Video: Theo đuổi đam mê làm da của bạn

Bài viết hôm nay là tổng hợp hai video. Đầu tiên là một video đầy cảm hứng từ Jan den Hartogh của Duke & Sons Leather. Jan từng dành cả ngày ngồi sau máy tính và bắt đầu cảm thấy cuộc đời mình thiếu đi một thứ gì đó quan trọng. Do đó, anh quyết định theo nghề da và chưa bao giờ nhìn lại.

Video thứ hai, từ Will Leather Goods, là một video truyền cảm hứng không kém về bản chất của nguồn cảm hứng và những cách độc đáo mà chúng tôi có thể tìm thấy ý tưởng cho các dự án gia công đồ da.

Điều tôi thích ở những câu chuyện như thế này là cách con người đôi khi đi trên con đường dường như khó khăn hơn. Jan chẳng hạn là con trai của một chủ ngân hàng và có thể dễ dàng theo cha mình vào nghề này. Thay vào đó, anh ấy chọn phương án ít dự đoán hơn và, đánh giá bằng vẻ mặt hạnh phúc khi lái chiếc mô tô đó, anh ấy hài lòng với nơi mọi thứ đã dẫn mình đến.

Nếu bạn không thích những gì bạn làm, nó sẽ khiến bạn dễ dàng từ bỏ hơn nhiều. Làm theo mong muốn của bạn sẽ không làm cho bạn trở thành một nhà thiết kế tuyệt vời. Nhưng nó có thể giúp bạn vượt qua những thách thức không thể tránh khỏi với tư cách là một nhà sản xuất đồ da.

Nội dung hữu ích liên quan  5 nguyên tắc thợ thủ công làm bằng da này đã tuân theo để tạo ra công ty thành công

Duke & Sons Leather

Will Leather Goods

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot