Tại sao tủ quần áo mùa hè của bạn nên được ghi chú từ Gọi cho tôi bằng tên của bạn

Vương quốc Anh đang ở giữa một đợt nắng nóng và đáng yêu như vậy, đất nước này không được xây dựng cho nó và đáng ngạc nhiên là hầu hết tủ quần áo của chúng tôi cũng vậy. Vương quốc Anh không được biết đến với những mùa hè nóng bức kéo dài và triền miên 30 độ, vì vậy khi nó xuất hiện, đó là một cú sốc – và điều đầu tiên tất cả chúng ta tự hỏi là: tôi mặc gì trong cái nóng không ngừng này?

Bây giờ, tất cả chúng ta đều biết rằng nguồn cảm hứng có thể được lấy từ bất cứ đâu. Chỉ cần mở Instagram và bạn chắc chắn sẽ thấy một hoặc hai bộ trang phục bạn muốn thử, nhưng hãy thực tế đi, tất cả chúng ta không thể ăn mặc giống Kanye West (may mắn thay). Tuy nhiên, những gì chúng tôi có thể làm là chuyển sự chú ý của chúng tôi sang môi trường của bộ phim, và xem những chiếc váy dân gian học đường mát mẻ này như thế nào khi quay ở giữa nước Ý. Đó là lý do tại sao nguồn cảm hứng trang phục cho mùa hè của tôi 2021 từ bộ phim được đề cập nhiều, Gọi cho tôi bằng tên của bạn .

Áo thun ban nhạc luôn một ý kiến ​​hay

Bạn có thể cảm ơn 1960 cho sự bùng nổ của chiếc áo thun ban nhạc, và tôi rất biết ơn vì họ đã ở lại. Vẻ đẹp của Elio ở đây là nó không chỉ là một sự lựa chọn ban nhạc tuyệt vời mà còn trượt một cách xuất sắc thành thiết bị siêu đeo mà tất cả chúng ta nên áp dụng trong những tháng ấm hơn. Tuy nhiên, đừng chỉ dựa vào các ban nhạc, mọi thương hiệu sẽ làm logo hoặc đồ họa tee, tất cả đều là những lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn chọn một chiếc tee ban nhạc, hãy đảm bảo rằng bạn thực sự thích chiếc band đó, điều đó sẽ dễ dàng hơn.

Nội dung hữu ích liên quan  1954 Dodge Firearrow II của Ghia

Sọc là họa tiết duy nhất bạn sẽ cần

Mùa hè là tất cả về họa tiết và hình in, và nếu bạn không thể mặc nó khi trời ấm, thì khi nào bạn có thể? Vẻ đẹp của sọc khiêm tốn là nó có hàng trăm màu sắc khác nhau và trong trường hợp của Elio, không có tay áo. Giữ nó tinh tế trên hoa văn sẽ cho phép phần còn lại của trang phục phù hợp và toàn bộ kết thúc trông bắt mắt và được cân nhắc. Tuy nhiên, bạn có thích một bức tranh in hoa.

Quần đùi ngắn nên ôm sát

Tôi không nói chuyện về da thịt, tôi cũng không nói về người đàn ông trung niên trong công viên mặc cùng một chiếc quần đùi mà anh ấy mua ở 70 ' NS. Tôi đang nói những con số nhẹ nhàng, nổi bằng những tông màu đơn giản. Oliver thực hiện điều này một cách hoàn hảo ở đây, cho phép nó hoạt động như một lớp lót cho chiếc áo sơ mi Oxford dài tay, quá khổ của anh ấy và kết hợp với một đôi giày thể thao màu trắng. Áo sơ mi hay áo phông, tôi không quá quý trọng, nhưng miễn là nó quá khổ và thoáng mát thì bạn nên tránh xa. Hãy hứa với tôi là bạn sẽ thử điều này.

Âm vực đất Tông màu đất và tông màu tạo nên phần lớn các lựa chọn thời trang của anh ấy, ví dụ như lựa chọn này, quần short màu be cắt thẳng và áo sơ mi ngắn tay màu xanh bạc hà, tất cả đều được sơ vin gọn gàng với thắt lưng màu nâu. Rất thú vị và rất tuyệt, dễ dàng.

Áo sơ mi Oxford

Một trong những thứ Oliver thể hiện trong phim là một bộ sưu tập áo sơ mi Oxford tuyệt vời. Đối với tôi, chúng trông đẹp nhất khi được mặc một cách ngẫu hứng, và đó là vẻ đẹp của mùa hè, mọi thứ đều nên vô tư. Việc tăng kích thước cho phép chiếc áo sơ mi hơi dài ra thay vì ôm sát bạn và việc bật một vài chiếc cúc áo cho phép làn gió xuyên qua và cũng cho thấy chiếc vòng cổ mới mà bạn đã giấu dưới chiếc áo liền quần kể từ Giáng sinh 2020. Hãy thử với màu sắc, họa tiết và hoa văn, thử cài và không cài và nhận ra rằng một chiếc áo sơ mi đơn giản có thể linh hoạt như thế nào khi mặc đẹp.

Do Tom Loughran

viết.

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot