyên nghiệp này là một chiếc áo sơ mi trắng cài cúc, cà vạt đen, quần tây đen và giày oxford đen bóng. Tất cả những thứ này sau đó được phủ lên với một chiếc áo khoác trench coat màu nâu hoặc kaki để hoàn thiện vẻ ngoài.

Những đôi giày nào hợp với trang phục trench coat trong một kịch bản bình thường?

Trang phục Trench coat rất hợp với mọi loại giày. Bạn có thể thử giày cao gót, giày thể thao, bốt cao đến đầu gối, giày đế bệt, giày chuyên nghiệp và thậm chí là bốt lông xù.

Áo khoác đỏ trông có đẹp không?

Chúng có thể trông tuyệt vời nếu được kết hợp với những bộ trang phục phù hợp. Màu đỏ khá rực rỡ, vì vậy một chiếc áo khoác màu này sẽ trông tuyệt hơn so với quần áo tối màu. Tuy nhiên, hãy tránh xa những màu buồn tẻ vì chúng hoàn toàn xung đột với sự sống động của chiếc áo khoác màu đỏ.

Mặc gì với áo khoác dạ ngắn?

Hầu hết mọi trang phục phối hợp với áo khoác thông thường cũng đều hợp với áo khoác ngắn. Tuy nhiên, những bộ quần áo với váy và áo dài đến đầu gối trông sẽ cực chất trong trang phục áo khoác ngắn.

Từ cuối cùng

Áo khoác măng tô đặc biệt phổ biến và có thể được kết hợp với rất nhiều trang phục độc đáo và thú vị. Những cái được đề cập ở trên chỉ là một ví dụ về các khả năng. Bây giờ đến lượt bạn hiểu điều gì làm cho những bộ trang phục này trở nên tuyệt vời và tích hợp chúng vào kho vũ khí thời trang của bạn.

Bạn có thể sao chép chúng và tận hưởng một bộ sưu tập lớn các nhóm đáng tin cậy. Hoặc, bạn có thể thử nghiệm và thêm vào một số nét tinh tế cá nhân để tạo ra những bộ trang phục độc đáo cho riêng bạn. Chúc may mắn.

 

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời