5 xu hướng trang sức từ NEW YORK FASHION WEEK SPRING 2020

New York Fashion Week Spring 2020 đã chính thức khép lại. Bây giờ là lúc để nhìn lại các xu hướng thời trang trên sàn runway. Bên cạnh áo quần, giày dép, túi xách thì xu hướng trang sức cũng là một trong những điểm đáng chú ý. Từ trang sức đá quý nhiều màu sắc. Đến những chiếc vòng quá khổ. Hay bông tai đơn… đều là những xu hướng trang sức nổi bật mà bạn nên thử vào mùa mới.

1. Trang sức nhiều màu sắc
Tạm quên đi trang sức bằng vàng và bạc. Các nhà thiết kế đã mang đến sự bùng nổ về màu sắc và kiểu dáng cho trang sức mùa xuân 2020.

Bông tai được kết từ cánh hoa sặc sỡ với hạt cườm nhiều màu sắc của Ulla Johnson. Bộ trang sức từ những viên đá quý nhiều màu của Brandon Maxwell và Anna Sui. Hay sự phối trộn của những bảng màu đối lập trên trang sức của Marc Jacobs và Ports 1961.

Tất cả làm nên một xu hướng đa sắc màu cho trang sức mùa xuân 2020.

2. Bông tai đơn
Những cặp bông tai sẽ có xu hướng “lẻ loi” vào mùa tới. Hiệu ứng bông tai đơn xuất hiện dày đặc trên sàn diễn thời trang mùa xuân 2020.

Từ Prabal Gurung đến Tibi, hay Marc Jacobs đều hiện hữu xu hướng này. Nếu muốn áp dụng xu hướng này, bạn có thể chọn các loại cỡ lớn và có độ dài quá cằm khi đeo.

Nội dung hữu ích liên quan  Top kiểu áo khoác len nam thịnh hành nhất khi mùa đông đến

3. Dây chuyền quá khổ
Dây chuyền đang xu hướng lớn dần và trở thành quá khổ vào mùa xuân. Brandon Maxwell đã đưa xu hướng này trở lại với các hạt lấp lánh khổng lồ.

Trong khi đó, trong khi Zimmermann lại kết hợp với vòng chuỗi và mặt đá quá khổ.

4. Trang sức ngọc trai
Ngọc trai đang trở lại mạnh mẽ vào mùa xuân năm 2020. Chất liệu cổ điển này xuất hiện từ bông tai của Jason Wu, Prabal Gurung. Đến vòng cổ nhiều lớp của Anna Sui; thậm chí trên mũ trùm đầu của hãng Khaite.

5. Vòng Hoops bản lớn
Vòng hoops không bao giờ lỗi mốt, nhưng vào mùa xuân 2020 bạn hãy sẵn sàng để xem sự thay đổi về kích thước. Trong khi Oscar de la Renta biến vòng hoops trở nên quá khổ bằng những chiếc vỏ sò. Thì Proenza đã gấp đôi và dùng vàng để đánh bóng chúng.

 

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot