Staple Summer Pieces của Lyle & Scott

Thời tiết có thể vẫn chưa được chú ý, nhưng lịch khí tượng nói rằng mùa hè đang ở đây. Bản chỉnh sửa của Lyle & Scott High Summer gần đây đã lọt vào mắt xanh của nhiều biên tập viên thời trang và tôi đã tổng hợp một số đề xuất yêu thích của mình từ bộ sưu tập.

Quần short denim (£ 60)

Quần short denim và thời tiết ấm áp song hành hoàn hảo như cá và khoai tây chiên, dâu tây và kem và Robson và Jerome. Chúng là một người chiến thắng thực sự và khi được kết hợp với thắt lưng dây rút, mức độ thoải mái là vô tận. Đó là một màu có thể được kết hợp với, tốt, bất cứ thứ gì. Bạn được đảm bảo có thể tạo ra một bộ trang phục đẹp mắt cho bất kỳ dịp nào với một phần như thế này. Đá trong công viên? Quần short trắng. Nhanh chóng dừng lại ở quán rượu? Rõ ràng là quần đùi trắng. Ăn tối vào kỳ nghỉ? Tất nhiên là quần đùi trắng. Nói đùa sang một bên, những chiếc quần đùi đặc biệt này được sản xuất với tâm trí bền vững, vì chúng được làm bằng 15% bông tái chế. Trên hết tất cả những điều đó o ff với thương hiệu Lyle & Scott cổ điển trên chân, và những chàng trai hư này nên có trong giỏ của bạn trước khi bạn đọc xong.

Áo sơ mi Oxford có tay ngắn (£ 50 )

Nội dung hữu ích liên quan  CƠ THỂ CỦA BẠN CÓ CÂN ĐỐI KHÔNG – TRANG PHỤC GIÚP TẠO CẢM GIÁC CÂN ĐỐI

Chiếc áo sơ mi Oxford sang trọng này có chín cách phối màu khác nhau, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn khi xây dựng tủ quần áo mùa hè của mình. Với thực tế là chiếc áo này có giá rất hợp lý so với chất lượng của nó, thật công bằng khi nghĩ rằng bạn chắc chắn có thể mua được nhiều hơn một chiếc. Sự lựa chọn màu sắc cho phép bạn linh hoạt trong các lựa chọn trang phục và thiết kế Oxford cổ điển đảm bảo độ nhẹ, mặc hàng ngày. Phần này chắc chắn có thể được mặc như một chiếc cúc áo với quần tây hoặc quần chinos, hoặc xếp lớp bên ngoài áo phông với quần short, cho bạn sự lựa chọn giữa thông minh và giản dị.

Áo Polo sọc (£ 55)

Lyle & Scott Polo là tiêu chuẩn tuyệt đối cho trang phục nam giới của Anh. Logo mang tính biểu tượng trên ngực có thể được nhận biết ngay lập tức, và thương hiệu chắc chắn đã hoàn thiện Polo trong những năm qua. Sọc, như tôi đã đề cập trong các bài viết trước, là một trang phục đi chơi mùa hè nghiêm túc và có lẽ là một trong những họa tiết dễ mặc nhất. Tay áo của chiếc áo sơ mi này được thiết kế rộng rãi, tạo ra một hình dạng tinh tế để phù hợp với tất cả các loại cơ thể, trái ngược với ống tay siêu ngắn. Vật phẩm này sẽ rất phù hợp cho sự chuyển đổi từ ngày sang đêm, vì nó sẽ trông sắc nét như khi đi dạo trong công viên hoặc buổi tối '.

Nội dung hữu ích liên quan  Free size là gì? Bí quyết mặc đồ Oversize đẹp cho nam

Đây chỉ là một vài trong số đã củng cố vị trí của chiếc áo này như một tác phẩm cổ điển thực sự.

Do Tom Loughran viết

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot