Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Thời trang và phụ kiện thời trang

5 cách phân biệt ví da bò thật siêu đơn giản

Các cách phân biệt ví da bò thật trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết được đâu là mẫu ví da cao cấp, có độ bền tốt và đảm bảo tính thẩm mỹ cho người dùng. Chắc chắn, bạn nên “gim” lại những thông tin hữu ích này để tránh mua phải hàng nhái nhé!

Mục lục bài viết

1. Phân biệt ví da bò thật và giả bằng mắt thường2. Sờ lên bề mặt da3. Cách phân biệt ví da thật bằng mũi ngửi4. Ấn lên bề mặt ví da5. Cách phân biệt ví da bò thật bằng lửa
1. Phân biệt ví da bò thật và giả bằng mắt thường
Hiện nay, những chiếc ví da giả thường được thiết kế tinh xảo và bắt mắt với chất liệu PU, vinyl. Do đó, người dùng hay bị nhầm lẫn giữa ví da bò thật và ví da giả.

Bề mặt gia da tường khá nhẵn, các vân da sắp xếp đều nhau
Tuy nhiên chỉ cần tinh ý quan sát bằng mắt thường bạn sẽ dễ dàng phân biệt ví da bò thật và giả. Với những chiếc ví thật, bề mặt da thường có những vết lồi lõm tương đối, không đồng đều. Tuy nhiên, độ phẳng và mềm của chúng lại luôn được đảm bảo. Còn đối với sản phẩm ví giả da, bề mặt ví rất bằng phẳng và các vân da cũng rất đồng đều. Đây là đặc điểm bạn có thể lưu ý khi phân biệt chất liệu ví da.

2. Sờ lên bề mặt da
Nếu quan sát bằng mắt thường mà vẫn khiến bạn phân vân, hãy áp dụng cách phân biệt ví da bò thật bằng việc sờ lên bề mặt da ví. Những chiếc ví tạo cho bạn cảm giác trơn bóng và hơi nổi cộm thì đó chắc chắn là một chiếc ví giả da, bởi chất liệu nhựa hoặc da tổng hợp không có độ mềm tự nhiên. Ngoài ra, vào mùa đông bạn sẽ dễ dàng nhận biết hơn, vì ví giả da không giữ nhiệt tốt, tay sẽ cảm thấy lạnh khi sờ lên bề mặt da.

Ngược lại, ví da thật khi chạm tay vào sẽ tạo độ mềm và mịn tuyệt đối. Ngoài ra, ví da thật sẽ không tạo cảm giác mát lạnh vào mùa đông.

3. Cách phân biệt ví da thật bằng mũi ngửi
Bạn cũng có thể đưa ví da lên mũi ngửi để phân biệt ví da bò thật hay giả. Thông thường, ví da thật luôn được làm từ chất liệu da tự nhiên nên khi ngửi sẽ có mùi  mùi chất béo đặc trưng của con thú như mùi hăng và hơi hôi. 

Ngửi ví có thể dễ dàng phân biệt được đâu là ví da thật
Đối với ví giả da, bạn chỉ có thể ngửi thấy mùi nhựa tổng hợp và hóa chất.

4. Ấn lên bề mặt ví da
Cách phân biệt ví da thật bằng việc ấn lên bề mặt ví da cũng được nhiều người áp dụng và đánh giá cao. 

Bạn chỉ cần sử dụng một lực không quá lớn trên ngón cái sau đó ấn mạnh lên bề mặt ví da. Đối với ví da thật, độ đàn hồi của chúng khá ổn định nên khi ấn tay lên bề mặt da, xung quanh ngón tay sẽ xuất hiện vết lõm nhưng chỉ cần bỏ tay ra vết lõm đó sẽ dần biến mất và trở lại trạng thái bình thường.

5. Cách phân biệt ví da bò thật bằng lửa
Cách phân biệt ví da thật với lửa thường được áp dụng khi bạn có sẵn những miếng da thừa. Mùi khét như tóc cháy và miếng khó bắt lửa sẽ là biểu hiện của những miếng da thật. Ngược lại, da giả thường có mùi hóa chất và mùi nhựa rất nồng. 

Da thật thường khó bắt lửa và không có mùi nhựa nồng
Trên đây là 5 cách phân biệt ví da bò thật siêu đơn giản bạn có thể dễ dàng áp dụng khi đang phân vân về chất lượng sản phẩm. Hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn được sản phẩm cao cấp và đảm bảo nhất nhé!

 

 

5
/
5
(
1

bình chọn
)

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Back to top button