Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Thời trang và phụ kiện thời trang

Stac Pac All Weather Gói phiêu lưu 5 trong 1

Phụ kiện phiêu lưu có đủ hình dạng và kích cỡ nhưng hiếm khi chúng có nhiều chức năng và linh hoạt hơn Gói phiêu lưu 5 trong 1 Stac Pac All Weather đang được tài trợ trên Kickstarter như chúng tôi đã nói. Nếu bạn đang tìm kiếm phụ kiện tối ưu để mang theo EDC của mình (bao gồm cả bia) trong chuyến hành trình hoang dã tiếp theo, bạn sẽ có trong mình phụ kiện này với phụ kiện này. Phụ kiện dành cho người nổi tiếng này là một chiếc thắt lưng đựng tiền, túi đeo thắt lưng, dây đeo với ngăn đựng đồ uống và sứ / musette tất cả trong một gói có thể bỏ vào túi riêng. Có gì không thích?

Được tài trợ trên Kickstarter ngay bây giờ, Gói phiêu lưu 5 trong 1 Stac Pac All Weather hiện có sẵn với giá £ 45 ngay bây giờ là £ 25 giảm giá bán lẻ dự kiến ​​nên bây giờ là thời điểm để di chuyển nếu bạn muốn mang về cho mình một món hời. Chiếc túi xách sang trọng này được thiết kế có mục đích giúp bạn mang theo mọi thứ bạn cần trong ngày và không thứ gì bạn không có – nó sẽ giúp bạn sắp xếp hợp lý các yếu tố cần thiết cho chuyến phiêu lưu của mình ở ngoài trời tuyệt vời hoặc đi xe đạp. Nó có thể dễ dàng mở rộng tùy thuộc vào những gì bạn cần cho chuyến đi và sau đó đóng gói đầy đủ vào túi khi không sử dụng. Chiến thắng, chiến thắng.

Đơn giản nhưng hiệu quả

Mang thông minh này cung cấp năm biến thể trong một gói – và sẽ dễ dàng đi từ một lít đến sáu lít không gian lưu trữ. Có bốn cách để mặc nó – cụ thể là, trước ngực, sau lưng, thắt lưng trước hoặc thắt lưng – và mức độ linh hoạt này giúp tạo nên sự khác biệt so với đối thủ. Tính năng yêu thích của chúng tôi – ngăn đựng đồ uống bên trong – có thể chứa 500 chai ml hoặc 2 x 330 lon bia thủ công yêu thích của bạn. Đó là tính linh hoạt của thiết kế với Stac Pac mà nó có thể chứa 13 máy tính xách tay inch khi nó đã được mở rộng hoàn toàn.

, Stac Pac All Weather Gói phiêu lưu 5 trong 1
, Stac Pac All Weather Gói phiêu lưu 5 trong 1
, Stac Pac All Weather Gói phiêu lưu 5 trong 1
, Stac Pac All Weather Gói phiêu lưu 5 trong 1

Gói phiêu lưu 5 trong 1 Stac Pac All Weather hiện có sẵn (từ £ 45) trên Kickstarter có một số vòng để mang đồ ra bên ngoài bằng cách sử dụng carabiners và được chế tạo từ loại vải không thấm nước và rất bền, sẽ không làm bạn thất vọng ở bất cứ nơi nào mà cuộc phiêu lưu của bạn đưa bạn đến. Được thiết kế với sự tinh giản trong tâm trí và đảm bảo bạn chỉ mang theo những gì bạn cần trong các cuộc phiêu lưu hoang dã, điều đáng ngạc nhiên là thường không nhiều như vậy. Đối với hầu hết các chuyến đi, bạn có thể chỉ cần đồ uống; một lớp; đồ ăn nhẹ; một vài công cụ; và kem chống nắng (hoặc áo mưa) và đây là tiền đề để xây dựng Stac Pac.

, Stac Pac All Weather Gói phiêu lưu 5 trong 1
, Stac Pac All Weather Gói phiêu lưu 5 trong 1
, Stac Pac All Weather Gói phiêu lưu 5 trong 1
, Stac Pac All Weather Gói phiêu lưu 5 trong 1

Có thiết bị phù hợp là điều bắt buộc khi tham gia các cuộc phiêu lưu ngoài trời và với Stac Pac, bạn sẽ có tất cả các chân đế được bao bọc trong một phụ kiện đa năng và cực kỳ hữu dụng. Thật dễ dàng để hiểu tại sao gói này đã vượt qua mục tiêu tài trợ của nó trên nền tảng huy động vốn cộng đồng bởi vì có rất nhiều người đam mê phiêu lưu ngoài kia đã chờ đợi một gói linh hoạt như thế này. Một ngăn đựng đồ uống, thắt lưng tiền, dây đeo và người đưa tin được cuộn thành một, bạn sẽ sẵn sàng cho bất cứ điều gì trong chuyến du ngoạn vùng hoang dã tiếp theo của mình. Đi đến Kickstarter ngay bây giờ để đảm bảo an toàn cho bạn với mức giá hời chỉ £ 45.

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button