Woodies Bomber Jacket

Khi khoác ngoài áo khoác ngoài, áo khoác bomber chắc chắn là một trong những kiểu áo thời trang và bền bỉ nhất và nếu bạn đang tìm kiếm một trong những chiếc áo khoác nổi bật và dễ chịu nhất cho vòng quay tủ quần áo của mình, hãy tìm đâu xa hơn chiếc Áo khoác bomber Woodies đang được tài trợ. trên Kickstarter khi chúng tôi nói chuyện. Được quảng cáo là chiếc áo khoác bomber được phát minh lại, mẫu quần áo thời trang này của Woodies được thiết kế riêng cho cuộc phiêu lưu từ một loại vải co giãn năng động, túi chặn RFID và các tính năng khác mà bạn sẽ đánh giá cao.

Woodies Bomber Jacket trên Kickstarter hiện có sẵn với giá giới thiệu hời là $ 120 – từ giá bán lẻ dự kiến ​​cuối cùng là $ 198. Chiếc áo khoác máy bay ném bom cực kỳ thú vị này được thiết kế riêng cho bạn (không phải ai khác) và Woodies sử dụng các thuật toán định cỡ nâng cao để tính toán các số đo của bạn nhằm đảm bảo nó mang lại sự vừa vặn hoàn hảo và cảm giác thoải mái vô song cả ngày này qua ngày khác và bất cứ nơi đâu mà cuộc phiêu lưu của bạn đưa bạn đến.

Phong cách & Chất Kết hợp

Rõ ràng là Woodies đã thiết kế lại chiếc áo khoác bomber này từ đầu để mang đến một chiếc áo khoác ngoài cực kỳ linh hoạt và sang trọng, hoàn hảo cho việc mặc quanh năm. Họ mô phỏng lại các túi của áo khoác –thêm một túi chặn RFID ẩn và an toàn bên trong áo khoác để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn khi ra ngoài. Họ cũng đã thêm một túi điện thoại vào lớp lót của áo khoác để giữ điện thoại thông minh của bạn luôn gần tay.

Bạn có thể tận hưởng toàn bộ chuyển động với chất liệu vải co giãn thông minh của Áo khoác máy bay ném bom Woodies ($ ) và chiếc áo khoác di chuyển cùng bạn và theo kịp ngày đòi hỏi của bạn. Cho dù bạn đang đạp xe quanh thị trấn, đến quán bar để thưởng thức một số loại bia thủ công hay rời khỏi văn phòng trong ngày, mẫu áo khoác ngoài sang trọng này chắc chắn sẽ đánh dấu vào tất cả các ô phù hợp và chúng tôi là những người hâm mộ tính thẩm mỹ vượt thời gian của nó tại Coolector HQ.

Loại vải hiện đại được sử dụng trong quá trình chế tạo chiếc máy bay ném bom này có khả năng chống thấm nước và vết bẩn, vì vậy sẽ rất phù hợp cho bất kỳ chuyến phiêu lưu ngoài trời nào và mỗi chiếc áo khoác là sự pha trộn lý tưởng của 51% bông cao cấp, 45% polyester, 4% elastane có nghĩa là nó rất chắc chắn và được xây dựng để tồn tại lâu dài. Nó có sẵn với bốn màu linh hoạt: True Navy, Black, Burgundy và Slate Grey và được đánh giá về độ SPF 50 nghĩa là bạn có thể an toàn và được bảo vệ dưới ánh nắng mặt trời. Thích những gì bạn thấy? Đi đến Kickstarter ngay bây giờ và mang theo Máy bay ném bom Woodies của bạn với một mức giá hời.

Trả lời