Van hơi sàn ™

Chơi game cầm tay thường chỉ có một số người chơi chính trong đó nhưng nếu Valve Steam Deck là bất cứ thứ gì để tiếp tục, bạn chắc chắn có thể tìm thêm một cái tên mới vào danh sách đó. Hầu hết các game thủ PC sẽ quen thuộc với nền tảng Steam và thương hiệu đằng sau nó, Valve, đang ngả mũ bái phục trò chơi cầm tay với Steam Deck và từ những gì chúng ta có thể thấy tại đây The Coolector, họ trông giống như họ đã chạy về nhà ngay lập tức. Thiết bị cầm tay dành cho phái mạnh này sẽ bắt đầu được giao hàng vào tháng 12 2021 với giá bắt đầu từ một bảng Anh hoàn toàn hợp lý 349.

Được quảng cáo là trò chơi PC di động, tất cả trong một, Valve Steam Deck mang lại các trò chơi và tính năng Steam mà bạn yêu thích với hệ số hình thức mạnh mẽ và tiện lợi mà bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi. Lý tưởng phù hợp để đi du lịch, đi làm hoặc chỉ tận hưởng trong sân sau của riêng bạn, bộ dụng cụ công nghệ vượt trội này chắc chắn đã để lại cho chúng tôi ấn tượng mạnh mẽ nếu các dấu hiệu ban đầu là bất cứ điều gì xảy ra. Đây là một thiết bị cầm tay cực kỳ mạnh mẽ có khả năng chạy các trò chơi AAA mới nhất – và chạy chúng tốt. Vì vậy, nếu bạn đang chơi game chất lượng cao trong lòng bàn tay, bạn nên có tên trong Danh sách mong muốn cho Steam Deck CÀNG SỚM CÀNG TỐT.

Hiệu suất cầm tay phi thường

Có ba tùy chọn lưu trữ khác nhau khi chọn Van Steam Deck của bạn – cụ thể là 64 GB tại £ 349, 256 GB ở mức £ 459 và 512 GB ở mức £ 529 – vì vậy bạn sẽ có thể chọn phù hợp nhất với loại số trò chơi mà bạn có thể sẽ xem khi chơi. Valve đã hợp tác với AMD để tạo ra APU tùy chỉnh của Steam Deck, được thiết kế dành cho chơi game cầm tay. Đây là một cỗ máy Zen 2 + RDNA 2, có khả năng cung cấp đủ hiệu suất để chạy các trò chơi AAA mới nhất trong một hộp năng lượng rất hiệu quả.

Van Steam Deck (từ £ ) được xây dựng cho các phiên chơi kéo dài – cho dù bạn đang sử dụng ngón tay cái hay bàn di chuột – với các nút điều khiển kích thước đầy đủ được bố trí hoàn hảo trong tầm với của bạn. Mặt sau của thiết bị cầm tay được điêu khắc để vừa vặn thoải mái với nhiều kích cỡ bàn tay và nó mang lại sự xuất sắc về công thái học hiếm khi thấy ở các thiết bị chơi game cầm tay. Bàn di chuột cho phép bạn chơi các trò chơi PC chưa bao giờ được thiết kế để cầm tay. Với độ chính xác và khả năng tùy chỉnh cao hơn, bàn di chuột cũng mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh khi chơi các trò chơi FPS có nhịp độ nhanh.

Các loa âm thanh nổi của Steam Deck đóng gói một cú đấm và có một DSP nhúng mang lại sự rõ ràng và âm trường rộng cho trải nghiệm nghe đắm chìm. Nó đi kèm với một 40 pin watt-giờ cung cấp thời gian chơi vài giờ cho hầu hết các trò chơi. Đối với các trường hợp sử dụng nhẹ hơn như phát trực tuyến trò chơi, trò chơi 2D nhỏ hơn hoặc duyệt web, bạn có thể mong đợi thời lượng pin tối đa khoảng 7-8 giờ. Nó có thể được cắm vào TV, màn hình hoặc thậm chí là CRT cũ của bạn nếu bạn có đúng loại cáp. Khi được gắn vào đế, cổng USB-C của nó có thể mang video, âm thanh, đầu vào, v.v. Chỉ cần cắm thiết bị ngoại vi của bạn hoặc sử dụng đế cắm chính thức là bạn đã sẵn sàng. Chúng tôi rất nóng lòng chờ cái này lên kệ tại Coolector HQ.

Trả lời