Thiên thần nội y Jasmine Tookes mặc đầm cưới của nhà mốt Haute Couture Zuhair Murad đến lễ đường

Cựu thiên thần nội y của Victoria’s Secret, người mẫu Jasmine Tookes chính thức bước vào cuộc sống hôn nhân cùng doanh nhân Juan David Borrero. Trong ngày hôn lễ, mỹ nhân sinh năm 1991 đã mặc mẫu đầm cưới của NTK Haute Couture người Lebanon – Zuhair Murad.

Ngay từ ban đầu, Jasmine Tookes đã luôn khao khát mặc đầm cưới của nhà mốt Zuhair Murad cho ngày trọng đại nhất cuộc đời mình. “Tôi muốn NTK Zuhair Murad làm cho tôi một mẫu đầm kể từ khoảnh khắc tôi sải bước trên sàn diễn Haute Couture của ông ấy“, Jasmine tâm sự. “Tôi đã gửi cho ông nguồn cảm hứng của mình, và ông ấy đã vẽ ra một mẫu đầm đẹp nhất mà tôi từng nhìn thấy“.

Chiếc đầm Couture được làm bằng ren từ cổ áo đến phần eo. Theo yêu cầu từ cô dâu, phần dưới của chiếc đầm được làm tinh giản nhất có thể, lượt bỏ mọi chi tiết. Phần đuôi dài hơn 4.5m, tổng thể chiếc đầm vừa điệu đà, nữ tính lại vừa sang trọng nên cô chỉ cần phối thêm vài món nữ trang đơn giản như hoa tai kim cương của Ritani và nhẫn cưới. Ngoài ra, cô còn chọn đôi giày cao gót satin đến từ NTK người Mỹ Sarah Flint để nâng niu bước chân cô vào thánh đường.

Trong khi đó, doanh nhân Juan David Borrero mặc bộ tuxedo hai hàng khuy trịnh trọng từ nhà mốt Armani. “Cả hai chúng tôi đều muốn mặc bộ lễ phục cổ điển và truyền thống nhất có thể“, Jasmine cho hay. Được biết, ý tưởng thiết kế mẫu đầm cưới này của Jasmine Tookes đến từ nữ minh tinh Grace Kelly. Khi xưa, nữ diễn diễn viên đã từng diện một mẫu đầm đậm màu sắc cổ tích do Helen Rose thiết kế khi bà kết hôn với Quốc vương Rainier III của Công quốc Monaco vào năm 1956.

Nội dung hữu ích liên quan  DJ Snake mang đến “cú nổ” mới với sắc màu lôi cuốn
X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot