Thời trang và phụ kiện thời trang

Palvin khuyến mãi đầu thu sale 20% váy thun

Palvin khuyến mãi đầu thu sale 20% váy thun. Chương trình khuyến mãi chào thu 2018 

 

Hè đi, thu đến mang theo cái lạnh se se, không khí cũng từ đó mà dễ chịu hơn hẳn.Và nhắc đến thời trang thu đông, thì không thể thiếu những chiếc váy thun trẻ trung, điệu đà.

Mặc váy thun không chỉ giúp các chị em thoải mái vận động, mà còn giúp cải thiện vóc dáng rất nhiều bởi phần thiết kế dáng xuông, xòe..của thân váy.

Đặc biệt, để đem đến cho các chị em phụ nữ một không khí mua sẵm sôi nổi hơn, Palvin hiện đang sale tất cả các mã váy thun 20%.

Hi vọng, trong chương trình sale này, các chị em sẽ lựa chọn và mua cho mình được chiếc váy thiết kế ưng ý nhất.

Link váy thun: https://cardino.vn/product-category/thoi-trang-nu/vay-nu/vay-thun/ 

Hình ảnh chi tiết sản phẩm:   

 

 

 

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Back to top button