Những cây trồng nội trợ ít phải bảo dưỡng mà bạn cần trong cuộc sống của mình

Doanh số bán cây trồng trong nhà đã tăng đều trong vài năm qua. Bởi 2018, doanh số bán hàng của 65%, và 2020 đã gây ra một sự nổi tiếng cực kỳ bùng nổ. Mong muốn mang một chút thiên nhiên vào ngôi nhà của chúng tôi đã khiến mọi người đổ xô trực tuyến và đến các trung tâm làm vườn để sửa chữa, đến nỗi doanh số bán hàng tăng vọt 500%! Tại một thời điểm, cổ phiếu dự định kéo dài mười hai tuần chỉ kéo dài trong hai tuần. xuất hiện một chút thảm hại. Các bậc cha mẹ thực vật ở khắp mọi nơi đã điên cuồng lên Google và đăng các câu chuyện trên Instagram để yêu cầu tư vấn về cách chăm sóc cây trồng và những loại cây nào là những anh hùng ít bảo trì mà họ đang tìm kiếm. Vì vậy, tôi đã tổng hợp một danh sách các loại cây có thể làm lạnh để làm tươi sáng ngôi nhà của bạn mà không khiến bạn phải gánh quá nhiều trách nhiệm.

Pothos

Cái này làm đẹp thanh lọc không khí là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Còn được gọi là cây thường xuân quỷ, loài cây này sẽ không phiền nếu bạn để nó trong môi trường sáng, ánh sáng trung bình hoặc yếu, và sẽ không gây khó chịu nếu bạn cứ để nó khô đi nhiều lần. Nó cũng hoạt động tốt nếu để treo và theo dõi hoặc được đào tạo để mọc lên một cột rêu. Nhìn nó lớn lên trên một cây sào rất thú vị, nhưng nhìn nó nằm dài và tự do tìm lại chính mình khi bị treo làm cho một cái nhìn hoang dã hơn.

Nội dung hữu ích liên quan  Khám Phá 7 Cách Lựa Chọn Chiếc Tui Xach Nu Hoàn Hảo

Mạng nhện

Cây nhện là một trong những loại cây trồng trong nhà dễ nhận biết nhất và rất dễ hiểu tại sao. Chúng không chỉ trông tuyệt vời như một loài cây độc lập, mà những chiếc lá gai nhọn còn khiến nó trở thành một sự bổ sung tuyệt vời cho mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn. Rất may, nó không quá cầu kỳ về lượng ánh sáng mà nó nhận được, vì nó tồn tại khá tốt trong hầu hết mọi tình huống ánh sáng. Rễ củ dày và có củ của nó giữ độ ẩm rất tốt nên nó sẽ không bị kêu nếu đôi khi thói quen tưới nước có chút chùng xuống.

Nhà máy ZZ

Đây có thể không phải là một trong những loại cây nổi tiếng hơn, nhưng tôi khuyên bạn nên đưa loại cây này vào danh sách 'Cần Mua' ngay lập tức. Dán ZZ trong ánh sáng mặt trời sẽ khuyến khích sự phát triển nhanh chóng, nhưng nó sẽ không bị co lại nếu bạn đặt nó trong điều kiện ánh sáng từ thấp đến trung bình. Nó phát triển giống như một cái cây nhờ có nhiều lá mọc ra từ thân của nó, nhưng đừng mong đợi những chiếc lá khổng lồ, vì chúng thường phát triển chiều dài vài inch và một inch hoặc hơn chiều rộng. Bạn có thể mong đợi một chiếc lá màu xanh đậm, bùi mà có thể bị nhầm với nhựa, thú vị là, nó gần như dễ chăm sóc như một cây nhựa.

Nội dung hữu ích liên quan  Nam giới hiện đại – mặc áo thun sao cho hấp dẫn

Do Tom Loughran

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot