Khám phá các thiết kế mới

(nguồn: Bottega Veneta )

Sau bài đăng gần đây của tôi về việc làm dép, tôi đã có một số cuộc thảo luận tuyệt vời với mọi người về thiết kế và cách nó liên quan đến chế tạo da. Gần đây, tôi đã suy nghĩ về thiết kế rất nhiều và hôm nay tôi muốn chia sẻ tóm tắt về một cuộc thảo luận có vẻ đặc biệt gây tiếng vang.

Thực hành Thiết kế Bên ngoài Vùng Thoải mái của Bạn

Khi thực hành nghề da, bạn không chỉ thực hành các kỹ năng rời rạc như may, hoàn thiện cạnh và cắt. Bạn cũng thực hành thiết kế. Thực hành thiết kế đòi hỏi một quy mô thời gian dài hơn bởi vì, không giống như thực hành may, có thể mất vài ngày, vài tuần hoặc thậm chí vài tháng để hoàn thành một dự án. Kết quả là, hầu hết mọi người không thực hành nó nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thực sự phát triển như một thợ thủ công da, điều quan trọng là phải thử các thiết kế khác nhau.

Lời khuyên của tôi là hãy làm điều gì đó ngoài phong cách bình thường của bạn. Nếu bạn chủ yếu là thiết kế phương Tây, hãy thử thiết kế hiện đại. Nếu bạn làm những món đồ biker thô ráp hơn, hãy thử những thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế. Bạn có thể khám phá những cách mới để tạo ra một tác phẩm bằng cách thiết kế nó không theo phong cách thông thường của bạn.

Nội dung hữu ích liên quan  6 cách kiểm tra khi mua da bò thật theo cách thông thường

Một cách để tìm cảm hứng là thiết kế tác phẩm của bạn cho một người cụ thể có phong cách riêng biệt không giống với phong cách của bạn. Bạn có thể xem qua những thứ khác mà họ sở hữu để biết phong cách của họ. Hãy tưởng tượng món đồ của bạn sẽ trông như thế nào để có thể vừa với tủ quần áo của họ hoặc phù hợp với quần áo họ đã mặc. Nếu tất cả mọi người bạn biết đều mặc váy giống bạn, hãy đến một nơi công cộng và mời một số người quan sát để tìm kiếm những phong cách khác. Chụp ảnh một số ý tưởng (nhưng đừng trở thành kẻ xấu!) Và sau đó sử dụng các công cụ như Pinterest hoặc Evernote để thu thập ý tưởng của bạn.

Thử nghiệm rất quan trọng đối với mọi người (và Rất nhiều điều thú vị)

Khi tôi đến thăm bảo tàng Salvatore Dali ở Figures, Tây Ban Nha, tôi không chỉ bị ấn tượng bởi phong cách làm việc của đồng hồ nóng chảy mà Dali nổi tiếng, mà còn bởi tác phẩm phi siêu thực của ông. Những bức tranh cổ điển của ông về phong cảnh và con người là những kiệt tác được thực hiện tốt. Ông và các họa sĩ nổi tiếng khác, như Picasso, không chỉ là bậc thầy về phong cách của riêng họ, mà còn là người giỏi về nhiều tác phẩm khác.

Nội dung hữu ích liên quan  Mua dây lưng nam bằng da ở đâu chất lượng - giá rẻ tận xưởng

Có thể áp dụng nhiều phong cách giúp tăng cả kỹ năng và sự linh hoạt về tinh thần của bạn, cho bạn sự tự do để tạo ra một cái gì đó mới. Ngay cả khi bạn không bao giờ bán một thắt lưng da bện kiểu phương Tây , bạn có thể sử dụng những kỹ năng đó để tạo một đôi oxfords dệt .

tyes-shoemaker

(nguồn: Tye Shoemaker )

“Hành trình khám phá thực sự không bao gồm việc tìm kiếm những cảnh quan mới, mà là để có những con mắt mới,” là câu trích dẫn Proust thường được diễn giải . Anh ấy đang nói về du lịch, nhưng ý tưởng này cũng rất phù hợp với việc thiết kế đồ da. Nếu bạn có thể nhìn vào những phong cách quen thuộc hoặc thậm chí thường bị loại bỏ với đôi mắt mới mẻ, bạn có thể tìm thấy cảm hứng để tạo ra những tác phẩm mới đầy sáng tạo.

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot