Oris Divers Sixty-Five Calibre 400 Phiên bản giới hạn cho HODINKEE

HODINKEE là một trong những công ty tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh khi hợp tác với một số nhà sản xuất đồng hồ sang trọng tốt nhất trên hành tinh cho những chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn và sự hợp tác mới nhất của họ cho thấy họ hợp lực với Oris luôn xuất sắc. Oris Divers Cỡ sáu mươi lăm 400 Phiên bản giới hạn cho HODINKEE là lần hợp tác thứ hai của tạp chí đồng hồ với Oris và kết hợp một cách chuyên nghiệp 38 mm Divers Sixty-Five với Calibre đột phá của công ty 300 chuyển động, mặt số màu xanh lá cây rừng không có ngày và vòng bezel đếm ngược. Nói một cách đơn giản, đó là chiếc đồng hồ công cụ lấy cảm hứng từ cổ điển cuối cùng.

Oris Divers Cỡ sáu mươi lăm 400 Phiên bản giới hạn cho HODINKEE có giá $ 3800 và đã bay trên các kệ kỹ thuật số và nằm trong tay những người hâm mộ đồng hồ đeo tay trên toàn thế giới, vì vậy hãy nhanh chóng di chuyển nếu bạn muốn có được một trong những bản phát hành phiên bản giới hạn này. Những bản cộng tác này vô cùng nổi tiếng trong thế giới sản xuất đồng hồ và đặc biệt là trường hợp nó trông xuất sắc như chiếc đồng hồ lặn sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu này của Oris và HODINKEE.

Chất lượng không thể đo lường được

Lần đầu tiên tại Oris, Divers Sixty-Five được trang bị vòng bezel đếm ngược. HODINKEE đã quyết định bỏ cửa sổ ngày trên mặt số màu xanh lá cây – một màu bị ảnh hưởng bởi cả cảnh quan mục vụ của quê hương Hölstein, Thụy Sĩ của Oris và địa hình xanh tươi ở ngoại ô New York – thêm vào các mốc giờ trên các điểm chính của quay số trong hình dạng của những chiếc khiên từng xuất hiện trên logo của công ty. Chữ ký của Oris trên mặt số có khối và mặt đậm – một thứ gì đó giống như một phần nào đó khác với thương hiệu hiện đại của nhà sản xuất đồng hồ và một cái gần giống với con tem được đặt trên đồng hồ lặn của Oris trong 60NS.

Nội dung hữu ích liên quan  Top Các Thủ Thuật Mặc Áo Khoác Nam Đẹp Và Chuẩn Siêu Đơn Giản

Oris Divers Sixty-Five Calibre 400 Phiên bản giới hạn dành cho HODINKEE ($

) – như tên gọi của nó – được trang bị với cải tiến cơ học mới nhất và vĩ đại nhất của hãng đồng hồ: Calibre 400. Bộ máy này đã được giới thiệu vào cuối năm ngoái và bộ máy Calibre 400 là bước tiến quan trọng nhất của Oris trong nhiều thế hệ nhằm nhấn mạnh chuyên môn đáng kể của mình trong thế giới sản xuất đồng hồ. Một số thuộc tính nổi bật khác của chiếc đồng hồ này bao gồm khả năng dự trữ năng lượng trong năm ngày, khả năng chống từ tính cao (đã được thử nghiệm ở mức 2, 250 gauss) và a 10 – khoảng thời gian dịch vụ năm được hỗ trợ bởi bảo hành kéo dài hàng thập kỷ.

Nếu bạn là người yêu thích đồng hồ lặn đỉnh cao, thì sự hợp tác phiên bản giới hạn này giữa Oris và HODINKEE chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Nó có một bộ thoát hiệu quả cao, được xây dựng dựa trên di sản lịch sử của đòn bẩy Thụy Sĩ thông qua việc sử dụng silicon cho bánh xe thoát và mỏ neo. Ngoài ra, còn có các thùng dây điện đôi được xếp thành dãy đảm bảo tối đa 120 giờ chạy tự chủ khi động tác lên dây hoàn toàn. Nó cũng giống như chúng tôi muốn những chiếc đồng hồ công cụ của chúng tôi có mặt tại The Coolector và nó mang lại sự tương phản nổi bật với sự đổi mới kỹ thuật ấn tượng đang diễn ra dưới lớp vỏ của chiếc đồng hồ này.

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot