3 Bí quyết để chọn thắt lưng nam phù hợp

Có hơn 30 chủng loại dây lưng (thắt lưng) khác nhau được trưng bày trong cửa hàng bán lẻ, và hầu hết  trong số này là không phù hợp với Bạn. vậy thì bắt đầu từ đâu? Để trả lời “làm sao để chọn đúng chiếc thắt lưng nam phù hợp nhất, hãy xem qua 3 bí quyết  sau nhé

Bí quyết 1: Chọn thắt lưng phù hợp với chiếc quần Bạn đang sử dụng

chọn thắt lưng nam chọn thắt lưng nam

 

 

 

 

 

Sự kết hợp quần với thắt lưng nam không phù hợp

Một chiếc thắt lưng da bò bản to không thể kết hợp với một chiếc quần tây công sở, và ngược lại một chiếc thắt lưng bản nhỏ không thể kết hợp với một chiếc quần Khaki hay Jean lượm thượm được.

chọn thắt lưng nam

Sự kết hợp quần với thắt lưng nam phù hợp

Bí quyết 2: Phối hợp phù hợp màu sắc của thắt lưng phù hợp với màu sắc của đôi giày

Màu sắc phối hợp giữa dây lưng nam của bạn với đôi giày của bạn đang sử dụng phải trùng khớp về màu sắc

chọn thắt lưng nam

chọn thắt lưng nam

Sự kết hợp lệch màu sắc giữa 2 phụ kiện này sẽ khiến mất đi sự chặt chẽ của trang phục bạn, và những người xung quanh bạn sẽ phát hiện ra sự bất cẩn, không phù hợp này. Hầu hết những người đàn ông đều sở hữu một đôi giày đen, hãy chắc chắn rằng Bạn sở hữu một chiếc dây lưng nam màu đen cho đôi giày đen của Bạn nhé.

chọn thắt lưng nam

Bí quyết 3: Chọn thắt lưng phù hợp với chất liệu của đôi giày

chọn thắt lưng nam chọn thắt lưng namchọn thắt lưng nam

 

chọn thắt lưng nam

Có 3 chất liệu chính cho đôi giày của Bạn: Vải, Da bò và Da lộn. Hãy chắc chắn chiếc thắt lưng Bạn chọn thực sự phù hợp với chất liệu đôi giày nhé.

Hãy chắc chắn rằng Bạn nắm được 3 bí quyết nói trên, cùng với việc biết cách điều chỉnh chiều dài thắt lưng phù hợp với vòng eo của mình nhé!

(✓) Xem thêm bài viết: Làm sao để điều chỉnh chiều dài thắt lưng nam khóa tự động?
Thắt lưng nam Ngọc Quang

[fusion_builder_container hundred_percent=”yes” overflow=”visible”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”]

Rất Thích

★★★★★
5 5 1
Hi! Nhờ sự phân tích chuyên sâu từ bài viết của tác giả thì mình đã hiểu hơn về sản phẩm, về như thế nào là chất lượng sản phẩm! Cám ơn tác giả!

Rất Hay, Mang Tính Thiết Thực Cao

★★★★★
5 5 1
Bài viết thích hợp cho những bạn nào còn có sự phân vân trong cách nhận biết rõ về sản phẩm. Nội dung thống nhất, được chuẩn bị một cách công phu, nghiêm túc và thể hiện rõ tính “chuyên nghiệp”

Bài Viết Hay, Sản phẩm & Dịch Vụ Tốt

★★★★★
5 5 1
Tài liệu này có nội dung thống nhất, được chuẩn bị một cách công phu, nghiêm túc và thể hiện rõ tính “chuyên nghiệp của một chuyên gia về sản phẩm”. Thật sự là một bài viết rất bổ ích và giá trị!
Supported By: Nuanced Media
Service Overall rating: ★★★★★ 4.8 based on 9 reviews
5 1
Chia sẻ nhận xét về nội dung bài viết
Họ & Tên
Tiêu Đề Đánh Giá
Mức Độ Tốt
Nội Dung Đánh Giá

[/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]