WAGAMAMA THÔNG BÁO RA MẮT NHÀ HÀNG MỚI TẠI PADDINGTON

Nhà hàng London mới chính thức khai trương vào tháng 6 21 và nằm trong một khung cảnh độc đáo tại Paddington Central. Với chỗ ngồi ngoài trời có hệ thống sưởi ở phía trước nhìn ra giảng đường trên quảng trường Sheldon và sân hiên ở phía sau của nhà hàng mới, nơi khách có thể thưởng ngoạn quang cảnh con kênh.
Wagamama mới đã được thiết kế đặc biệt với không gian rộng rãi để nhấp và thu thập / giao hàng, hoạt động này đã tăng lên từ sức mạnh này đến sức mạnh khác tại wagamama để khách có thể tận hưởng cả trải nghiệm ăn uống và mang đi mà họ biết và yêu thích.

wagamama, nổi tiếng với món cà ri katsu mang tính biểu tượng cũng như Một thực đơn với đầy đủ các món ăn tươi ngon, bổ dưỡng bao gồm cơm, mì và cà ri, đang mong đợi nhu cầu lớn về nhà hàng mới từ người dân địa phương cũng như các doanh nghiệp trong khu vực.
Nhà hàng Paddington sẽ chế biến các món wagamama được yêu thích Ngoài một số bát hoàn toàn mới để khách thưởng thức, bao gồm cả bát hiyashi hoàn toàn mới, một phần trong thực đơn mùa hè của họ. Ba tô mì thanh nhẹ và tươi sáng, lấy cảm hứng từ món mì ramen mùa hè của Nhật Bản, sẽ có sẵn để dùng bữa tại wagamama Paddington. Ngoài ra, trong bối cảnh thực đơn thuần chay sáng tạo nhất của họ cho đến nay, nhà hàng mới sẽ phục vụ tất cả thực đơn thuần chay nổi tiếng hiện nay của họ bao gồm mực ớt chay độc quyền mới nhất, đã thành công với cả thực vật và người linh hoạt như nhau.

Giám đốc tiếp thị khu vực cấp cao của wagamama, Sita Dobbs cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được khai trương tại Paddington và rất nóng lòng được chào đón những vị khách của chúng tôi đến với nhà hàng mới nhất này trong một khung cảnh đẹp độc đáo. Nhóm đã làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho buổi khai trương mới nhất này và rất vui mừng được phục vụ thực đơn bổ dưỡng của chúng tôi trong nhà hàng mới xinh đẹp của họ. Giữ đúng đặc điểm của chúng tôi, không cần đặt chỗ trước để dùng bữa tại wagamama Paddington. Như mọi khi, đội ngũ của chúng tôi luôn coi trọng sự an toàn của khách hàng là điều quan trọng hàng đầu. Với màn hình shoji trượt sáng tạo của chúng tôi, tiếp tục cách xa xã hội và đeo khẩu trang cộng với các biện pháp kiểm tra sức khỏe và an toàn kỹ lưỡng được áp dụng cho mỗi ca làm việc, họ đã sẵn sàng chào đón những vị khách trung thành của chúng tôi một cách an toàn. Chúng tôi sẽ khai trương tại Paddington với thực đơn mùa hè hoàn toàn mới, bao gồm các bát mì ramen mùa hè và tất nhiên là các món yêu thích của người hâm mộ trên các thực đơn chính, thuần chay và trẻ em của chúng tôi. ”
Nhà hàng mới có 162 chỗ ngồi bên trong và khu vực ăn uống bên ngoài với 36 chỗ ngồi. Wagamama đã áp dụng nhiều biện pháp để đảm bảo an toàn cho cả khách và nhân viên, bao gồm màn hình trượt shoji sáng tạo để hỗ trợ điều trị xa, giảm sức chứa trong nhà hàng, tiếp tục đeo khẩu trang và kiểm tra sức khỏe và an toàn thường xuyên và kỹ lưỡng cho tất cả nhân viên trước, trong và sau ca làm việc.

Nội dung hữu ích liên quan  Khám phá ngay những cách chọn túi xách cực hiệu quả nhé

Đầu tháng này, wagamama đã cho ra mắt chương trình dạy nấu ăn tại nhà và cam kết rằng tất cả lợi nhuận họ kiếm được sẽ được quyên góp cho đối tác từ thiện YoungMinds.

wagamama: câu chuyện của chúng tôi và món ăn của chúng tôi 'kaizen', nghĩa là 'sự thay đổi tốt' là triết lý nằm ngay trong trái tim chúng tôi. Nó định hình mọi món ăn chúng ta tạo ra và thúc đẩy chúng ta tìm ra những cách tốt hơn trong tất cả những gì chúng ta làm. Chúng tôi là những tinh thần không ngừng nghỉ, mãi mãi sáng tạo và làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.
Chúng tôi đã thực hành kaizen kể từ 1992, khi chúng tôi mở những cánh cửa đầu tiên ở Bloomsbury, London. Lấy cảm hứng từ những quán ramen Nhật Bản có nhịp độ nhanh và sự tôn vinh ẩm thực châu Á, wagamama trở nên sống động. Chúng tôi đặt ra để tạo ra một cách ăn uống độc đáo; mang hương vị tươi mát, bổ dưỡng của Châu Á đến với tất cả mọi người.

Một bát mì ramen đậm đà, các món teppan được nướng nóng lên để hoàn thiện hoặc nếu bạn muốn cơm, bạn là người may mắn – thực đơn của chúng tôi có nhiều món Nhật Bản được yêu thích. Thực đơn mới, chính thống được cập nhật theo mùa. wagamama là một món ăn chính của ẩm thực châu Á hiện đại
Với tên gọi kaizen, các tiêu chuẩn của chúng tôi rất cao. Nguyên liệu của chúng tôi được nấu tươi, phục vụ tươi. Mỗi bát và đĩa mà chúng tôi đổ đầy chúng sẽ được phục vụ ngay sau khi nó sẵn sàng. Màu sắc và hương thơm, hương vị và gia vị luôn ở mức tốt nhất khi chúng chạm vào bàn ăn của bạn.

Nội dung hữu ích liên quan  Plank là gì? Những lợi ích của bài tập Plank?

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot