Trả lại bằng da thuộc

Một phần quan trọng trong việc cải thiện công việc làm da của bạn là thực hành. Bạn càng tạo ra nhiều mảnh, bạn càng cải thiện theo thời gian. Sau nhiều giờ thực hành, việc khâu tay của bạn bắt đầu nhanh hơn một chút, các mũi khâu trông đều hơn và các mảnh của bạn trông sạch sẽ và sắc nét hơn.

Nhiều thợ thủ công da thực hành bằng cách làm các sản phẩm cho gia đình của họ. Một số bán sáng tạo của họ. Hầu như không ai cho đi công việc của họ.

Nhưng Hawk Scarborough đã và đang làm điều đó. Cuối cùng 40 – cộng với nhiều năm, anh ấy đã dành hàng giờ đồng hồ để sử dụng da quý để tạo ra những món đồ mà anh ấy tặng cho người khác. Hawk, biệt danh mà anh ta có khi là một tay ném dao vô địch và tay ném tomahawk, là một cựu binh Không quân, người đã làm đồ da kể từ khi anh ta đóng quân tại Trạm Không quân Núi Ấn xa xôi ở trung tâm phía bắc Alaska vào thời kỳ đầu 1970NS. Đầu tiên, anh ấy làm đồ da để trôi qua thời gian, nhưng khi anh ấy trở nên giỏi hơn trong việc chế tạo những thứ, chẳng hạn như hộp đựng ống nhòm, bao súng và vỏ dao, anh ấy bắt đầu bán tác phẩm của mình.

Sau khi kết thúc nghĩa vụ quân sự, anh ấy đã thay đổi cách tiếp cận của mình với nghề làm đồ da. Động lực bắt đầu từ nhu cầu của anh ấy đối với phụ kiện xe lăn. Anh bắt đầu gặp gỡ các cựu chiến binh khác tại bệnh viện Quản lý Cựu chiến binh ở Richmond., Virginia, gần nhà anh ở Hạt Spotsylvania, và anh bắt đầu làm những chiếc túi da, túi yên ngựa và thậm chí cả những chiếc cốc đựng cốc được thiết kế riêng cho những người khuyết tật hoặc bị hạn chế ngồi xe lăn. Cuối cùng, anh thành lập một cửa hàng đồ da phi lợi nhuận mà anh gọi là Hawk's Cherokee Leather Co.Hawk nói: “Tôi không còn bán công việc của mình nữa, nhưng nếu tôi tìm được một bác sĩ thú y cần công việc đơn giản của tôi, tôi sẽ cố gắng hết sức để làm những gì họ cần hoặc muốn nếu tôi có thể.

Nội dung hữu ích liên quan  1001+ Tips vệ sinh chất liệu pu cực đơn giản ngay tại nhà

“Mỗi sản phẩm tôi làm là một đơn đặt hàng tùy chỉnh theo chỉ định của bác sĩ thú y. Tôi thích làm những món đồ cho bác sĩ thú y ngồi xe lăn, những người dường như cần những thứ này nhất. ”

Một cú ngã trong thời gian phục vụ đã khiến Hawk bị khuyết tật về thể chất. Dù phải ngồi xe lăn nhưng điều đó không ngăn cản được đam mê của anh ấy. Lần đầu tiên anh ấy liên hệ với chúng tôi để giới thiệu không gian làm việc của anh ấy cho bài đăng của chúng tôi một thời gian trước và tôi đã được truyền cảm hứng bởi cả khả năng và trái tim lớn của anh ấy. Dưới đây là một số điểm nổi bật về công việc và không gian làm việc của anh ấy.

Túi đựng xe lăn

wheelchair-bag

Túi yên xe lăn

wheelchair-saddlebag

Khay để chén

cup-holder

Túi Đai

belt-pouch

Không gian làm việc

Không gian làm việc của Hawk là một bàn máy tính đã được chuyển đổi. Giá đỡ cho phép anh ta dễ dàng nhìn thấy và lấy dụng cụ của mình hơn. Khi phải phá các tấm da, anh ta sẽ nhờ vợ hỗ trợ đặt da để cắt. Anh ấy làm việc từ chiếc xe lăn bằng tay của mình, thay vì chiếc xe có động cơ của anh ấy, bởi vì anh ấy thấy nó “tốt hơn cho mục đích”.

hawk-workspace

Anh ấy cũng sử dụng thiết kế rãnh và rãnh cho tất cả các tác phẩm của mình. Điều này có nghĩa là anh ấy tạo ra các tác phẩm của mình mà không cần đinh tán, keo dán hoặc may vá. Sự cân nhắc về thiết kế của ông cũng mở rộng sang việc sử dụng các mảnh. Ví dụ, cốc đựng được sản xuất để đựng cốc cà phê ở mọi kích cỡ nhưng cũng có thể là cốc giấy mỏng thường dùng ở các bệnh viện VA.

Nội dung hữu ích liên quan  Điểm nổi bật trên Pinterest - Bê teo

Thiết kế cho khách hàng của bạn

Nhiều người trong chúng ta khao khát trở thành những người thợ da giỏi hơn bằng cách nâng cao kỹ năng, chất liệu và thiết kế của mình. Chúng tôi liên tục luyện tập và sản xuất các tác phẩm đôi khi chỉ vì mục đích tạo ra một thứ gì đó để thử một kỹ thuật hoặc một thiết kế mới. Tôi có một đống đồ mà tôi đã làm đang bám đầy bụi trong tủ quần áo.

Thay vào đó, khi bạn thực hiện một dự án cho người khác, bạn bắt đầu trau dồi kỹ năng thiết kế của mình theo một cách khác. Bạn đang thiết kế cho khán giả của bạn và nhu cầu của họ. Tất cả chúng ta đều cố gắng thể hiện tốt hơn phong cách và sự độc đáo của riêng mình trong công việc và khi làm như vậy đôi khi chúng ta quên rằng chúng ta cũng đang tạo ra những tác phẩm vì lợi ích của người nhận dù họ là người có nhu cầu hay khách hàng.

My challenge for you all this week is to think beyond the improvement of your abilities and consider how you can use your talents to help others or for a good cause.

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot