Video: Cái nhìn sơ lược về quy trình thuộc da

Bài đăng hôm nay nêu bật quy trình thuộc da và làm sáng tỏ cách da được tạo ra. Khi xem những video này, tôi thực sự bắt đầu nghĩ nhiều hơn về kỹ thuật thủ công không chỉ đối với một sản phẩm da hoàn thiện, mà còn là nghệ thuật đằng sau việc biến các vật liệu thô thành da đẹp.

Trong video đầu tiên, bạn sẽ có cái nhìn sâu hơn về cách da được tạo ra. Điều này bao gồm thuộc da, nhuộm và hoàn thiện. Nó thực sự truyền cảm hứng để xem có bao nhiêu sự chăm sóc và chi tiết đi vào quá trình từ đầu đến cuối. Ai có thể nghĩ rằng có rất nhiều bước nhỏ được thực hiện trước khi da trở nên vào tay chúng ta? Nó thực sự mang lại cho tôi sự đánh giá cao và tôn trọng hơn đối với tất cả những thứ làm bằng da.

Nó cũng thúc đẩy tôi suy nghĩ nhiều hơn về tính bền vững. Trong thời điểm mà tác động của chúng ta đối với thế giới tự nhiên ngày càng trở nên rõ ràng hơn, thật dễ hiểu tại sao ngày càng có nhiều người cố gắng điều chỉnh sở thích làm da và công việc kinh doanh của họ với các hoạt động môi trường bền vững.

Xưởng thuộc da đặc biệt được nhấn mạnh sử dụng một hệ thống lọc nước mở rộng giúp loại bỏ tất cả các chất cặn bã khỏi dung dịch thuộc da, khiến nó có thể uống được gần như ngay lập tức sau khi sử dụng. Chúng tôi không hoàn hảo, nhưng chúng tôi đang cố gắng hết sức tại Fine Leatherworking để hỗ trợ các doanh nghiệp phù hợp với lý tưởng của chúng tôi. Để biết thêm thông tin về cách chúng tôi hỗ trợ các xưởng thuộc da hoạt động theo các thông lệ nghiêm ngặt về môi trường, hãy xem bài viết của chúng tôi về trách nhiệm với môi trường trong ngành da .

Nội dung hữu ích liên quan  Các loại phụ kiện đồ da handmade mà bạn nên biết

Da được tạo ra như thế nào

Da sản xuất tại Mỹ

Chúng tôi tìm nguồn da từ khắp nơi trên thế giới nhưng một trong những mục yêu thích của chúng tôi là từ quê hương tôi, Chicago. Tôi đã tự mình đến xưởng thuộc da và giống như quay ngược thời gian vậy. Họ là một xưởng thuộc da rất lâu đời với truyền thống lâu đời về chất lượng và độ bền. Tôi cảm thấy vinh dự khi cung cấp da của họ trong cửa hàng của chúng tôi. Họ không chỉ là một công ty thuộc da – trong tâm trí tôi, họ là nguồn gốc thực sự của lịch sử sống và nghề thủ công.

Horween đã xuất hiện từ những năm đầu 1900 và cho đến ngày nay, họ vẫn là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của da cao cấp trên thế giới. Có một lịch sử phong phú về thuộc da và Horween là một ví dụ hoàn hảo về điều đó. Họ tự hào về việc duy trì các phương pháp thuộc da truyền thống – 'công thức nấu ăn' của họ đã được truyền lại qua 5 thế hệ gia chủ và không hề thay đổi – đồng thời nỗ lực đáp ứng các kỳ vọng hiện đại và duy trì các phương tiện sản xuất hiệu quả. Hãy xem video được đăng bên dưới để tham quan nhà máy của họ.

Horween Factory Tour

Trong video thứ ba và thứ tư của chúng tôi, chúng tôi muốn cho bạn thấy một số ví dụ tuyệt đẹp về da sống Horween được sử dụng tốt. Bạn có thể nhận ra mặt hàng trong cái đầu tiên. Một số kiểu áo khoác mô tô đặc biệt này vẫn được làm theo cách cổ điển (từ da ngựa) và một số kiểu khác được làm từ da Horween.

Nội dung hữu ích liên quan  Điểm nổi bật trên Pinterest: Vòng cổ cho thú cưng

Chủ đề trong cả hai video đều rõ ràng. Sự khác biệt giữa một tác phẩm tốt và một tác phẩm tuyệt vời là tất cả ở các chi tiết. Đó là điều khiến cộng đồng Fine Leatherworking đi trước một bước so với phần còn lại.

Schott Motorcycle Jacket

Giày được may thủ công từ Horween

Một số phẩm chất quan trọng nhất mà bạn tìm kiếm khi chọn một miếng da là gì? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Lưu ý: Chúng tôi không liên kết với các doanh nghiệp nói trên và không được bồi thường khi chia sẻ nội dung của họ.

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot