5 chiêu thức đơn giản hô biến trang phục trở nên cá tính hơn

Đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, cùng học lỏm 5 chiêu thức hô biến trang phục trở nên cá tính hơn từ các fashionista nổi tiếng.

Chắc hẳn, đôi khi, ngắm nhìn những trang phục của các fashionista nổi tiếng, bạn tự nhủ: ” Mình cũng có những chiếc quần, áo, váy như vậy mà mình mặc, không được đẹp như thế nhỉ” ?  Và câu trả lời chính là sự khác biệt đơn giản là ở một vài mẹo nhỏ, đôi khi chỉ cần xắn tay áo lên là trông bạn đã trở nên năng động hơn, sành điệu hơn rất nhiều.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn 5 mẹo nhỏ tiện dụng, hô biến nên cá tính hơn từ các fashionista nổi tiếng:

1. Xắn tay áo khoác
Xắn tay một chiếc áo khoác blazer (hoặc áo khoác len) khiến bạn trông vừa tự tin, năng động hơn mà vẫn thật sành điệu.

Cách làm: Hãy dùng một sợi thun cột tóc buộc vào ống tay áo gần khuỷu tay. Kéo dần tay áo lên đến khi nào thấy thoải mái thì dừng lại, cố định phần vải đã được xắn lên bằng sợi dây. Sau cùng, giấu đoạn dây cột dưới những nếp gấp trên tay áo.

2. Xắn tay áo sơ-mi như Jenna Lyons

Kiểu xắn tay áo sơ-mi của Jenna Lyons – người được mệnh danh “người phụ nữ mặc đồ cho cả nước Mỹ” – gọn gàng và thanh lịch hơn hẳn kiểu xắn tay áo cuốn theo nếp gấp thông thường.

Cách làm: Xắn tay áo lên một nửa chiều dài của cánh tay áo (trên khuỷu tay một chút). Gấp lên lần nữa trên phần vừa xắn sao cho chạm vừa tới lớp đệm cứng của cổ tay áo. Cách này sẽ làm cổ tay áo bạn nhô ra tạo điểm nhấn cá tính cho chiếc áo.

3. Áo đóng thùng một tà

Kiểu đóng thừa một nửa này dễ dàng cho bạn khoe vòng eo mà vẫn khiến bạn trông vừa đủ lịch sự

Cách làm: Chọn phần tà nằm dưới (tà có chứa hàng nút) để đóng thùng. Tà còn lại thả ngoài tự do.

4. Đóng thùng như các chàng trai

Với kiểu đóng thùng vạt áo trước này, bạn sẽ trông vừa chỉn chu, chuyên nghiệp ở mặt trước, mà lại tạo cảm giác cuồng nhiệt, tự do ở phần sau lưng.

Cách làm: Đóng thùng gọn gàng phần áo mặt trước, phần thân áo sau lưng bỏ ra ngoài thoải mái.

5. Xắn gấu quần jeans

Bạn muốn khoe phần gót đẹp của đôi giày cao gót mới mua hoặc chỉ đơn giản tạo cho chiếc quần jeans của mình có thêm điểm nhấn? Hãy thử cách xắn gấu quần jeans này nhé.

Cách làm: Xắn gấu quần lên từ 3 đến 5 cm, sau đó cũng giống như cách xắn tay áo, bạn gấp ống quần lên lần nữa trên phần vừa xắn, nhớ để lộ ra lai quần. Bằng cách này, trang phục của bạn trông vừa thanh lịch nhưng cũng bụi bặm vừa phải với chiếc quần jeans.

Source: Bazaar