Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Thời trang và phụ kiện thời trang

Túi xách tay Saddle – đứa con cưng của Dior đã trở lại và lợi hại hơn xưa

Sau gần 2 thập kỷ kể từ khi ra mắt, trong thời gian gần đây, có một phong cách thời trang lại được Dior nhấn mạnh,hứa hẹn sự trở lại mạnh mẽ hơn.  Đó chính là chiếc túi xách “nhỏ mà có võ” Saddle hay còn gọi là Túi xách yên ngựa.

Sở dĩ nó có tên gọi như vậy là xuất thân của nó chính là có hình dáng chiếc yên ngựa.

Ngay từ đầu ra mắt, năm 2000 , chiếc túi này đã chiếm được cảm tình của rất nhiều ca sĩ, diễn viên và người nổi tiếng.

Điểm cộng lớn nhất của túi có lẽ là ở sự tiện lợi, nhỏ gọn không rườm rà. Túi có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như da, denim, vải…hơn nữa, có còn rất thuận tiện ở chỗ Phiên bản túi yên ngựa 2018 không chỉ có quai ngắn đeo sát cánh hoặc cầm tay, mà còn có thể kết hợp với quai túi dài để đeo chéo người. Các chi tiết nguyên bản như chữ C và D bằng kim loại trên quai xách và chữ D treo trên túi vẫn được giữ lại.

Ngày nay, trước cơn sốt túi Saddle, rất dễ để bạn tìm kiếm được nhiều sự kết hợp mới mẻ và táo bạo trên Instagram với hashtag: #DiorSaddle

Bạn nghĩ sao về thiết kế chiếc túi này? Hãy cho Cardino biết bằng việc comment ý kiến ở dưới nhé! 

 

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Back to top button