Tìm một người trợ giúp cho sản xuất đồ da

Nhiều khách hàng của chúng tôi kiếm sống bằng nghề làm da. Chúng tôi thường nhận được yêu cầu từ chính những khách hàng này đang tìm kiếm sự trợ giúp trong việc tìm kiếm nhân viên mới, chẳng hạn như trợ lý studio, dịch giả tự do sản xuất hoặc thậm chí là nhà thiết kế.

Đôi khi khi doanh nghiệp của chúng tôi phát triển, chúng tôi không chuẩn bị cho khối lượng công việc bổ sung. Nhiều người đã nói với tôi về sự thành công đột ngột vừa phấn khích vừa căng thẳng như thế nào.

Chúng tôi cố gắng hết sức để kết nối mọi người ở cả hai đầu của việc tìm kiếm hợp đồng biểu diễn và tìm kiếm sự giúp đỡ, nhưng tôi không hoàn toàn biết tất cả mọi người trong thế giới làm da. Để phục vụ cộng đồng của chúng tôi tốt hơn, tôi muốn khảo sát độc giả của chúng tôi:

Nếu bạn có một dự án cần hỗ trợ thêm hoặc nếu bạn có một vị trí mở trong studio của mình, vui lòng cho chúng tôi biết tại đây.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một hợp đồng biểu diễn hoặc làm việc trong lĩnh vực chế biến da, vui lòng cho chúng tôi biết tại đây.

I think most of our readers of Fine Leatherworking are into… well fine leatherworking so we’ve built a unique community of skilled leather goods makers. What better place to find someone to help you or to help someone out on higher caliber work.

Nội dung hữu ích liên quan  Khám Phá Các Loại Da Handmade Được Ưu Chuộng Nhất Hiện Nay

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot