Làm việc thiết kế Kinks bằng cách tạo mẫu cho dự án da của bạn

Trong bài viết cuối cùng của chúng tôi, tôi đã nói một chút về cách tạo một nguyên mẫu cho dự án làm da tiếp theo của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tự tin hơn cho thiết kế cuối cùng. Có một khái niệm mơ hồ về cách bạn sẽ xây dựng một thứ gì đó trước khi thực sự xây dựng nó là một cách dễ dàng để mắc phải những sai lầm tốn thời gian và tốn kém mà có thể tránh được bằng cách tạo một mẫu thử nghiệm.

Bài viết sâu sắc này làm sáng tỏ lợi ích bổ sung từ việc tạo mẫu . Đọc bài báo này cảm thấy hơi giống như mở từ điển (đó là một trong những mục từ bách khoa toàn thư của họ) nhưng đôi khi tốt hơn là quay trở lại những điều cơ bản và có một cái nhìn mới mẻ về các nguyên tắc cơ bản. Phần lớn thông tin áp dụng trực tiếp vào công việc của chúng tôi và quá trình trước khi xây dựng cho gia công da. Một số điểm chính / lợi ích bổ sung của việc tạo mẫu được đề cập trong bài viết bao gồm:

Tạo mẫu cho phép bạn kiểm tra và tinh chỉnh chức năng của thiết kế của mình.

Các mẫu thiết kế hầu như luôn đẹp trên giấy, nhưng không phải lúc nào chúng cũng hoạt động chính xác như bạn đã tưởng tượng cho đến khi bạn thực sự xây dựng chúng. Khi làm việc trên đưa dự án của bạn từ thiết kế đến mẫu , tạo một nguyên mẫu trước khi bạn bắt đầu làm việc với các tài liệu cuối cùng của mình sẽ cho phép bạn tìm ra những sai sót trong thiết kế trong kế hoạch ban đầu của bạn. Không có giới hạn cho những gì bạn có thể xây dựng trong trí tưởng tượng của mình, nhưng cho đến khi bạn thực sự nhận được túi xách, ba lô hoặc ví mới của mình ra giấy và thành ba chiều, bạn sẽ không bao giờ biết các vấn đề và thách thức thiết kế là gì.

Hầu hết mọi người đều đập vào tường gạch một hoặc hai lần bằng nguyên mẫu đầu tiên, nhưng sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn gặp khó khăn ở giai đoạn này so với khi làm việc với các vật liệu cuối cùng của bạn. Tương tự như vậy, có lợi ích thực sự khi gặp khó khăn ở giai đoạn này: những thách thức trong thiết kế mở ra cánh cửa cho tư duy sáng tạo và giải pháp mới cho những vấn đề mà bạn thậm chí có thể chưa từng xem xét đến.

Tạo mẫu cho phép bạn kiểm tra hiệu suất trong thế giới thực của thiết kế của bạn.

Nó là rất dễ dàng để tạo ra một chiếc túi đẹp. Thật không dễ dàng để tạo ra một chiếc túi trông tuyệt vời VÀ hoạt động tốt . Mặc dù việc lưu ý đến tính thẩm mỹ là rất quan trọng, nhưng điều quan trọng hơn là có thể tạo ra thứ gì đó thiết thực, hoạt động tốt và thoải mái khi sử dụng. Khi bạn thực hiện các bản phác thảo ban đầu và lên kế hoạch cho thiết kế của mình, thật dễ dàng để trở nên hào hứng với những gì bạn thấy và cố gắng tiến hành trực tiếp việc xây dựng. Tuy nhiên, nếu không có mẫu thử nghiệm, bạn có thể kết thúc với một chiếc túi trông tuyệt vời nhưng hoạt động kém và bạn sẽ không bao giờ muốn mang theo.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng miếng bê thu nhỏ 6 oz mới mà bạn vừa nhặt được cho chiếc ví cao cấp mới của mình , nhưng sau đó nhận ra với nguyên mẫu của bạn rằng nó sẽ quá dày đối với loại ứng dụng đó. Thay vào đó, bạn quyết định chọn da sống của bắp chân núi cao hoặc tách bắp chân teo nhỏ để mỏng hơn và phù hợp hơn với một chiếc ví. Nếu không xây dựng nguyên mẫu trước, bạn có thể không nhận ra sai lầm ban đầu của mình trong việc lập kế hoạch và lãng phí đồ da.

Như đã nói ở điểm trước, các thiết kế hầu như luôn trông tuyệt vời trên giấy, nhưng chúng không phải lúc nào cũng hoạt động chính xác như bạn đã tưởng tượng cho đến khi bạn thực sự xây dựng chúng. Việc xây dựng một nguyên mẫu sẽ giúp bạn chọn những vật liệu tốt nhất có thể cho công trình cuối cùng của mình trong việc tái tạo công dụng trong thế giới thực của chúng trước khi xây dựng chúng.

Nếu bạn đang bán tác phẩm của mình, việc tạo mẫu sẽ giúp bạn mô tả sản phẩm của mình hiệu quả hơn.

A rất nhiều độc giả của chúng tôi sở hữu cơ sở kinh doanh đồ da của riêng họ, nhưng thường cảm thấy bế tắc trong việc xem xét cách mô tả, trình bày và tiếp thị tác phẩm của họ với công chúng. Tạo một mẫu thử nghiệm sẽ cho bạn cơ hội để lùi lại và hiểu rõ hơn về các tính năng độc đáo của một thiết kế mới và cách bạn có thể làm cho chúng tốt hơn nữa ngoài việc xem thiết kế thiếu tính độc đáo ở đâu và nơi bạn có thể muốn dành nhiều thời gian hơn cố gắng cải thiện. Nguyên mẫu vật lý là một hình dung tốt hơn nhiều về một thiết kế mới so với một bản phác thảo đơn giản trên giấy hoặc một ý tưởng trong đầu bạn và có thể giúp bạn hiện thực hóa tầm nhìn ban đầu của mình một chặng đường dài.

Tạo mẫu cho phép bạn gỡ rối và bắt đầu suy nghĩ sáng tạo hơn.

Nội dung hữu ích liên quan  Tìm hiểu tất tần tật từ A-Z về pu là chất liệu gì mà lại hot đến thế ???

Đôi khi bạn có thể mắc kẹt trong thẩm mỹ thiết kế của chính mình. Thật dễ dàng để thực hành và xây dựng những gì chúng ta giỏi, và không quá dễ dàng để phân nhánh và thử các thiết kế mới. Làm việc trên các thiết kế mới giúp chúng tôi biết được kỹ năng làm da nào của chúng tôi cần được chú ý nhiều hơn và chúng tôi cần dành nhiều thời gian hơn để thực hành ở đâu. Để thảo luận sâu hơn về việc luyện tập bên ngoài vùng an toàn của bạn, hãy xem bài đăng của chúng tôi trên khám phá các thiết kế mới .

Để tìm ra những ý tưởng dự án mới, việc tìm kiếm các tài liệu tham khảo bên ngoài để lấy cảm hứng sẽ giúp ích cho việc tìm kiếm nguồn cảm hứng, như cuốn sách này . Chỉ cần hiểu được những gì người khác đang làm và các kỹ thuật mà họ đang sử dụng có thể giúp cung cấp thông tin và thúc đẩy quá trình sáng tạo của chính chúng ta. Điều này có thể giúp bạn không chỉ sử dụng các phương pháp xây dựng khác nhau mà còn mở rộng phạm vi phong cách của bạn. Để biết thêm ý tưởng về nơi tìm sách để lấy cảm hứng, hãy xem bài đăng của chúng tôi trên tìm hiểu về sách dạy làm đồ da in gần bạn .

Sau khi các đường gấp khúc trong thiết kế được hoàn thiện, bạn có thể tự tin tiến về phía trước với dự án gia công đồ da mới của mình, biết rằng nó trông tuyệt vời, hoạt động tốt và làm chính xác những gì bạn muốn. Một số lợi ích khác của việc tạo mẫu mà chúng tôi chưa đề cập đến là gì? Điều gì thực sự đã giúp bạn nhìn ra những sai sót trong một thiết kế mới? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới!

Nội dung hữu ích liên quan  Thử nghiệm với các bản dựng dép da

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot