Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Thời trang và phụ kiện thời trang

5 xu hướng quần jeans nam là hot trend năm 2022

Quần jeans là món đồ không có nhiều sự thay đổi liên tục, nhưng cùng với dòng chảy của thế giới thời trang, quần jeans cũng đã có những điều chỉnh tự nhiên để phù hợp xu hướng ăn mặc, hợp thời hơn.

Hơn một thế kỷ qua, quần jeans đã trở thành thứ phải có, dù bạn có là ai đi chăng nữa. Tính timeless – vượt thời gian của quần jeans là điều khỏi phải bàn nhưng về kiểu dáng, fit, màu sắc, thứ item tưởng như rất bình dị ấy có thể khiến bạn phải đau đầu lắm đấy.

Xu hướng quần jeans năm 2022.
Quần jeans khoảng 2 năm trở lại đây, đặc biệt là từ năm 2021 nhìn chung có xu hướng rộng rãi, thoải mái hơn. Rất nhiều khái niệm, cách gọi mới được sinh ra. Ví dụ như Relaxed Taper fit và Slim Straight fit, bạn có phân biệt được chưa? Để không trở thành người tối cổ, hãy cùng cập nhật một vài khái niệm kiểu dáng quần jeans mới có thể sẽ trở thành xu hướng thời trang bùng nổ vào năm 2022 nhé.

1. Quần jeans ống đứng (Straight Leg)
Đơn giản là quần jeans ống đứng, khái niệm không mới nhưng chúng ta nên bắt đầu với thứ quen thuộc nhất, hơn nữa Straight leg cũng là fit quần jeans phổ biến nhất trong năm. Đây là dáng quần thẳng tắp từ hông cho đến hết ống quần, ví dụ rõ ràng nhất chính là mẫu quần Levi’s 501 huyền thoại, fit không quá rộng nhưng cũng không phải dạng bó sát, rất thoải mái cho người mặc.

2. Quần jeans bóp ống (Straight Taper)
Dáng quần thẳng tắp từ hông cho đến đùi, phần đầu gối trở xuống ống quần được bóp gọn hơn. Straight Taper fit rất hữu dụng nếu bạn muốn tìm một chiếc quần jeans mặc thoải mái ở phần đùi và ống quần gọn gàng để kết hợp cùng nhiều kiểu giày.

3. Quần jeans ống côn (Slim Straight)
Dáng quần ống đứng thẳng tắp nhưng ống nhỏ hơn, ôm gọn chân hơn quần ống đứng (Straight Leg) thông thường. Đây là một trong những fit ôm sát nhưng vẫn tạo được sự thoải mái tối đa cho cử động của người mặc.

Quần jeans ống côn (Slim Straight)
4. Quần jeans ôm (Slim Taper)
“Chặng dừng” cuối trước khi bước sang dáng quần skinny bó sát. Slim Taper fit ôm gọn cặp chân từ phần đùi và càng ôm sát hơn từ đầu gối trở xuống ống quần. Nếu bạn có cặp đùi to thì dễ “phá” fit này khi mặc lên lắm, khả năng cao nó sẽ biến thành skinny fit với người đùi to.

5. Quần jeans ống vảy (Bootcut)
Cảm hứng quần jeans cao bồi những năm 1970 đang trở lại vô cùng mạnh mẽ với dáng quần ống “vảy”, cạp cao cổ điển, tất nhiên vẫn có cả những phiên bản cạp trễ nữa. Quần Bootcut tạo cảm giác khá giống các dáng Slim fit hay Straight fit nhưng không thể thiếu chi tiết ống quần “thừa vải” theo chiều ngang, tuỳ vào mức độ “chịu chơi” của người mặc.

Quần ống vảy nhẹ (bên trái) và vảy “mạnh” (bên phải).
Xem thêm:

6 sai lầm khi mặc quần jeans nam giới thường gặp phải
Cách mix quần jeans với boots nam: sự phối hợp hoàn hảo
4 cách phối quần jeans với giày sneaker nam đẹp nhất

MENBACK.COM

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Back to top button