Phụ kiện máy ảnh Fjorden iPhone

Chụp ảnh trên iPhone của bạn (đặc biệt là ảnh tự chụp và những thứ tương tự) đã nổi tiếng là khó tính kể từ ngày đầu tiên và đó là lý do tại sao các phụ kiện như Fjorden, được tài trợ trên Kickstarter như chúng tôi nói, là một món quà trời cho những người đam mê nhiếp ảnh ngoài kia. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc quyết định nào nữa vì Phụ kiện máy ảnh iPhone Fjorden cung cấp cho bạn các điều khiển máy ảnh giống như DSLR để ghi lại tầm nhìn sáng tạo của bạn trong bất kỳ tình huống chụp nhất định nào. Nó đặt quyền kiểm soát chắc chắn trong tay bạn và đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ một bức ảnh nào trong khi loay hoay với cài đặt camera trên iPhone của mình.

Phụ kiện máy ảnh iPhone Fjorden trên Kickstarter hiện có sẵn với giá giới thiệu € 119 trong chiến dịch là 25 Giảm% so với giá bán lẻ cuối cùng dự kiến ​​và một mức giá nhỏ phải trả để nâng cao chất lượng ảnh bạn chụp trên điện thoại thông minh của mình. Được quảng cáo là tay cầm máy ảnh iPhone chuyên nghiệp, có thể bỏ túi đầu tiên trên thế giới, phụ kiện nhỏ nhưng được thiết kế hoàn hảo này chắc chắn nên là một phần của EDC của bạn khi ra ngoài tìm kiếm cuộc phiêu lưu. Cho dù bạn đang chụp đường phố, chân dung hay du lịch: Fjorden cho phép bạn đạt được tầm nhìn sáng tạo của mình.

Nội dung hữu ích liên quan  Ưu Điểm Của Đồng Hồ SEIKO Kinetic

Nhiếp ảnh cần thiết

IPhone tự hào có một chiếc máy ảnh đáng kinh ngạc và thật ngạc nhiên khi nghĩ rằng bạn đã có một chiếc máy ảnh chất lượng như thế này nằm gọn trong túi của mình, nhưng do các nút điều khiển thường phức tạp, nó thường không được sử dụng tốt như có thể. Ảnh iPhone đã xuất hiện trên trang bìa của Vogue, National Geographic và Time Magazine và vì điện thoại trong túi của bạn chụp ảnh chất lượng chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể kiểm soát nó tốt hơn và bây giờ, nhờ sự hỗ trợ của Fjorden, bạn có thể làm như vậy điều khiển máy ảnh chất lượng chuyên nghiệp cho quá trình tố tụng.

Phụ kiện máy ảnh iPhone Fjorden trên Kickstarter (€ 119) có nút chụp hai giai đoạn với một nửa nhấn để lấy nét, nhấn toàn bộ để chụp ảnh – giống như một máy ảnh truyền thống, chuyên nghiệp. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ phơi sáng, tốc độ màn trập, ISO, khẩu độ chế độ chân dung, lấy nét bằng tay và các thông số khác mà không cần thay đổi vị trí tay – điều không thể thực hiện được khi cố gắng sử dụng iPhone để chụp ảnh thông thường. Có một nút đa chức năng có thể được sử dụng để kích hoạt chế độ chân dung hoặc chế độ chụp ảnh tự sướng, chọn chế độ đèn flash hoặc chuyển đổi giữa các cài đặt tùy chỉnh khác.

Nội dung hữu ích liên quan  6 chiếc áo sơ mi tay ngắn đẹp nhất của Howler Brothers

Cực kỳ nhẹ và nhỏ gọn, Phụ kiện máy ảnh iPhone Fjorden có thiết kế đang chờ cấp bằng sáng chế, là tay cầm máy ảnh iPhone có thể bỏ túi đầu tiên trên thế giới với nhiều nút điều khiển máy ảnh vật lý. Nó đi kèm với Ứng dụng máy ảnh Fjorden của iOS, một ứng dụng máy ảnh chuyên nghiệp, trực quan để chụp nhanh bằng một tay. Chụp ở chế độ “Hoàn toàn tự động” để iPhone hoạt động kỳ diệu hoặc kiểm soát thủ công các thông số máy ảnh. Nó tự hào có một 12 thời lượng pin một tháng và Fjorden kết nối qua Bluetooth và cho phép bạn chụp từ xa bằng giá ba chân – hoàn hảo cho chụp ảnh thiên văn và ban đêm không rung. Yêu thích chụp ảnh trên điện thoại thông minh? Đi đến Kickstarter ngay bây giờ.

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot