Phong cách mùa hè phải đến

Cuối cùng, đã đến mùa hè! Và chúng tôi đang đi sâu vào nó ngay bây giờ. Cái nóng oi ả, những ngày dài đầy biến cố. Bạn có thể trở nên mệt mỏi khi phải tìm xem nên mặc gì vào những ngày mà thậm chí rất khó để tìm thấy động lực để mặc quần áo vì bên ngoài trời quá nóng. Thêm vào đó, rất nhiều nam giới cảm thấy kỳ lạ khi đi dép tông bất kể nhiệt độ như thế nào; bạn có thể nghĩ rằng cái nóng oi bức, nóng nực đã hạn chế khả năng thể hiện phong cách sartorial của bạn. Chà, đừng lo lắng về điều đó – bởi vì đây là danh sách những thứ bạn cần một trăm phần trăm trong mùa hè này để không chỉ trông tuyệt vời mà còn luôn mát mẻ.

Trang trình bày

Vì chúng tôi đã chạm vào thứ flip flop – mà thành thật mà nói, có rất nhiều kiểu dép tông dành cho nam giới, trên thực tế, trông thật bắt mắt và kết hợp với nhau. Nhưng, này, rất nhiều chàng trai không thể bắt kịp với nó, và điều đó cũng tốt. Vì vậy, nếu bạn đang ở trong tình trạng “không có flip flop”, thì lựa chọn của bạn là các slide. Và để tôi nói cho bạn biết, nếu bạn chưa trượt chân vào cầu trượt, bạn đang bỏ lỡ. Nhưng, rất có thể, bạn ít nhất cũng lắc lư một đôi giày massage Adidas giữa các buổi tập thể thao ở trường trung học, vì vậy bạn đã biết chúng thoải mái như thế nào. Chà, chúng đang có xu hướng, và thành thật mà nói, đã được vài năm rồi. Vì vậy, nếu bạn không sở hữu một đôi slide, hãy bắt đầu tra cứu giày thiết kế và tìm một phong cách phù hợp với sở thích cá nhân của bạn vì chúng giữ cho nhiệt độ cơ thể của bạn mát hơn và bạn trông thoải mái và dễ dàng phong cách trong chúng.

Nội dung hữu ích liên quan  Mỹ thuật chân dung: Nơi lưu giữ nguồn cảm xúc vượt thời gian

Các sắc thái biểu tượng

Nếu bạn chưa tìm thấy phong cách phù hợp của mình về kính râm , vẫn chưa muộn để giữ vẻ ngoài sành điệu trong mùa hè này và bảo vệ đôi mắt của bạn trong quá trình này. Rất nhiều người đàn ông đi theo lối mòn vượt thời gian – với lý do chính đáng. Mặc dù xu hướng kính râm đến và đi với tỷ lệ tương tự đối với nam giới cũng như đối với phụ nữ, nhưng việc lựa chọn các kiểu kính râm cho phép bạn mở rộng ngân sách hơn một chút so với mức có thể nếu bạn mua kiểu kính này. Vì vậy, hãy đến với Sunglass Hut (chúng vẫn còn tồn tại!) Hoặc bắt đầu nghiên cứu trực tuyến để tìm ra phong cách phù hợp nhất với bạn. Điều tuyệt vời là bây giờ, ngay cả khi bạn đang mua sắm thoải mái tại nhà của mình, hầu hết các trang web đều cung cấp cho bạn tùy chọn dùng thử ảo, giúp bạn dễ dàng biết liệu bạn sẽ trông đẹp trai một cách quỷ dị hay hơi ngớ ngẩn. . Vì vậy, hãy bớt suy nghĩ về xu hướng và nhiều hơn về những loại gọng kính và phù hợp với khuôn mặt của bạn nhất. Một lần nữa, hãy đầu tư vào một hoặc hai cặp bởi vì, vì một số lý do, rất nhiều người trong chúng ta có xu hướng đánh mất kính râm – điều này thậm chí còn dễ quản lý hơn khi bạn đang vui chơi trong mùa hè!

Cotton thoải mái

Hãy đối mặt với nó, và không có gì khiến bạn cảm thấy tự ti nhanh chóng như trở nên ướt đẫm mồ hôi khi trời siêu nóng . Đó là lý do tại sao điều cần thiết là phải chú ý đến chế tạo quần áo của bạn . Khi mua sắm mùa hè, bạn muốn tìm các loại vải tự nhiên như bông hoặc vải lanh (hoặc lụa nếu bạn yêu thích). Tuy nhiên, bạn chủ yếu mua sắm những thứ như áo phông và quần short, vì vậy hãy đảm bảo rằng nội dung chế tạo sao cho bạn cảm thấy thoải mái và cơ thể không bị quá nóng. Nếu bạn phải mua sắm thứ gì đó cao cấp hơn một chút hoặc cho một buổi hẹn hò, những chiếc blazer bằng vải lanh trông cực kỳ phong cách đồng thời cũng thoải mái – và thoải mái tương đương với sự tự tin. Có gì hấp dẫn người khác hơn là sự tự tin? Không có gì.

Nội dung hữu ích liên quan  Danh sách thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng và chất lượng (Phần 2)

Kiểu tóc

Đúng vậy, và chúng tôi sẽ đưa kiểu tóc của bạn vào mùa hè cần thiết phong cách bạn phải có. Mặc dù không có gì sai khi có một vẻ ngoài thoải mái, nhưng mái tóc chính là vương miện cho vẻ ngoài của bạn. Đừng để điều này tuột dốc chỉ vì bạn đi du lịch nhiều hơn vào mùa hè hoặc đi dự tiệc nhiều hơn. Nếu bạn là kiểu người thường giữ nó cao và chặt chẽ, đừng để điều này rơi vào lề đường. Giữ gìn vệ sinh lông mặt (và cả tai, mũi, v.v.). Nếu các vị thần di truyền ban tặng cho bạn một mái tóc dày và bù xù mà bằng cách nào đó bạn không thể nhổ ra được, hãy đảm bảo rằng bạn luôn giữ ẩm cho những lọn tóc đó trong những ngày đi biển và sử dụng mặt nạ dưỡng tóc mỗi tuần một lần.

Vậy là bạn đã có nó. Nó không phải là quá nhiều để yêu cầu, phải không? Nếu bạn thực hiện tất cả những điều này vào thói quen mua sắm của mình và giữ cho mình luôn chỉnh tề, không có lý do gì mà bạn không thể giữ vẻ ngoài và cảm giác tốt nhất của mình trong suốt mùa hè còn lại. Happy Trails!

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot