Video: Tự thiết kế trong tâm trí

Bài đăng hôm nay là một cặp video đã truyền cảm hứng cho tôi suy nghĩ nhiều hơn về tầm quan trọng của việc mang sở thích, tài năng và quà tặng của riêng chúng ta vào các dự án sản xuất đồ da của chúng ta. Đối với những người sở hữu cơ sở kinh doanh đồ da của riêng mình, chúng ta đều đã nghe những điều như:

  • “Điều quan trọng là luôn ghi nhớ khách hàng.”
  • “Chúng tôi phải thiết kế và tạo ra những gì chúng tôi biết là sẽ bán được.”
  • “Tạo ra nguồn cung ở nơi có nhu cầu”.

Có rất nhiều sự thật trong những câu nói như thế này, nhưng khi xem những video này, tôi được nhắc nhở về tầm quan trọng của việc tạo ra những tác phẩm phản ánh sở thích và tình yêu của chúng ta đối với nghề.

Khi xem video đầu tiên từ 174 Leatherworks, tôi đã ngay lập tức bị truyền cảm hứng bởi việc Jess thúc đẩy việc tưởng nhớ anh trai mình qua tấm da của anh ấy công việc. Nó khiến tôi suy nghĩ về những câu hỏi như:

  • Ý nghĩa sâu xa hơn đằng sau công việc của chúng tôi và những gì chúng tôi làm là gì?
  • Vào cuối ngày, việc làm da có tác động gì đến cuộc sống của chúng ta?

Video thứ hai, từ Đồ da thủ công và may, là tất cả về thiết kế thông minh và tìm cách cải tiến theo các tiêu chuẩn cũ. Chắc chắn, bạn nên tuân theo các truyền thống và kỹ thuật đã được thiết lập khi mới bắt đầu, nhưng khi chúng ta đã đạt được một số nền tảng với khả năng của mình, chúng ta có thể làm gì để cải thiện các phương pháp mà chúng ta đã được dạy?

Nội dung hữu ích liên quan  Lựa chọn giữa may và đóng giày cuối cùng

Trong video, Steven nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thiết kế theo nhu cầu và mong muốn của riêng bạn. Nếu bạn không thấy những gì bạn đang tìm kiếm trên thị trường, hãy tự tìm cách để tạo ra nó và cải tiến dựa trên một thiết kế hiện có. Rất có thể, nếu đó là thứ bạn thấy hữu ích, thì người khác cũng sẽ làm.

Nếu chúng ta luôn nghĩ đến người khác, tầm nhìn và tài năng độc đáo của chúng ta sẽ không bao giờ có cơ hội tỏa sáng trong công việc. Bạn có kết hợp phong cách riêng của bạn vào công việc của bạn? Làm thế nào để bạn cân bằng phong cách của mình với những gì có vẻ phổ biến?

Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới!

174 Đồ da

Da tay và da may

*Note: The second video contains advertising for Dreamhost. We have no affiliation.

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot