Top 5 kiểu kính mát hè “chấp hết” mọi kiểu dáng khuôn mặt

Kính mát hè là phụ kiện vô cùng quan trọng, đặc biệt trong điều kiện thời tiết nắng nóng. Làm thế nào để chọn được mẫu kính mát hè phù hợp với gương mặt? Mắt Việt chia sẻ cùng bạn những mẫu kính mát chuẩn – không – cần – chỉnh, chấp hết mọi kiểu dáng khuôn mặt.Cùng Mắt Việt khám phá nhé.

Kính mát phi công
Kính phi công được yêu thích bởi vẻ đẹp phi giới tính, phù hợp với mọi khuôn mặt và phong cách thời trang, được hàng triệu tín đồ kính hàng hiệu săn đón qua hàng thập kỷ.

Kính Wayfarer kinh điển
Với thiết kế gọng hình thang độc đáo, Warefarer có thể “cân” mọi hình gáng gương mặt, từ mặt tròn, trái tim, oval cho đến mặt vuông góc cạnh.

Kính mát mắt mèo
Dù bạn sở hữu gương mặt tròn, oval hay vuông, đường nét sắc sảo của kính mắt mèo sẽ đối trọng và làm nổi bật phần gò má một cách tinh tế. Kính mát mắt mèo của thương hiệu Revlon là một gợi ý hấp dẫn dành cho bạn.

Kính mát gọng tròn
Một cặp kính với phom dáng thuôn tròn vừa phải sẽ không làm bạn thất vọng. Kính mát tròn cổ điển là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều dáng gương mặt. Ví dụ như là khuôn mặt vuông, trái tim và oval.

Kính mát hè Oversized
Không còn gì tuyệt vời hơn bằng cách khởi đầu mùa Hè với một cặp kính oversized thật ấn tượng. Với một cặp kính lạ mắt, bạn có thể biến hóa cùng nhiều phong cách thời trang.

Nội dung hữu ích liên quan  Cách kết hợp kính với trang phục của bạn

 

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot