6 Kiểu Mốt Phối Phụ Kiện Nam Mà Phái Mạnh Nên Tránh Xa

Tổng hợp ý kiến từ các nhà tư vấn thời trang, xin gửi đến phái mạnh những cách mặc sao cho đẹp nhất trong mắt bạn bè và cả nữ giới, để họ thành công hơn nữa trong cuộc sống cũng như trong công việc. Chắc hẳn từ những cô gái còn son rỗi đang trong kỳ yêu đương cho tới những phụ nữ đã một nách một chồng, một con đều đồng tình với 6 kiểu mốt phái mạnh nên tránh xa mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây.

  1. Cổ V sâu hun hút

phụ kiện nam

Thực tình, thiết kế cổ V khiến các chàng rất quyến rũ và hấp dẫn trong mắt phái đẹp. Áo pull cổ V thường mang dáng body ôm sát giúp phái mạnh khoe được các điểm lôi cuốn đặc trưng của “loài”. Tuy nhiên, một thời gian và cả hiện tại, thị trường thời trang liên tiếp xuất hiện những chiếc áo thun, len, cotton với kiểu cổ V siêu trễ và sâu. Rất nhiều chàng trai đã hưởng ứng nhiệt tình kiểu mốt này nhưng điều này thực sự khiến phái đẹp sợ hãi vì chúng sẽ khiến họ nghĩ bạn không phải “đàn ông xịn”.

  1. Sandal và bít tất không dành cho đàn ông

phụ kiện nam

“Chuyện tình sandal và bít tất” dường như chỉ dành cho phái đẹp. Đàn ông được khuyên là không nên đi tất với những đôi dép sandal dây dợ. Điều này khiến họ mất đi phong thái đĩnh đạc cũng như vẻ nam tính chuẩn mực.

  1. Đừng quá sáng tạo với đồ jeans
Nội dung hữu ích liên quan  Top 4 cách để bảo vệ cap da nam của bạn luôn như mới

phụ kiện nam

Các chàng trai có thể mặc jeans rách, vá, bạc, cổ điển đều đẹp và nam tính. Tuy nhiên hãy cân nhắc kỹ lưỡng khi muốn sáng tạo với chiếc quần jeans của mình. Phái mạnh thường thích mặc short jeans và độ dài hợp lý được khuyên là nên ở trên đầu gối hoặc ngang đùi. Chớ đừng đánh rơi vẻ nam tính với những ý tưởng điệu đà hoặc kỳ quặc.

  1. Sơ mi chuẩn cho “đàn ông thẳng”

phụ kiện nam

Một chiếc áo sơ mi là điều không bao giờ thiếu trong tủ quần áo của mọi người. Tủ quần áo của đàn ông, số lượng áo sơ mi còn đông đúc và đa dạng hơn. Nếu bạn là một chàng trai bình thường và chân phương nên lựa chọn những chiếc áo đơn giản và nền nã. Áo hoa hòe hoa sói hoặc ngắn cũn cỡn sẽ phần nào làm hình ảnh của bạn trong mắt nữ giới mềm mại đi nhiều.

  1. Đồng hồ cũng cần phải chọn lọc

phụ kiện nam

Đồng hồ là phụ kiện nâng tầm cho phái mạnh. Nó sẽ khiến bạn sang và chuẩn mực hơn khi thương thảo với đối tác. Mặt khác lại khiến bạn thời trang và hiện đại hơn khi hẹn hò hoặc giao lư với bạn bè. Chính vì thế, việc chọn lọc một chiếc đồng hồ vừa ý và phù hợp rất quan trọng.

Nam giới đừng dùng những chiếc đồng hồ dây mảnh bé xíu như chị em. Nhưng sẽ là thảm họa nếu “chơi” một chiếc đồng hồ to uỵch quá cá tính

Nội dung hữu ích liên quan  5 Lỗi thường gặp khi phối thời trang nam công sở

      6. Kính mắt nên đeo thế nào?

phụ kiện nam

Kính là món đồ rất dễ sử dụng và mang theo. Tuy nhiên nếu quá dễ dãi, bạn sẽ tự làm xấu bản thân.

Nội dung liên quan:

Thắt lưng nam Ngọc Quang

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot