uKeg Go Carbonat Growlers

Là những người yêu thích bia ở đây tại The Coolector, chúng tôi yêu thích bất kỳ phụ kiện nào giúp việc thưởng thức mật hoa hổ phách dễ dàng hơn trong khi ra ngoài và đó là lý do tại sao chúng tôi cảm thấy rất hài lòng và thực sự quay đầu với những chiếc Máy trồng có ga uKeg Go này. Nếu bạn là người yêu thích hoạt động ngoài trời tuyệt vời và thưởng thức một vài loại bia thủ công trong khi đi vào thiên nhiên hoang dã, đây chắc chắn là sản phẩm dành cho bạn.

Máy trồng có ga uKeg Go là một bổ sung cần thiết cho bất kỳ chuyến cắm trại nào theo ý kiến ​​của chúng tôi và cho dù bạn đang thưởng thức các loại bia thủ công xung quanh lửa trại hay khi kết thúc một chuyến đi bộ đường dài, họ sẽ được thưởng thức hương vị ngon nhất từ ​​một trong những người trồng tuyệt vời này. Có sẵn với mức giá $ hoàn toàn hợp lý 99 và có sẵn trong các màu Chilli Red và Tungsten, đây là điều bắt buộc dành cho những người yêu thích bia ngoài kia.

Bia Như Nó Nên

Có vài thứ tồi tệ hơn một cốc bia ấm, phẳng nhưng với uKeg Go Carbonated Growler trong chuyến phiêu lưu ngoài trời tiếp theo của bạn, đây không phải là điều bạn cần lo lắng. Nó có thiết kế bền, hợp lý, có khả năng giữ lạnh nửa gallon bia trong ngày và có ga trong nhiều tuần, vì vậy nó lý tưởng phù hợp cho bất kỳ chuyến cắm trại nào bạn đã lên kế hoạch cho mùa hè và mùa thu.

Người trồng bia có ga uKeg Go ($ 99) sử dụng hệ thống cacbonat hóa được cấp bằng sáng chế chịu trách nhiệm đảm bảo sự tươi mát và cacbonat hóa với hộp CO2. Nắp điều chỉnh cũng cho phép bạn chọn lượng cacbonat hóa cao hoặc thấp và lớp cách nhiệt chân không bằng thép không gỉ thành đôi giữ lạnh cho đồ uống 12 giờ.

Mỗi uKeg Go đều có một lớp hoàn thiện sơn tĩnh điện và chân đế cao su không vô nghĩa để bảo vệ người trồng khỏi bị hư hại khi trải nghiệm các cuộc phiêu lưu ngoài trời. Nó sử dụng hộp mực CO2 cấp thực phẩm, chi phí thấp và chỉ cần một hộp mực 8 gam cho mỗi lần sử dụng. Điều này cung cấp các chức năng cốt lõi của uKeg ban đầu trong một tàu nhẹ, sẵn sàng di chuyển. Lấy của bạn ngay bây giờ.

Trả lời