Những người làm đồ da để theo dõi trên Instagram

Instagram là nơi mà nhiều nhà sản xuất đồ da tìm thấy những bức ảnh đầy cảm hứng của một số nghệ sĩ và nhà thiết kế giỏi nhất đang làm việc hiện nay. Một số người sử dụng nó như bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào khác, nhưng tôi thích sử dụng Instagram làm nguồn cấp dữ liệu sản xuất đồ da được quản lý của riêng tôi. Có thể còn quan trọng hơn những bức ảnh thành phẩm là những bức ảnh chụp quá trình thực hành và phát triển thiết kế của họ.

Bất cứ khi nào tôi muốn xem một số nhà sản xuất hàng đầu đang làm gì, tôi có thể dựa vào nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình để mang lại hiệu quả sáng tạo trong lĩnh vực da.

Dưới đây là một số điểm nổi bật về những người mà tôi theo dõi và lý do:

Huns Lee – Tôi luôn tìm thấy những điểm nhấn thú vị và những điểm độc đáo từ tác phẩm của anh ấy. Nó có thể là bất chợt, sang trọng, phức tạp hoặc tất cả những điều trên.

Niwa Leathers – Tài năng và kỹ năng thuần túy. Công việc của anh ấy đầy cảm hứng và anh ấy cũng khá sung mãn trong các bài viết của mình. Tôi có thể (và làm) xem công việc của anh ấy trong nhiều ngày.

Doldokki – Nhà sản xuất công cụ của chúng tôi từ Hàn Quốc có một số bức ảnh tuyệt vời về các công cụ và quy trình chế tạo công cụ của họ.

Nội dung hữu ích liên quan  Da giả bán ở đâu? Địa chỉ phân phối các loại da tốt nhất hiện nay 

Heima Leathers – Một số dây đồng hồ được chế tác tinh xảo nhất mà tôi từng thấy. Đó là công việc chi tiết cho một quy mô nhỏ như vậy.

Yêu Jules – Tôi rất ngưỡng mộ khi chứng kiến ​​những chàng trai này phát triển kể từ khi tôi phát hiện ra bài đăng chân thành của họ về việc bắt đầu kinh doanh giày. Họ không chỉ làm việc tuyệt vời mà còn có được một số khách hàng tên tuổi khá lớn.

Sima Prague – Một trong những nhà sản xuất đồ da tốt nhất hiện có. Tôi thích sự chi tiết trong công việc và đường khâu đẹp đẽ của anh ấy.

Who are the most inspiring people that you follow on Instagram? I’d be interested to hear about both leatherworking and other finely crafted sources of work.

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot