5 điều cơ bản về công việc từ Topo Designs

Nhiều người trong chúng ta sẽ sớm quay trở lại văn phòng và rời khỏi thiết lập văn phòng tại nhà sang trọng mà chúng ta đã tận hưởng trong thời kỳ đại dịch và nếu đó là bạn và bạn sau một số nhu cầu cần thiết trở lại công việc, những người ở Topo Designs chắc chắn sẽ là một trong số các cảng ghé đầu tiên của chúng tôi tại Coolector HQ. Hãy xem 5 sản phẩm cần thiết để trở lại nơi làm việc của chúng tôi từ Topo Designs bên dưới:


Cặp đi làm ( $ 189 )


Với dây đeo ba lô có thể xếp gọn, một dây đeo vai có thể tháo rời và hữu ích mạnh mẽ và hai quai xách bằng da, Topo Designs Commuter Briefcase ($ 189) cho phép bạn chọn giữa ba kiểu mang. Nó tự hào có một túi lớn bên ngoài và tay áo máy tính xách tay với một bảng tổ chức giữ cho các vật dụng được bảo vệ. ($ 189)


Khẩu trang ( $ 18 )


Mặt nạ Topo (Phiên bản 2) được chế tác từ kết cấu hai lớp mềm và nhẹ, có lớp ngoài bằng cotton đan chéo phẳng 6,5 oz với lớp bên trong là polyeste / bông 3,4 oz để mang lại sự thoải mái khi đeo trong thời gian dài. Hãy bảo vệ bản thân, bảo vệ người khác và trông thật đẹp trong khi làm việc đó. Hoàn hảo cho việc đi làm trở lại văn phòng của bạn trên tàu hỏa hoặc tàu điện ngầm. ($ 18)


Global Pants ( $ 109 )


Được thiết kế cho các cuộc phiêu lưu ngoài trời, du lịch và cuộc sống nói chung, Quần toàn cầu của Topo (nằm trong Bộ sưu tập toàn cầu linh hoạt dễ dàng của họ) kết hợp sự thoải mái tối đa với tiện ích không giới hạn cho bất cứ nơi nào trong ngày hoặc chuyến du lịch của bạn. Đủ sang trọng cho văn phòng và đủ mạnh mẽ cho bất kỳ cuộc phiêu lưu đô thị nào sau khi đồng hồ điểm 5 điểm ($ 109)


Túi vải đựng laptop ( $ 35 )


Nếu công việc của bạn thường chỉ cần một chiếc máy tính xách tay, bạn sẽ có mặt trong thành phần của mình với chiếc Bao đựng máy tính xách tay tối giản này từ Topo Designs ($ 35). Nó cho phép bạn mang theo máy tính của mình một cách an toàn trên những chặng đường ngắn và những chuyến đi dài hơn một cách phong cách. Nó được làm bằng 1000 D bên ngoài bằng nylon và phần thân có đệm xốp, vỏ này được thiết kế nhằm mục đích giữ cho công nghệ của bạn an toàn và bảo mật. Tay cầm chắc chắn cho phép dễ dàng tháo ra khỏi túi của bạn và túi đựng bánh răng chứa bộ sạc và bất kỳ dây phụ nào của bạn. ($ 35)


Túi đựng phụ kiện vải ( $ 15 + )


Được tạo ra để đảm bảo sự chắc chắn và tổ chức, Túi đựng Phụ kiện của Topo sẽ giúp bạn theo dõi tất cả các thiết bị và vật dụng EDC cần thiết trong không gian làm việc của bạn. Kích thước siêu nhỏ phù hợp với tai nghe, thẻ và tiền mặt; loại nhỏ là lý tưởng cho bút và cáp sạc; trung bình là hoàn hảo để quấn các khối nguồn, máy tính xách tay nhỏ, bộ sạc và các loại dây lớn khác. Tuyệt vời trở lại làm thức ăn gia súc. ($ 15 +)

Trả lời