Quần short bơi Tủ quần áo mùa hè của bạn bị thiếu

Cho rằng kỳ nghỉ hè là một vấn đề trở lại, tôi đã dành một khoảng thời gian để nghĩ về tất cả những vật dụng thiết yếu mà nam giới mang theo trong chuyến du lịch nước ngoài. Tôi nhận ra rằng quần sooc bơi lội khá thấp trong danh sách những thứ cần thiết. Chúng tôi nghĩ về áo phông vào ban ngày, áo sơ mi ngắn tay cho buổi tối, xăng đan, giày thể thao, quần vải lanh, danh sách này tiếp tục. Nhưng quần đùi bơi là điều cần suy nghĩ sau, điều này có vẻ hơi kỳ lạ khi một kỳ nghỉ ở Tây Ban Nha chủ yếu là ngồi xung quanh hồ bơi hoặc cạnh biển.

Trong những năm gần đây, quần đùi bơi đã được cân nhắc nhiều hơn về kiểu dáng. Chúng không còn là những món đồ đơn giản, rẻ tiền được chọn vào phút chót. Mọi người chú ý nhiều hơn đến những gì họ mặc, và đúng như vậy. Biết nơi để tìm luôn là công việc khó nhất, thật may mắn cho bạn, tôi đã thực hiện công việc chân và tìm thấy chúng cho bạn. Thực sự không có lý do gì để tiếp tục mua chúng từ sân bay nữa.

Adidas – 3 sọc bơi ngắn (Xanh phi hành đoàn) £ 29

Những chiếc quần đùi này là về phòng tập thể dục trường học Mỹ cổ điển nhìn. Gợi nhớ đến những sản phẩm cổ điển của Adidas, màu bóng được đặt tên khéo léo là 'Crew Blue' làm tròn toàn bộ diện mạo một cách độc đáo. Dodgeball, có ai không?

ARKET – Quần short bơi (Màu xanh lá cây) £ 35

Được làm bằng sợi ENCONYL, một vật liệu có nguồn gốc từ chất thải nylon và lưới đánh cá thu hồi, những chiếc quần đùi này siêu nhẹ và mềm một cách đáng ngạc nhiên. Chúng có một thắt lưng đàn hồi và một túi bên trong thiết thực với một móc chìa khóa. Không bao giờ đánh mất chìa khóa trên biển nữa.

GỖ GỖ – Roy Bơi ngắn (Sọc trắng) £ 85

Chiếc quần đùi kẻ sọc nổi bật này là hình ảnh quen thuộc với các fan của Gỗ . Chúng được làm bằng polyester bền và được lót bằng lưới thoáng khí, có nghĩa là chúng thích hợp cho cả bơi lội và thể thao. Nếu bạn thích chủ đề hàng hải, những kỳ quan sọc biển này sẽ hoàn hảo cho bạn.

Nội dung hữu ích liên quan  Giải mã Superlative Chronometers: Chuẩn mực tối thượng làm nên danh tiếng của nhà Rolex

Paul Smith – Nghệ sĩ cổ điển bơi sọc ngắn (Đa) £ 99

Nếu bạn theo đuổi cảm giác hoài cổ, thì những chiếc quần short nhuốm màu cầu vồng này từ biểu tượng nghệ thuật Paul Smith chắc chắn sẽ nâng cấp phong cách bên hồ bơi của bạn. Chúng được cắt cho vừa vặn thoải mái và được chế tác bằng polyester tái chế, giữ cho chúng thoáng khí cũng như phong cách. Bạn không thể sai lầm với các tác phẩm kinh điển.

Dự án Bắc Âu – Hauge Swim Short (Xanh thể thao) £ 60

Được chế tạo chuyên nghiệp ở Bồ Đào Nha bởi một thương hiệu thực sự biết họ đang làm gì, những chiếc thuyền nằm mơ bằng polyester khô nhanh này cũng được trang bị ba túi và một thắt lưng có thể điều chỉnh để tạo sự thoải mái. Màu xanh lá cây thể thao phong phú là siêu phong cách, bắt nguồn từ các cuộc đua xe cổ điển của Anh trong quá khứ.

Do Tom Loughran viết

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot