Video: Cách Làm Ví Da Đơn Giản

Nigel Armitage là một nhân vật thường được nhắc đến trong thế giới làm đồ da, thường xuyên xuất hiện trong các cuộc trò chuyện bình thường, cả giữa các học viên phổ thông và các chuyên gia. Không chỉ hầu hết mọi người đều nghe nói về anh ấy, mà hầu như tất cả mọi người đã học hỏi từ anh ấy. Trong các hoạt động hàng ngày của chúng tôi, tên của anh ấy được nhắc đến thường xuyên và có lý do chính đáng.

Nigel cung cấp vô số kiến ​​thức cho những nhà sản xuất đồ da chuyên nghiệp trên khắp thế giới, cả thông qua công việc kinh doanh và kênh Youtube nổi tiếng của anh ấy. Anh ấy đã dạy và làm đồ da ở khu vực East Staffordshire của Anh trong gần 30 năm và tiếp tục định hình bối cảnh của ngành công nghiệp chế biến da ở Vương quốc Anh và hơn thế nữa.

Để chuẩn bị cho khóa học chuyên sâu về ví của chúng tôi, tôi muốn chia sẻ video này từ Nigel, video này được coi là tiền thân tuyệt vời cho khóa học trực tiếp của chúng tôi. Như thường lệ, Nigel chú ý đến từng chi tiết và khả năng hướng dẫn là tuyệt vời.

Nội dung hữu ích liên quan  Trách nhiệm với môi trường trong ngành da

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot