State Bicycle Co x National Park Foundation Collection

Hoa Kỳ có một số Công viên Quốc gia tuyệt vời nhất trên Trái đất và chúng là thứ đáng để tôn vinh và bảo vệ và đó chính xác là những gì Bộ sưu tập xe đạp và trang phục đi xe đạp của State Bicycle Co x National Park Foundation tuyệt vời này làm được. Sự hợp tác này chứng kiến ​​việc phát hành năm xe đạp, quần áo và túi xách tay lái theo chủ đề công viên quốc gia. Hãy xem những phần hay nhất từ ​​bộ sưu tập bẻ khóa này dưới đây:


CÔNG TY CỔ PHẦN XE ĐẠP NHÀ NƯỚC X NATIONAL PARK FOUNDATION – 4130 ĐƯỜNG TẤT CẢ – JOSHUA TREE EDITION | $ 989. 99


Các 4130 All-Road mang lại những lợi thế của công nghệ sỏi tiên tiến với mức giá dễ chịu. Nó tự hào có một sự chắc chắn 4130 Khung thép Chromoly / Phuộc với nhiều giá treo hàng hóa, bánh xe lựa chọn (trục thông qua): 700 c với lốp “trơn” hoặc 650 b với lốp gai, 11 xe lửa tốc độ, và Đĩa phanh. Đây là chiếc xe đạp có khả năng vận hành tốt nhất từ ​​trước đến nay của State Bicycle Co và thực tế nó là một phần bổ sung của Joshua Tree là thứ đóng băng thực sự trên bánh. ($ 989. 99)


CÔNG TY XE ĐẠP NHÀ NƯỚC X NỀN TẢNG VƯỜN QUỐC GIA – TẬN HƯỞNG CÁC KHU VỰC TẤT CẢ- ĐƯỜNG JERSEY (GLACIER) | $ 59. 99


Chiếc áo đua xe đạp tuyệt vời này của State Bicycle Co và The National Parks Foundation ($ 59. 99) tự hào có một chiếc áo phông “Vừa vặn”, hai bên thông thoáng để giữ mát cho bạn và một túi phía sau có khóa kéo. lý tưởng cho các thiết bị EDC cần thiết của bạn như chìa khóa, điện thoại và ví. ($ 59. 99)


CÔNG TY TNHH XE ĐẠP NHÀ NƯỚC X NỀN TẢNG VƯỜN QUỐC GIA – TÚI XÁCH TAY CẢ ĐƯỜNG – GRAND CANYON | $ 39. 59


State Bicycle Co. đã hợp tác với National Park Foundation để đưa ra tuyển chọn những chiếc túi đẹp cho những chuyến phiêu lưu trong đời. Túi tay lái này lý tưởng cho việc khám phá đường địa hình, nhưng cũng tốt cho xe đạp quanh khu rừng đô thị của bạn. Biểu tượng miếng vá thêu nhắc bạn rằng vật phẩm này được tạo ra với sự hợp tác của các công viên của quốc gia Hoa Kỳ và chúng tôi đặc biệt quan tâm đến phiên bản Grand Canyon này tại Coolector HQ. ($ 39. 99)


CÔNG TY TNHH XE ĐẠP NHÀ NƯỚC X NỀN TẢNG VƯỜN QUỐC GIA – CỐT LÕI – REDWOOD PHIÊN BẢN | $ 399. 99


Xe đạp cố định Core-Line và xe đạp tốc độ đơn là những gì State Bicycle Co được biết đến nhiều nhất. Mỗi chiếc, bao gồm cả phiên bản Redwood này, đều được chế tác trên khung thép chắc chắn với giá treo ghế ngồi, giá đỡ trên phuộc và điểm dừng cáp, các mẫu Core Line đều rất phong cách vì chúng rất linh hoạt. Các thành phần chất lượng hàng đầu, một trung tâm nắp gập cho phép bạn đi xe fixed gear hoặc freewheel và tay cầm kiểu bánh quế của Cult x Vans sẽ giúp bạn thoải mái và lái xe không gặp rắc rối trong nhiều năm tới. ($ 399. 99)

Nội dung hữu ích liên quan  Hướng Dẫn Cách Lựa Chọn Vi Handmade Cực Tốt Cho Phái Nam

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot