Vétra- Quần áo bảo hộ lao động chính hãng của Pháp. 100% sản xuất tại Pháp từ năm 1927

VETRA (Tên thương hiệu bắt nguồn từ từ tiếng Pháp có nghĩa là quần áo bảo hộ lao động: 'Vetements de Travail', lấy ba chữ cái đầu tiên của mỗi từ để tạo thành 'VETRA'.) Thương hiệu được thành lập tại Paris tại 1927. Kể từ đó, doanh nghiệp do gia đình tự quản vẫn sản xuất tất cả các sản phẩm của mình 100% tại Pháp, tại nhà máy riêng – Quần áo bảo hộ lao động chính hãng của Pháp bằng vải chính hãng. Nổi tiếng trên toàn thế giới, Vétra được tìm kiếm bởi những người tiêu dùng đang tìm kiếm các sản phẩm có bản sắc mạnh mẽ, một câu chuyện đáng tin cậy và địa điểm và quốc gia xuất xứ là điều quan trọng. Các chủ sở hữu thế hệ thứ tư hiện tại của Thương hiệu đã kết hợp chín thập kỷ của savoir-faire với sự nhạy cảm và tính bền vững hiện đại để tạo ra phong cách Offer mang tính biểu tượng và thời trang ngày nay. Thương hiệu đã tạo ra bước đột phá mới bằng cách cung cấp hai loại vải bảo hộ lao động chính của Pháp, vải chéo và da chuột chũi, trong 100% bông hữu cơ .

Câu chuyện về Vétra bắt đầu trong 1927, khi Edouard, một doanh nhân trẻ, nhận được quà cưới của mẹ mình là xưởng may đầy tạp dề và quần yếm, nằm ở Ile Saint-Louis Paris. Edouard quyết định mở rộng hoạt động kinh doanh bằng cách loại bỏ tất cả công nhân. Vào thời điểm này, người lao động bắt buộc phải mua quần áo bảo hộ lao động cho riêng mình. Mặc và Xé là một vấn đề thực sự nên họ đang tìm kiếm những bộ quần áo chất lượng, có tuổi thọ cao. Edouard đã làm việc theo cách của mình để được mọi người ngưỡng mộ trong cộng đồng công nhân , và ăn mặc tất cả các ngành nghề: người bán thịt, buôn gia súc, thợ sửa xe, thợ cơ khí, công nhân nhà máy, thợ điện, thợ mộc, thợ cắt xén…

Nội dung hữu ích liên quan  Cách Đeo Vòng Tay Nam Theo Phong Cách Mỗi Người

Do quần áo bảo hộ lao động phải chức năng , mỗi ngành nghề đều có áo khoác và quần tây cụ thể bằng các loại vải cụ thể và thường ở màu sắc chuyên dụng. Trước Thế chiến thứ hai, da chuột chũi (Pháp) bán được nhiều hơn (da chuột chũi Pháp là loại hoàn thiện bằng sateen trong khi da chuột chũi của Anh được chải), nhưng sau đó da lộn đã chiếm ưu thế. Điều tương tự cũng xảy ra đối với màu sắc, màu xanh Bugatti được thay thế bằng màu xanh bảo hộ lao động Hydrone. Vétra, với tư cách là người chơi quặng ac (h) của ngành WW, đã có được một bí quyết mạnh mẽ được nghiên cứu bởi các cửa hàng chọn lọc và những người sành sỏi. Trong 2018, Thương hiệu Đức ĐÓNG CỬA đã thực hiện sự hợp tác Vetra x ĐÓNG CỬA như một biểu tượng của nhiều thập kỷ cam kết về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot